top of page

VinaLiving ra mắt dự án biệt thự biển The Ocean Villas Quy Nhơn

Chia sẻ đầy tâm huyết, ông Lữ Thanh Tú – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị VinaLiving cho biết: “Xu hướng đầu tư vào bất động sản của khách hàng đã được khẳng định rõ ràng trong nhiều năm qua. Học cách sống chung với đại dịch. Nếu như trước đây, 3 yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư đưa ra quyết định mua là ‘Vị trí, Vị trí và Vị trí’ thì nay là ‘Chủ đầu tư, Giá bán và Vị trí’.

VinaLiving ra mắt dự án biệt thự biển The Ocean Villas Quy Nhơn

Nghiên cứu và nắm bắt xu hướng này, VinaLiving tự tin tung ra thị trường phân khu đầu tiên của dự án The Ocean Villas Quy Nhơn từ đầu tháng 8/2021 thông qua 9 đối tác phân phối chiến lược. và ghi nhận 60/61 sản phẩm thuộc phân khu này đã được Khách hàng đặt chỗ thành công ”.

Các biệt thự tại The Ocean Villas Quy Nhơn được thiết kế theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp, hòa mình vào thiên nhiên

Nếu nhìn lại khoảng thời gian từ đầu tháng 8 năm 2021, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam và đỉnh điểm là ở cả Thành phố Hồ Chí Minh và 18 tỉnh phía Nam, họ phải giữ khoảng cách nghiêm ngặt. Thực hiện Chỉ thị 16 tăng cường kể từ ngày 23/8/2021, việc ra mắt thành công phân khu đầu tiên của dự án đã chứng tỏ VinaLiving rất tự tin vào sản phẩm mang thương hiệu và thể hiện chuyên môn của mình. Tìm hiểu kỹ lưỡng xu hướng đầu tư của khách hàng.

“60/61 căn biệt thự của dự án đã được khách hàng đặt chỗ thành công dù trong thời gian bị cách ly triệt để do COVID-19 và qua ‘tháng Au’ là một thành tích rất ấn tượng của thương hiệu VinaLiving và các đối tác phân phối. phân phát.

VinaLiving tự hào mang đến dự án biệt thự ven biển đẹp hoang sơ tại Quy Nhơn với tiêu chuẩn chất lượng thiết kế và xây dựng, tiêu chuẩn sống nghỉ dưỡng đẳng cấp và số tiền đầu tư vô cùng hợp lý. Đây là sản phẩm có giá trị đích thực, xứng đáng được bổ sung vào bộ sưu tập bất động sản uy tín của khách hàng ”, ông Lữ Thanh Tú cho biết.

Các căn biệt thự mặt tiền biển có không gian rộng thoáng và tầm nhìn trực diện biển

Ngày 10/10/2021, VinaLiving công bố tên thương mại chính thức của dự án: The Ocean Villas Quy Nhon. Đây là giai đoạn 2 của dự án khu nghỉ dưỡng sát biển Maia Resort Quy Nhơn đã được VinaLiving hoàn thiện và được Fusion Hotel Group chỉ định quản lý, vận hành từ cuối năm 2020.

The Ocean Villas Quy Nhon có vị trí sát biển và tầm view ‘triệu đô’ đắt giá hướng ra biển Quy Nhơn hoang sơ tuyệt đẹp.

The Ocean Villas Quy Nhon với quy mô gần 22 ha liền kề Maia Resort Quy Nhơn sẽ cung cấp cho thị trường 290 căn biệt thự hướng biển cao cấp với đầy đủ tiện ích 5 sao như nhà hàng, Clubhouse, gym, khu vui chơi. Khu vui chơi trẻ em với thiết kế cảnh quan sân vườn vô cùng độc đáo. Dự kiến, toàn bộ dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2024.

Liên hệ đặt chỗ: 1800 234 546 – Nhà phân phối Rever

Theo CafeF

18 views0 comments

Comments


bottom of page