top of page

CHÍCH SÁCH BẢO MẬT

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ PHÒNG TRỌ AMORSTAY 4.0

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1 - Việc thu thập thông tin cá nhân được thực hiện trên cơ sở khách hàng tự khai báo để đăng ký thành viên Amorstay 4.0 tại website www.amorstay.com.vn  hoặc trên ứng dụng di động của Amorstay 4.0, tùy từng thời điểm, thông tin thu thập sẽ bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Thông tin cá nhân như: họ tên, giới tính, ngày sinh, số CMND.

  • Thông tin liên lạc như: địa chỉ, số điện thoại di động, email/fax.

  • Các thông tin khác phục vụ cho chương trình khách hàng thân thiết (nếu có).

1.2 - Mục đích thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

  • Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng;

  • Liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch;

  • Thực hiện việc quản lý, gửi thông tin cập nhật, các chương trình khuyến mại, ưu đãi/tri ân tới khách hàng;

  • Bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi phát hiện các hành động giả mạo, phá hoại tài khoản, lừa đảo khách hàng;

  • Liên lạc, hỗ trợ, giải quyết với khách hàng trong các trường hợp đặc biệt.

1.3 - Để tránh nghi ngờ, trong quá trình giao dịch thanh toán, Amorstay 4.0 chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

2.1 - Amorstay 4.0 chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho các mục đích quy định tại Mục 1 hoặc mục đích khác (nếu có) với điều kiện đã thông báo và được sự đồng ý của khách hàng.

2.2 - Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Amorstay 4.0 có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin khách hàng theo yêu cầu/quyết định của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc quy định pháp luật. Amorstay 4.0 sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.

2.2 - Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được amorstay.com.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân cơ bản của khách hàng đăng ký thành viên Amorstay 4.0 sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu đóng tài khoản. Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ thông tin cá nhân và truy cập của khách hàng để phục vụ cho mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc ... Các thông tin này sẽ được lưu trữ trong hệ thống máy chủ tối đa mười hai (12) tháng. Hết thời hạn này, Amorstay 4.0 sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của khách hàng. Đối với thông tin cá nhân, amorstay.com.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về  casapartment@gmail.com

4. Cách thức chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Amorstay 4.0, khách hàng có thể tự đăng nhập và chỉnh sửa thông tin, dữ liệu cá nhân, ngoại trừ các thông tin về Họ tên, Giới tính, Ngày sinh và Chứng minh nhân dân.

5. Amorstay 4.0 cam kết

5.1 - Mọi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập từ hệ thống Amorstay 4.0 sẽ được lưu giữ an toàn; chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.

5.2 - Amorstay 4.0 cam kết bảo mật thông tin, không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin giao dịch trực tuyến cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa được sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật hoặc việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Amorstay 4.0 cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng

5.3 - Amorstay 4.0, bằng nỗ lực tốt nhất của mình, sẽ áp dụng các giải pháp công nghệ để ngăn chặn các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; sử dụng, thay đổi hoặc phá hủy thông tin trái phép. Tuy nhiên, Amorstay 4.0 không thể cam kết sẽ ngăn chặn được tất cả các hành vi xâm phạm, sử dụng thông tin cá nhân trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của Amorstay 4.0. Amorstay 4.0 sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc truy cập, xâm nhập, sử dụng thông tin trái phép như vậy.

5.4 - Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng, Amorstay 4.0 sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng và trình vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý.

5.5 - Đối với các giao dịch trực tuyến được thực hiện thông qua Amorstay 4.0, Amorstay 4.0 không lưu trữ thông tin thẻ thanh toán của khách hàng. Thông tin tài khoản, thẻ thanh toán của khách hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán của Amorstay 4.0 bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế.

5.6 - Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Amorstay 4.0 sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại, tổn thất (nếu có) do khách hàng không tuân thủ quy định bảo mật này.

5.7 - Khách hàng tuyệt đối không được có các hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi dữ liệu của Amorstay 4.0. Trong trường hợp Amorstay 4.0 phát hiện khách hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán thông tin cá nhân trái phép … Amorstay 4.0 có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.

6. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường

hợp sau:

- CÔNG TY CỔ PHẦN CAS APARTMENT

- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY CỔ PHẦN CAS APARTMENT. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN CAS APARTMENT

Địa chỉ: 529/93 Huỳnh Văn Bánh, P. 13, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902897074​

Website: amorstay.com.vn .

Email:  casapartment@gmail.com

 

8. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 amorstay.com.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: casapartment@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0902897074​

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu amorstay.com.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại amorstay.com.vn , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật amorstay.com.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. amorstay.com.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

 amorstay.com.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của amorstay.com.vn , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0902897074​ hoặc email: casapartment@gmail.com

                                                               

bottom of page