top of page

Top 6 cách xây nhà trọ tiết kiệm nhất giá rẻ hiện nay?

Hiện nay, rất phổ biến việc cho thuê trọ. Đặc biệt, cho thuê trọ không chỉ các thành phố lớn mà các vùng quê xa xôi hiện rất phát triển loại hình này. Vậy làm thế nào để xây nhà trọ tiết kiệm nhất giá rẻ phù hợp với thị trường. Hãy theo dõi bài bên dưới ngay nhé!
Xây trọ giá rẻ tiết kiệm không gian đẹp phù hợp với thị trường


1. Lý do nên xây nhà trọ tiết kiệm nhất?


Ngày nay, thị trường đang mở rộng rất tiềm năng và rộng lớn số người học tập và làm việc lên thành phố rất nhiều. Tuy nhiên, có rất nhiều người không có điều kiện mua nhà nên nhu cầu kiếm nhà trọ chi phí thấp giá rẻ.


Chính vì vậy, nên các nhà đầu tư đã thấy được điều này xây dựng các mô hình nhà trọ tiết kiệm nhất để cho người lao động, sinh viên, học sinh và gia đình nhỏ sinh sống thuê giá rẻ.


2. Hiện nay với top 6 cách xây nhà trọ tiết kiệm nhất giá rẻ phù hợp nhu cầu?


Để xây nhà trọ tiết kiệm nhất chi phí và mang lại hiệu quả cao thì cần các điều như sau:


2.1 Xây trọ tiết kiệm xác định các đối tượng khách hàng


Đầu tiên cần xác định được khách hàng phù hợp để đầu tư cho thuê trọ. Hơn nữa, còn phải biết cách thiết kế nhà trọ sao cho tiết kiệm chi phí phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đặc biệt, đối tượng khách hàng mà bạn đang muốn hướng đến xây nhà trọ giá rẻ chỉ có thể là sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng và công nhân.


2.2 Quản lý thông tin và danh sách người thuê


Để tiết kiệm nhất và không phát sinh nhiều loại chi phí thì bạn nên lập kế hoạch chặt chẽ, chi tiết. Ngoài ra, còn liệt kê tất cả các vật liệu, chi phí và các chi phí dự bị cần phải có. Hơn nữa, phương án này trong quá trình xây dựng sẽ giúp bạn kiểm soát một cách tốt nhất.

Lên kế hoạch chặt chẽ và phương án trước khi xây dựng nhà trọ


2.3 Xây dựng nhà trọ theo từng giai đoạn phát triển


Khi lần đầu kinh doanh nhà trọ bạn không nên quá mát tay mà hãy xây dựng làm theo từng giai đoạn. Nếu muốn xây dựng số lượng nhiều thì nên xây trước 1 nửa số lượng đã tính để rút kinh nghiệm cho lần xây dựng tiếp theo mà vẫn đảm bảo được chất lượng.


2.4 Lựa chọn kỹ các loại vật liệu cung cấp xây nhà


Vật liệu xây dựng là thứ vô cùng quan trọng để đủ kết lên một căn nhà chắc chắn. Chính vì vậy, nên bạn không nên quá tốn kém khi chọn những loại rất liệu


có nguồn cung cấp vật liệu quá mắc. Và nên lựa chọn nhà cung cấp với giá cả hợp lý phải chăng và uy tín để tiết kiệm.
Chọn vật liệu xây nhà trọ ở nơi uy tín giá hợp lý


2.4 Lựa chọn nhà thầu uy tín nhất


Việc xây dựng tìm sai nhà thầu gửi gắm tiền cho nhà thầu không biết làm việc và vẽ ra nhiều chi phí khác nhau. Thế nên, lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm và uy tín. Vì họ sẽ biết cách tiết kiệm những khoản chi phí có lợi và làm việc hiệu quả nhanh chóng.

Chọn nhà thầu uy tín biết cách tiết kiệm chi phí


2.5 Tiết kiệm khi xây dựng đồng nghĩa với rẻ

Nhiều nhà đầu tư chi rất ít tiết kiệm tiết kiệm nên rất hạn chế việc chi tiền. Thế nên dẫn đến việc mua vật liệu kém chất lượng và giá rẻ. Vì vậy nên lựa chọn nhà thầu không giỏi nhưng phải biết chi vào đúng lúc, đúng việc đúng lúc nó sẽ giúp bạn tiết kiệm về sau này

2.6 Chi phí hiện nay thực hiện xây dựng nhà trọ giá rẻ

  • Gói thầu xây dựng thi công từ A-Z bao gồm nguyên vật tư xây dựng và nhân công.

  • Gói thầu có đơn giá dao động từ 2.800.000 VNĐ/m2 cho đến 3.500.000 VNĐ/m2.

  • Công nhân thực hiện đơn giá gói thầu sẽ giao động từ 2.800.000 VNĐ/m2 cho đến 3.500.000 VNĐ/m2.

  • Tiền thiết kế sẽ giao động ở mức 64.000VND/m2 x cho 200m2 = 12.800.000 VNĐ/m2.

3. Phần mềm Amorstay 4.0 hỗ trợ quản lý nhà trọ


Ngày nay, các chủ đầu tư xây dựng cho đều chọn phần mềm Amorsaty 4.0 quản lý nhà trọ bởi tiện lợi mang lại hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng. Nhờ vậy, mà chủ trọ có thể quản lý chặt chẽ khi không có mặt tại trọ.


4. Lưu ý khi xây dựng nhà trọ giá rẻ tiết kiệm

  • Khi nhà thầu tiếp nhận xây dựng nên hỏi đơn giá xây dựng trước khi họ xây dựng.

  • Phải lên kế hoạch xây dựng trước và lựa chọn nhà thầu uy tín tránh lợi dụng chuột lợi.

  • Nên lựa chọn mua vật liệu ở nơi uy tín tránh ham rẻ kém chất lượng.


Bài viết trên, đã hướng dẫn chi tiết cách xây dựng nhà trọ tiết kiệm nhất mang lại hiệu quả cao và tiện lợi. Hơn thế, phần mềm Amorsaty 4.0 được các nhà đầu tư lựa chọn để quản lý tiện lợi. Chúc bạn thành công. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể truy cập nhanh vào trang web https://www.amorstay.com.vn/ để được giải đáp thắc mắc.

4 views0 comments
bottom of page