top of page

Cảm giác ngon miệng là gì? Cách xác định và ý nghĩa hướng của vị trí

Cảm giác ngon miệng là gì? Cách xác định và ý nghĩa hướng của vị trí

Định hướng là gì? Làm thế nào để xác định hướng khôi phục?

Đối với những người chưa có kinh nghiệm mua bán nhà đất hoặc đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản chắc hẳn sẽ rất thắc mắc: “Fu Wei là gì?”. Vậy để tìm hiểu về vận hạn cũng như cách xác định hướng Phục vị, hãy cùng xem những thông tin mà Mogi mang đến ngay dưới đây.

Appetite là gì?

Để tìm hiểu rốt cuộc Phúc khí là gì? ”, Chúng ta cần nhắc lại một chút về tám phương hướng trong bát quái. 8 hướng này bao gồm: Diên Niên, Sinh Chi, Phục Vị, Thiên Y, Họa Hạ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ. Nhìn vào đây có thể thấy ngay Phục Vị là một trong tám hướng theo thuyết Bát quái ngũ hành.

Appetite là gì? Cách ứng dụng phương hướng phục vụ trong cuộc sống và công việc

Cụ thể hơn, chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề “Hướng ban thờ là gì?”. Đây là hướng tốt thường được ưu tiên khi xây nhà, mua nhà. Hoặc khi cần chọn hướng xuất hành trong đám cưới, đám ma, … Giải nghĩa từ Hán Việt:

 1. Khôi phục là từ khôi phục, xây dựng lại hoặc xây dựng lại một cái gì đó

 2. Vị trí là vị trí, chức vụ hay hiểu sâu hơn là tính chất của sự vật, sự việc.

Nói một cách ngắn gọn, Khôi phục là sự khôi phục lại vị trí ban đầu. Nhưng đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa thể xác định được tại sao hướng Phục vị lại được coi là tốt lành. Hay cụ thể hơn là ý nghĩa của hướng Phục vị là gì? Có thể bạn sẽ tìm được lời giải thích chi tiết hơn nếu tiếp tục phân tích phần sau.

Ý nghĩa của Phục sinh

Với nghiên cứu của Mogi trong lĩnh vực phong thủy, “Hướng Phúc” là hướng mang lại may mắn. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sao Fu Wei và tại sao chúng ta nên chọn hướng của Fu Wei khi làm việc lớn, cần phải đề cập đến các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dấu hiệu Fu Wei (hoặc hướng Fu Wei) thuộc một chòm sao. rất tốt về mặt phong thủy.

Chòm sao có chứa sao Phục Vị gọi là Tả Phù. Vì vậy, hướng Phúc Kiến mang ý nghĩa cầu may, may mắn và bình an.

Sau khi đã hiểu rõ về ý nghĩa của hướng thờ, Mogi sẽ giúp bạn xác định được ý nghĩa của hướng thờ trong từng trường hợp cụ thể. Điều này không chỉ giúp bạn hoàn thành tốt những dự định, kế hoạch lớn. Điều quan trọng nữa là có được sự bình yên và tĩnh lặng trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: Trang trí chậu cảnh Tết 2022 với 5 cách đơn giản nhất!

Phục vụ tận nhà

Đầu tiên phải kể đến là việc bố trí nhà theo hướng Phục Vị. Như đã nói, hướng Phục Vị mang lại bình an, may mắn nên vô cùng thích hợp áp dụng khi chọn hướng bố trí kiến ​​trúc, nội thất trong nhà.

Nên chọn những hướng mang ý nghĩa may mắn, bình an để bố trí nhà ở

Tuy nhiên, việc chọn hướng Phục vị trong nhà hay không còn phụ thuộc vào tuổi của gia chủ và công việc chính mà người này đang làm.

 1. Nếu chủ nhân làm công việc hành chính văn phòng, thích sự ổn định, làm việc không nhiều áp lực. Vì vậy, bạn nên chọn bố trí nhà ở hướng Phục Vị để được bình an.

 2. Ngược lại, những người kinh doanh, buôn bán, đầu tư cũng nên cân nhắc khi chọn hướng Phục Vị. Lý do là vì đôi khi nó sẽ mang đến quá nhiều khoảng lặng, công việc không sa sút nhưng cũng không có bước phát triển vượt bậc.

Ý nghĩa của hướng ban thờ đối với nơi làm việc?

Thêm một ý kiến ​​nữa, hướng Phục vị thường bổ trợ cho con đường công danh, tài lộc nhưng không mang lại nhiều thay đổi về tình duyên hay sức khỏe. Vì vậy, lựa chọn bố trí bàn làm việc theo hướng Phục Vị là rất hợp lý.

Hướng ban thờ khá thích hợp để đặt văn phòng, bàn làm việc.

Nói chi tiết về ý nghĩa của hướng Phục Vị khi bố trí phòng làm việc thì đây là hướng giúp công việc duy trì sự ổn định. Vì vậy nếu bạn là người đã có sự nghiệp vững chắc, đang ở vị trí cao và không muốn thăng quan tiến chức trong thời gian sắp tới thì có thể chọn hướng Phục Vị cho phòng làm việc hoặc bàn làm việc của mình.

Trong khi xác định phương hướng của Thượng tọa khi bố trí nơi làm việc. Bạn sẽ cần dựa vào năm sinh, cung hoàng đạo và cả 8 hướng trong phong thủy. Vì vậy các bạn có thể xem đến hết bài để biết cách tính và xác định hướng thờ cho riêng mình.

