top of page

Top bản vẽ thiết kế phòng trọ đẹp thông dụng chi phí rẻ?

Ngày nay, thị trường kinh doanh phòng trọ cho thuê đang rất phổ biến. Tuy nhiên, nhu cầu về phòng trọ có tính thẩm mỹ cao đang rất được quan tâm. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu các bản vẽ thiết kế phòng trọ tiết kiệm chi phí mà vẫn đẹp. Hãy xem ngay nhé!


Bản vẽ phòng trọ đẹp chi phí rẻ rất thông dụng


1. Bản vẽ thiết kế phòng trọ có tầm quan trọng gì?


Có nhiều nhà đầu tư không cần đến bản vẽ thiết kế chi tiết vì suy nghĩ phòng trọ nhỏ. Nhưng quan niệm này thật sự sai lầm. Bởi, bản vẽ thiết kế sẽ giúp bố trí khoa học các không gian phòng tạo sự thoáng mát và cũng chính là yếu tố đặc biệt điwsng đầu đối với mỗi vị khách thuê phòng trọ.

Ngoài ra, kiến trúc lên phương án thiết kế sẽ giúp cho bạn không bị động về thời gian, kinh phí và số vốn định bỏ ra. Hơn nữa, bản vẽ chi tiết sẽ rút ngắn thời gian thi công và bản vẽ càng đẹp và chi tiết tiết kiệm được chi phí, nhân công và thời gian.

Đặc biệt điều quan trọng nhất đó là thiết kế phòng trọ đẹp sẽ giúp bạn có một bản thiết kế thu hút khách thuê phòng trên thị trường.

Sơ đồ bản vẽ với kiến trúc đẹp mắt, tinh tế và độc đáo


2. Thông dụng với tóp các bản vẽ phòng trọ đẹp và chi phí rẻ


Sau đây là một số bản vẽ thiết kế phòng trọ thông dụng, đẹp và hữu ích được nhiều người lựa chọn bạn cần biết:


2.1 Bản vẽ thiết kế cấp 4 có gác lửng phòng trọ


Hiện các dãy phòng trọ cấp 4 đều được đổi mới thiết kế hiện đại với cách bố trí không gian đẹp dễ xây dựng cùng với nội thất phù hợp với xu hướng hiện nay. Dựa trên khuôn đất rộng tầm 8x24m.


Ngoài ra nhà trọ cấp 4 có chung lối hàng lang rộng 1,61m gồm 2 dãy, chia đều cho 12 phòng.


Bản vẽ phòng trọ cấp 4 gác lửng hiện đại sang trọng


2.2 Thiết kế bản vẽ phòng trọ 2 tầng giá rẻ


Ngoài mẫu phòng trọ cấp 4 ra thì hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư chọn hình thức cho thuê trọ 2 tầng rộng rãi kiên cố. Đặc biệt, trọ 2 tầng được xây bằng xi măng cốt thép để chọn thi công nhà lắp tiền chế giảm chi phí xây dựng.


Phòng trọ 2 tầng chi phí thấp rộng và kiên cố


Hơn nữa, bản thiết kế 2 dãy trọ đối diện nhau có sân sinh hoạt nằm ở giữa. Đế tiết kiệm được chi phí xây cầu thang lắp ghép, thiết kế phòng đơn giản nên chi phí không quá cao.


Mẫu bản thiết kế 2 tầng trọ có cầu thang lắp ghép


2.3 Bản vẽ phòng trọ 3 tầng thiết kế hiện đại


Bản vẽ 3 tầng sẽ cầu kỳ và phúc tạp hơn so với các loại bản thiết kế phòng trọ khác. Hơn nữa, cần bố trí phù hợp, thoải mái và đảm bảo tiện nghi, riêng tư. Chính vì vậy, mà chủ phòng trọ có thể giữ chân được khách lâu hơn và có nguồn thu nhập ổn định.


2.4 Bản vẽ 4 tầng với thiết kế hiện đại


Các chủ trọ muốn để năng cấp dãy phòng trọ của mình thiết kế 4 tầng sang trọng mà lại vô cùng hiện đại. Bao gồm có 25 phòng và 1 bảng thiết kế 4 tầng và các phòng được thiết kế đẹp mắt, thông thoáng và hiện đại. Ngoài ra, còn đầy đủ khu vực để các loại xe và rất đảm bảo được an ninh.


2.5 Bản vẽ phòng trọ thiết kế 18 phòng


Mẫu trọ 18 phòng có diện tích 13m2 - 15m2 khép kín bao gồm 1 gác lửng. Ngoài ra, tổng thể dãy trọ với lô đất rộng 5,9m và dài 23,2m 4 tầng C có cầu thang được thiết kế rộng. Hơn thế, còn có khả năng lấy sáng tốt rất thích hợp với số lượng người thuê nhiều thông thoáng và đảm bảo vệ sinh.

3. Một số lưu ý khi thiết kế xây dựng phòng trọ

Nên tận dụng diện tích, ý tưởng không gian mở để nới rộng. Vì thế không nên diện tích không gian bị hạn chế làm khó chịu bí bách và ngạt thở.

Thiết kế các kiểu dáng đơn giản và kích thước nội thất nhỏ gọn. Nên tạo sự hài hòa cho phòng trọ, sự tinh tế nhẹ nhàng và cân đối.

Các bản vẽ và xây dựng nên ưu tiên các gam màu tươi sáng tinh tế làm chủ đạo như trắng xanh biển là vũ khí lợi hại để đánh lừa thị giác của khách hàng đem lại sự thoáng đãng trẻ trung và tinh tế.

4. Ứng dụng phần mềm Amorstay 4.0 để quản lý dãy phòng trọ

Ngày nay, chủ nhà trọ rất thông minh khi sử dụng phần mềm Amorstay 4.0 để quản lý phòng trọ nhờ những tính năng tiện lợi, hữu ích giúp quản lý tính toán nhanh mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, không cần bỏ ra chi phí để thuê quản lý mà phần mềm này sẽ tự động cập nhật.

Bài viết trên, đã giới thiệu chi tiết top các mẫu bản vẽ thiết kế phòng trọ hiện đại, tinh tế, đẹp và có chi phí thấp. Hy vọng rằng, bạn có thể áp dụng chúc bạn thành công. Nếu bạn đang vẫn còn thắc mắc có thể truy cập ngay vào trang web https://www.amorstay.com.vn/ để được tư vấn kỹ hơn.


3 views0 comments

Comments


bottom of page