top of page

Top 7 ứng dụng quản lý phòng trọ nhà trọ được nhiều người áp dụng?

Hiện nay, cho thuê phòng trọ nhà trọ đang trở thành hướng đầu tư lý tưởng. Trong đó, ứng dụng quản lý của chủ trọ mang lại hiệu quả cao giúp tránh được những phát sinh. Hãy tham khảo, tìm hiểu thông tin về ứng dụng quản lý phòng trọ nhà trọ bên dưới bài giúp hỗ trợ hiệu quả nhé!


1. Lợi ích khi sử dụng ứng dụng quản lý phòng trọ nhà trọ?

Ngày nay, các ứng dụng quản lý phòng trọ nhà trọ khá phát triển đa dạng và phong phú. Đồng thời, ứng dụng quản lý mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực với độ chính xác cao, mang lại hiệu quả như ý.
Ngoài ra, ứng dụng quản lý phòng trọ sẽ tự động theo dõi hàng tháng về các dữ liệu như số điện, khối nước khách thuê và tự tính toán theo công cụ tính đã được cài đặt sẵn. Hơn thế nữa, các phí như vệ sinh, internet và khoản dịch vụ cũng bổ sung vào chi phí và tự động cập nhật.

Các tính năng đặc biệt:

  • Có thể chủ động sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần sử dụng.

  • Ứng dụng hỗ trợ rất chuẩn xác khi tính toán tiền bạc với khách thuê.

  • Giúp hỗ trợ lưu trữ thông tin người thuê trọ.

  • Giúp hỗ trợ thông báo khoản tiền thuê trọ cho khách thuê.

  • Khi sử dụng đảm bảo tính linh hoạt.

2. Top 7 ứng dụng quản lý phòng trọ nhà trọ siêu tiện ích hiện nay?

Hiện nay việc kinh doanh cho thuê phòng trọ nhà trọ ngày một nhiều. Vì vậy, hiểu được điều đó nên ứng dụng quản lý đã nâng cấp nên gây khó khăn để lựa chọn. Và sau đây là top 7 ứng dụng quản lý phòng trọ nhà trọ bạn cần biết:


2.1 Ứng dụng Amorstay quản lý tốt nhất phòng trọ nhà trọ


Hiện nay, ứng dụng Amorstay được chủ nhà trọ tin dùng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì, ứng dụng này rất dễ sử dụng với bất kỳ các loại thiết bị nào. Hơn thế, còn giúp thống kê tài chính và quản lý thu chi, tự động thông báo và thanh toán điện nước giúp chủ trọ tiết kiệm được chi phí và tiết kiệm được thời gian tính toán và quản lý.

Với ứng dụng này người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện điều chỉnh và đồng bộ hóa.


2.2 Ứng dụng DigiStay quản lý nhà trọ


DigiStay là ứng dụng rất đáng để mọi người sử dụng. Bởi, người dùng có thể thực hiện sử dụng trên máy tính và điện thoại hiệu quả cực kỳ cao và cập nhật siêu nhanh chóng. Ngoài ra, DigiStay rất phù hợp với nhiều loại mô hình phòng trọ nhà trọ được đánh giá cao và có khả năng đồng bộ hoá.

Đặc biệt hơn DigiStay là ứng dụng có khả năng quản lý dữ liệu chi tiết và tích hợp đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Và còn giúp tiết kiệm chi phí của chủ phòng trọ.

2.3 Ứng dụng Landsoft quản lý nhà trọ phòng trọ


Ứng dụng Landsoft có khả năng hỗ trợ kết quả cho chủ trọ và là giải pháp toàn diện cập nhật các thông tin khách hàng, phòng cho thuê và quản lý dịch vụ đều được hỗ trợ toàn diện.

Landsoft mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và giải quyết các vấn đề của khách thuê nhà trọ nhanh chóng. Vì vậy, giúp duy trì việc kinh doanh ổn định. Hơn thế, còn giúp nâng cao ứng dụng và có tính bảo mật vô cùng cao đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

2.4 Ứng dụng quản lý Motel Tracker


Motel Tracker là ứng dụng quản lý phòng trọ hiệu quả vượt trội. Chính vì vậy, dù bất cứ lúc nào và ở đâu thì mọi trình duyệt cũng đều không giới hạn số lượng cho người dùng.

2.5 Ứng dụng quản lý Simple House nhà trọ phòng trọ


Simple House là hiện đang là ứng dụng tiết kiệm thời gian khi tính toán và thống kê tiền phòng chuẩn xác, nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng còn phát triển mạnh trên web, online nơi nào có internet đều có thể sử dụng được.

Ngoài ra, đối với khách mới thì chỉ cần nhập họ tên, địa chỉ và số điện thoại, giá phòng. Hơn thế hàng tháng có thể nhập tiền nước, điện thì ứng dụng có thể tự động tính toán độ chính xác và kết quả như ý.

2.6 Ứng dụng quản lý khu trọ nhà trọ


Ứng dụng khutro dù ra mắt chưa thật sự lâu nhưng nhận được là sự đón nhận của nhiều khách hàng và đang được đánh giá khá cao. Đặc biệt, còn có tính năng giúp dễ dàng nắm bắt được các thông tin của khách thuê nhà, còn dễ dàng tương thích với với nhiều kiểu mô hình cho thuê khác nhau.2.7 Ứng dụng Easy House


Easy House là ứng dụng giúp bạn giải quyết được khá nhiều vấn đề như tính chính xác, sổ sách tính toán cũng như thiết kế theo công nghệ tiên tiến của Microsoft nên có tính bảo mật vượt trội khá cao. Vậy nên nhờ đó bạn sẽ không còn phải lo sợ mất dữ liệu.


Bài viết trên, đã giới thiệu về ứng dụng quản lý phòng trọ nhà trọ với những tính năng vô cùng tiện ích giúp tiết kiệm thời gian và chi phí và còn mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Hãy dùng thử trải nghiệm ngay, nếu bạn còn thắc mắc có thể truy cập vào https://www.amorstay.com.vn/. Chúc bạn thực hiện thành công ứng dụng quản lý.


2 views0 comments

Comments


bottom of page