top of page

Bài tập Excel nâng cao

Khi bạn đã thành thạo Excel cơ bản với các bài tập Excel cơ bản về các hàm, bạn có thể học các bài tập Excel nâng cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn 30+ bài tập Excel nâng cao có lời giải giúp các bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Excel, cách gộp các hàm, cách áp dụng các hàm vào từng bài toán cụ thể như: quản lý học sinh, quản lý kết quả thi, thống kê tài liệu, quản lý biên chế …

Bài tập Excel nâng cao

Dưới đây là một số hình ảnh trong file .xls mẫu, các bạn có thể tải file .xls theo link cuối bài viết để tham khảo trực tiếp các bài mẫu trên Excel.

Bài tập Excel nâng cao có lời giải 1

Bài tập Excel nâng cao có lời giải 1

Bài tập Excel nâng cao có lời giải 2

Bài tập nâng cao có lời giải 2

Bài tập nâng cao có lời giải 3

Bài tập nâng cao có lời giải 3

Tải về 30+ bài tập Excel nâng cao có lời giải tại đây

Vậy là bạn đã có thêm những bài mẫu Excel nâng cao, hy vọng bài tập Excel nâng cao có lời giải mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho quá trình học Excel của bạn. Chúc may mắn!

Bài viết này giúp bạn nắm bắt được thông tin về các thủ thuật khi sử dụng các ứng dụng văn phòng. Để từ đó có thể sử dụng trực tiếp những thủ thuật này để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Việc hiểu biết các thông tin trên sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy truy cập website: https://www.amorstay.com.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé.

4 views0 comments

Comentarios


bottom of page