Xem thêm: Cung phi Bát Trạch – những điều cần biết về cách tính cung

Phục vụ trong hôn nhân

Không chỉ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc khi chọn hướng xây nhà, hướng phòng làm việc mà việc quan hệ của các cặp vợ chồng với hướng Phục Vị còn được các nhà phong thủy đề cập đến. Vậy hướng Phục vị có ý nghĩa như thế nào khi ám chỉ đến hôn nhân và tình duyên?

Câu trả lời là hướng Phục Vị vẫn mang ý nghĩa tích cực, hướng đến những điều tốt đẹp, may mắn. Nếu cung hoàng đạo của hai vợ chồng hợp với sao Phục Vị thì mọi việc sẽ thuận lợi. Cuộc sống gia đình ấm no, hòa thuận. Gia chủ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, con cái hạnh phúc, vợ chồng chung thủy, hạnh phúc.

Đặc biệt là khi các cặp đôi thuộc một trong 5 cung: Tốn, Chấn, Ly, Đoài, Cấn. Và Mogi phải nhắc lại một lần nữa xem đến cuối bài để hiểu cách tính cung hoàng đạo và xác định phương hướng của Phù Sinh nhé.

Ý nghĩa của hướng thờ khi chọn hướng xây nhà?

Cũng như chọn hướng của căn phòng, ngôi nhà hoặc nơi làm việc. Khi xây nhà cũng cần tham khảo thêm yếu tố phong thủy. Việc tìm hiểu hướng Phục Vị là điều vô cùng quan trọng đối với những ai đang có ý định xây nhà cho mình.

Hướng Phục Vị trong việc xây nhà mang ý nghĩa yên ổn. Vì vậy, chủ nhân ngôi nhà thường là người có tính cách điềm đạm, nhẹ nhàng. Những gia chủ chọn nhà hướng Phục Vị thường không thích sự xô bồ, ồn ào.

Ý nghĩa của việc chọn hướng khi làm nhà?

Hướng nhà được tính theo hướng cửa chính. Gia chủ cần có la bàn để xác định hướng đất trước khi xây nhà. Hãy đánh dấu 8 hướng: Đông, Đông Bắc, Đông Nam, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Nam, Bắc. Sau đó, dựa vào cách tính hướng Phục Vị theo tuổi được chia sẻ dưới đây để tìm ra hướng Phục Vị khi xây nhà cho mình.

Xem thêm: Tượng phong thủy và 3 lưu ý quan trọng nhất bạn cần biết!

Cách xác định hướng Phục vị theo tuổi.

Sau khi hiểu được ý nghĩa của hướng thờ trong từng trường hợp. Bạn còn đang băn khoăn về cách xác định hướng Phục vị? Trên thực tế, việc xác định hướng Phục vị khá phức tạp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy Mogi sẽ gợi ý cho bạn cách xác định hướng Xỉu theo tuổi đơn giản nhất.

Cách xác định hướng Phục vị là dựa vào năm sinh (theo tuổi). Phương pháp này sẽ bao gồm 2 bước:

 1. Xác định dấu hiệu hoàng đạo

 2. Từ đó suy ra hướng nhà của gia chủ.

Xác định mối liên hệ giữa tuổi của gia chủ và các cung hoàng đạo trong phong thủy:

 1. Đầu tiên, bạn cần lấy năm sinh của chủ sở hữu và cộng các chữ số, để tổng cuối cùng là một số từ 1 đến 9.

 2. Đối với nam giới, tổng số cuối cùng của năm sinh sẽ tương ứng với các cung hoàng đạo lần lượt là: Khảm, Ly, Cấn, Đoài, Cấn, Khôn, Tốn, Chấn, Khôn.

 3. Đối với nữ sẽ là Càn, Cấn, Đoài, Cấn, Ly, Khảm, Khôn, Chấn, Tốn.

Từ cung hoàng đạo này, chúng ta sẽ biết được Phúc Kiến thuộc hướng nào của gia chủ. Cụ thể, hướng Phục Vị tương ứng với 8 cung hoàng đạo sẽ là:

 1. Càn – Tây Bắc, Đoài – Tây, Khôn – Tây Nam.

 2. Cấn – Đông Bắc, Tốn – Đông Nam, Chấn – Đông.

 3. Ly – Nam.

 4. Khăm – Bắc.

Có thể bạn muốn biết: Càn Khôn Bát Trạch – những điều cần biết về cách tính Âm trạch

Ví dụ tham khảo

Bạn có thể tham khảo một ví dụ dưới đây để hiểu rõ hơn về cách tính hướng Phục vị:

Gia chủ đang tìm hướng Phục Vị là nữ, sinh năm 1997. Vậy cách xác định cung mệnh của người này là: 1 + 9 + 9 + 7 = 26, 2 + 6 = 8. Vậy gia chủ thuộc Chân ký. Hướng Chầu của người này là hướng Đông.

Hi vọng những thông tin mà Mogi mang lại đã giúp bạn hiểu rõ hơn về “Phúc Vị” là gì, đừng quên tiếp tục theo dõi Mogi.vn để cập nhật nhiều tin tức hữu ích trong lĩnh vực bất động sản nhé.

1 view0 comments

Comentarios


bottom of page