top of page

Top 4 phần mềm quản lý cư dân tốt nhất 2021 hiện nay?

Hiện nay, các khu chung cư ngày càng tăng với quy mô và mật độ ngày càng lớn trở thành điểm an cư lạc nghiệp của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, đi cùng với điều đó phát triển những vấn đề vô cùng nan giải. Vì vậy, bài viết bên dưới sẽ giới thiệu các phần mềm quản lý cư dân hiệu quả. Hãy tham khảo ngay?


1. Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý cư dân?


Sử dụng và lựa chọn phần mềm quản lý cư dân là giải pháp hàng đầu giúp cho bạn làm chủ công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhân lực và đem đến hiệu quả cao trong công việc.Các lý do nên sử dụng phần mềm:


  • Phần mềm ứng dụng phù hợp với xu hướng hiện đại và là một trong những giá trị cốt lõi đêm đến cho người sử dụng làm chủ được công nghệ. Từ đó, làm chủ được cuộc sống dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  • Phần mềm có thao tác sử dụng đơn giản, sử dụng thông minh trên điện thoại lẫn máy tính. Ngoài ra, còn giúp giải quyết nhu cầu giám sát và kiểm tra quá trình hoạt động khi quản lý cư dân.

  • Đặc biệt, có tính bảo mật cao là vấn đề cốt lõi mà đơn vị thiết kế chú trọng nhất. Vì thế, nên người sử dụng rất yên tâm không lo ngại về các vấn đề rò rỉ, ăn cắp dữ liệu hay thông tin.

  • Giám sát và quản lý 24/7 với sự hỗ trợ của công nghệ phát hiện nhanh các sai sót hay bất thường nhanh chóng và đem đến các giải pháp hiệu quả.

  • Tiết kiệm các chi phí khi vận hành so với việc phải thuê nhân công làm, bên cạnh đó còn giảm sai sót, rủi ro về chất lượng hay vận hành.

2. Hiệu quả nhanh với 4 phần mềm quản lý cư dân tốt nhất năm 2021 hiện nay?


Để đem đến cho bạn những giải pháp quản lý cư dân an toàn và hiệu quả. Sau đây, là top 4 phần mềm quản lý cư dân được ưa chuộng nhất hiện nay bạn cần biết:


2.1 Phần mềm Amorstay quản lý cư dân


Phần mềm quản lý Amorstay hiện đang là danh sách đứng đầu phần mềm quản lý cư dân và là mô hình hiện đại thông minh bậc nhất. Hơn thế, còn giúp vận hành và quản lý phần mềm tối đa đem đến những giải pháp tối đa và bền vững.

Amorstay có mặt trên các trang web, mobile app đem đến sự thuận tiện và vô cùng tiện lợi. Đồng thời, theo dõi thông báo và các chi phí cá nhân. Đặc biệt, Amorstay mang đến nguồn dân cư ấn tượng việc quản lý trở nên nhanh chóng và đơn giản.
Tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý cư dân Amorstay


Amorstay giúp thanh toán và quản lý chi phí theo mô hình thông minh, gửi thông báo và tối ưu hoá khi nhập dữ liệu giúp tiết kiệm thời gian, thanh toán tự động.


Tối ưu hoá khi quản lý căn hộ, block và từng cư dân. Đặc biệt, các thông báo sẽ được cập nhật nhanh chóng qua phần mềm của ứng dụng.


Các ý kiến đóng góp và phản hồi của cư dân hợp lý và nhanh chóng.


Quản lý vận hành giúp hỗ trợ và kiểm soát công việc một cách khoa học.


Giúp tối ưu hoá các dịch vụ tiện ích, hỗ trợ và tạo dựng không gian sinh hoạt chung lành mạnh.


2.2 Phần mềm quản lý cư dân Landber Building quản lý


Landber Building là phần mềm giúp hỗ trợ 2 chiều giữa cư dân sinh sống và ban quản lý trong khu dân cư mang đến hiệu quả nhanh chóng, an toàn và phát huy tối đa các thông tin cung cấp một cách nhanh chóng và chất lượng.


Tính năng đặc biệt của Landber Building


  • Giúp nhận thông báo điện tử, sử dụng tiện ích trong cư dân. Đặc biệt, giúp quản lý thông tin cho cư dân, tình trạng căn hộ.

  • Hình thành và gửi thông báo thống kê trao đổi và tiếp nhận các thông tin.

  • Phản ánh và nhận ý kiến đóng góp của cư dân và giảm bớt các khoản chi phí, nâng cao chất lượng dịch vụ.

2.3 Phần mềm quản lý cư dân Landsoft Control


Phần mềm quản lý Landsoft Control giúp quản lý thông tin của khách hàng như chi phí bảo dưỡng định kỳ, các dịch vụ nội khu, hợp đồng nôi khu. Đặc biệt, phần mềm này còn giúp quản lý kinh doanh và đồng bộ hoá giúp đem đến sự chuyên nghiệp khi quản lý và vận hành.


Tính năng đặc biệt của Landsoft Control


  • Giúp lưu trữ và tập hợp dữ liệu có hệ thống. Ngoài ra, còn giúp nâng cao chỉ số uy tín của ban quản lý tăng tính chính xác và tính chuyên nghiệp của từng bộ phận.

  • Tăng chất lượng dịch vụ và nâng cao chỉ số hài lòng của cư dân, hạn chế được các rủi ro. Hơn nữa, còn tiết kiệm thời gian, nhân sự và tự động hóa quy trình.

2.4 Phần mềm quản lý cư dân Bee Home cho cư dân


Là giải pháp quản lý giúp chăm sóc khách hàng, quản lý hợp đồng cho thuê, quản lý tài sản và thống kê báo cáo.

Bài viết trên, đã giới thiệu top 4 phần mềm quản lý cư dân nhanh chóng, đơn giản và vô cùng hiệu quả. Hy vọng rằng, bạn sẽ thực hiện thành công các phần mềm này. Nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc có thể truy cập nhanh vào trang web: https://www.amorstay.com.vn/ để được tư vấn tận tình và giải đáp thắc mắc kỹ hơn.


7 views0 comments

Комментарии


bottom of page