top of page

Top 5 phần mềm quản lý phòng trọ nhà trọ tốt siêu tiện lợi?

Updated: Feb 14, 2022

Ngày nay, công nghệ phát triển với những công cụ quản lý công việc của con người hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Chính vì vậy, phần mềm quản lý phòng trọ nhà trọ mang lại nhiều lợi ích và được sử dụng rộng rãi. Nếu bạn muốn tìm cho mình phần mềm quản lý nhà trọ chất lượng thì đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới nhé!


1. Phần mềm quản lý phòng trọ nhà trọ có lợi ích gì?


Phương pháp quản lý phòng trọ, nhà trọ thủ công hiện không thực sự mang lại độ chính xác, nhanh chóng và thực sự hiệu quả. Đặc biệt, kinh doanh phòng với quy mô mở rộng thì phần mềm quản lý sẽ giúp xử lý được những số liệu phức tạp một cách chính xác và nhanh chóng.

Phần mềm quản lý nhà trọ và phòng trọ sẽ tự động theo dõi những dữ liệu hàng tháng về khối nước khách thuê, số điện và tự tính toán theo công cụ tính đã được cài đặt sẵn. Ngoài ra, các khoản dịch vụ và phí khác như vệ sinh, internet cũng bổ sung vào chi phí và tự động cập nhật.

 • Đặc biệt phần mềm quản lý tự động, tiết kiệm nhân lực.

 • Hỗ trợ chính xác tính toán tiền bạc.

 • Linh hoạt tính toán khi sử dụng.

 • Sử dụng chủ động mọi lúc mọi nơi.

 • Phần mềm hỗ trợ liên tục thông báo tiền trọ cho thuê.

2. Top 5 phần mềm quản lý phòng trọ nhà trọ siêu tiện lợi hiện nay?


Ngày nay, hiện có rất nhiều phần mềm quản lý phòng trọ nhà trọ miễn phí. Nên gây khó khăn cho chủ nhà trọ trong việc lựa chọn phần mềm hỗ trợ. Vì vậy, những gợi ý dưới đây sẽ hứa hẹn là phần mềm tốt nhất bạn cần biết:


2.1 Phần mềm quản lý AMORSTAY 4.0


Phần mềm Amorstay 4.0 là ứng dụng linh hoạt sử dụng được cho nhiều loại mô hình kinh doanh cho thuê như homestay, căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ, phòng trọ, nhà nguyên căn và mặt bằng.

Tính năng đặc biệt của Amorstay 4.0

 • Có thể quản lý dãy nhà thuê, nhà trọ và phòng trọ giám sát nhờ có bộ lọc giúp tìm kiếm và nhanh chóng.

 • Cập nhật và kiểm soát tự động số lượng giường phòng chống.

 • Phần mềm có thể tự động tra cứu và nắm dữ bất cứ thông tin của khách hàng.

 • Quản lý sinh hoạt chi phí và thông tin hợp đồng.

 • Quản lý tiện ích dịch vụ và kết nối hệ sinh thái tiện ích.

 • Khi có phòng trống sẽ tự động Push sale.

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác nữa bao gồm:

 • Sự cố hay sửa chữa sẽ động báo cáo tình trạng cho chủ nhà và report thống kê chi tiết doanh thu, chi phí.

 • Lập và tự động gửi hoá đơn cho khách hàng, quản lý cấu hình và báo cáo.

 • Push sale khi có phòng trống và hệ thống thông báo đến cư dân.

 • Kết nối với đội ngũ sửa chữa và phân quyền nhân sự.

2.2 Phần mềm DigiStay quản lý phòng trọ

DigiStay là phần mềm đáng được sử dụng. Vì, người dùng có thể sử dụng bằng điện thoại và máy tính bảng truy cập nhanh và hiệu quả. Đặc biệt, DigiStay được đánh giá cao là rất phù hợp với mô hình nhà trọ phòng trọ và có khả năng giúp đồng bộ hoá.


DigiStay là phần mềm đáp ứng được nhiều nhu cầu của mọi người nhờ có khả năng quản lý dữ liệu chi tiết và tích hợp. Hơn nữa, phần mềm còn miễn phí khi sử dụng nên giúp tiết kiệm chi phí của chủ phòng trọ.

2.3 Phần mềm Landsoft quản lý nhà trọ

Phần mềm Landsoft là giải pháp toàn diện có khả năng hỗ trợ kết quả cho chủ phòng trọ và cập nhật các thông tin phòng cho thuê, thông tin khách hàng, quản lý dịch vụ đều được hỗ trợ toàn diện.

Landsoft tiết kiệm thời gian, mang đến hiệu quả cao và giải quyết các vấn đề của khách thuê nhà trọ nhanh chóng. Từ đó, giúp duy trì việc kinh doanh ổn định. Ngoài ra, còn sở hữu tính bảo mật thông tin cao, hơn nữa còn giúp nâng cao giá trị ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

2.4 Phần mềm Motel Tracker quản lý


Motel Tracker là phần mềm quản lý nhà trọ phòng trọ thân thiện thích hợp đối với mọi người dùng. Vì vậy, dù bất cứ ở đâu thì mọi trình duyệt đều không giới hạn số lượng người dùng.

2.5 Phần mềm Simple House quản lý nhà trọ phòng trọ


Simple House là phần mềm giúp người quản lý nhà trọ phòng trọ tiết kiệm được thời gian tính toán và thống kê chính xác tiền phòng. Hơn thế nữa thì phần mềm còn phát triển trên online trên web và nơi nào có internet đều có thể sử dụng.Ngoài ra, đối với khách mới chỉ cần nhập số điện thoại, họ tên, địa chỉ và nhập giá phòng. Đặc biệt hơn thế hàng tháng có thể nhập điện, nước thì phần mềm có thể tự động tính toán kết quả và độ chính xác cao.

Bài viết trên, đã giới thiệu phần mềm quản lý phòng trọ nhà trọ với những tính năng vô cùng hiện đại giúp tiết kiệm công sức, thời gian và mang lại hiệu quả vô cùng cao. Hãy dùng thử trải nghiệm và cảm nhận lợi ích của phần mềm mang lại nhé. Nếu bạn có thắc mắc về những vấn đề phần mềm thì có thể truy cập vào website: https://www.amorstay.com.vn/ để có thể được giải đáp nhanh nhất nhé. Chúc bạn thực hiện thành công phần mềm quản lý.


7 views0 comments

Comments


bottom of page