top of page

Top 4 phần mềm quản lý căn hộ được sử dụng nhiều nhất năm?

Hiện tại, bạn đang tìm kiếm phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại để có thể dễ dàng giúp mình hỗ trợ quản lý căn hộ hiệu quả hơn, chính xác hơn và tiện lợi hơn. Thì bài bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tổng hợp top 4 phần mềm quản lý căn hộ miễn phí tốt nhất hiệu quả cao. Hãy tham khảo ngay nhé!


1. Top 4 phần mềm quản lý căn hộ miễn phí?


Sau đây là top 4 phần mềm quản lý căn hộ tốt nhất, hiệu quả cao và được sử dụng nhiều nhất bạn cần biết:


1.1 Phần mềm Amorstay quản lý căn hộ hiệu quả


Hiện nay, phần mềm Amorstay giúp quản lý căn hộ, toà nhà tốt nhất. Ngoài ra, còn đảm bảo quyền lợi của người dân, giúp vận hành toà nhà tốt hơn và giúp các đơn vị đầu tư nắm rõ tình trạng của căn hộ để đưa ra các giải pháp quản lý hiệu quả nhất.


Tính năng nổi bật nhất của phần mềm quản lý căn hộ Amorstay

 • Phần mềm Amorslay giúp thanh toán và quản lý chi phí tối ưu khi nhập dữ liệu đầu vào. Hơn thế, còn giúp thông báo phí hàng tháng như nhu cầu thực tế và quản lý thanh toán của căn hộ.

 • Giúp quản lý chi tiết thông tin căn hộ, block và từng chung cư để dễ dàng kiểm tra các phản hồi, ghi chú từ phía căn hộ và tin tức.

 • Đặc biệt dễ dàng triển khai các dịch vụ cho căn hộ thuận tiện hơn, tạo dựng không gian đáng sống cho căn hộ.

 • Giúp hỗ trợ và quản lý thông tin trên máy tính cũng như trên điện thoại rất hữu ích cho cả căn hộ và quản lý.

1.2 Phần mềm quản lý Landsoft Control cho căn hộ


Landsoft Control là phần mềm khá nổi bật với mô hình thanh toán và quản lý thông minh cho các căn hộ. Hơn thế, còn được xây dựng thực tế trên nhu cầu đáp ứng tối đa các tiêu chí hỗ trợ và sử dụng cho việc vận hành và quản lý dịch vụ căn hộ hiệu quả hơn.

Các tính năng nổi bật của Landsoft Control

 • Giúp quản lý tình trạm tạm trú tạm vắng, qua hệ giữa chủ và người thuê.

 • Ngoài ra còn giúp quản lý thời hạn hợp đồng, danh sách hợp đồng thuê và tạo in hợp đồng cũng như theo dõi lịch thanh toán.

 • Dễ dàng quản lý chi phí quản lý và mặt bằng chi tiết, tự động tính phí dịch vụ nước, điện theo đơn giá và định mức cho từng căn hộ.

 • Lên lịch gửi thông báo tự động về tin tức, chi phí và những giải đáp thắc mắc tới tài khoản Zalo của khách hàng.

 • Hỗ trợ quản lý danh mục trang thiết bị căn hộ và tài sản.

1.3 Phần mềm Building Care quản lý


Building Care là phần mềm hiện đang đáp ứng mọi nhu cầu trong các vấn đề như lịch làm việc, chi phí, thu mua căn hộ, bảo dưỡng định kỳ, các hợp đồng và dịch vụ nội khu mang đến cho người sử dụng sự chuyên nghiệp từ khâu vận hành, xây dựng đến quản lý căn hộ.


Một số tính năng nổi bật của Building Care

 • Giúp tiếp nhận và thông báo các phản hồi của căn hộ qua ứng phần mềm trên điện thoại, máy tính.

 • Đặc biệt, còn giúp thanh toán trực tiếp nhanh chóng, thông báo hoá đơn qua phần mềm và quản lý đồng bộ việc thanh toán của căn hộ.

 • Đồng thời, quản lý chi tiết về cư dân, số lượng phương tiện, thông tin căn hộ và các danh mục các đơn vụ cung cấp dịch vụ trong căn hộ nhằm tiết kiệm được nhân lực và thời gian quản lý vận hành.

 • Còn giúp cho phép xem thông tin cá nhân căn hộ, thông tin dịch vụ, thông tin các sự kiện, cập nhật mới nhất thông tin bổ ích nhanh nhất.

 • Cho phép chủ hộ gửi ý kiến, kiến nghị, các đề xuất và đăng ký các vấn đề được xử lý nhanh.

 • Giúp cho phép thanh toán các hóa đơn phí dịch vụ tại căn hộ như thanh toán tiền nước, điện, phí trông giữ xe online một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

1.4 Phần mềm Lander Building quản lý căn hộ


Lander Building là phần mềm quản lý căn hộ toàn bộ, tổng thể hoạt động.

Tính năng nổi bật của Lander Building

 • Giúp quản lý tình trạng căn hộ, thông tin và đăng ký sử dụng tiện ích như đặt vé bể bơi, sân tập tennis có thể thanh toán các hóa đơn ngay trên phần mềm.

 • Giúp dễ dàng gửi thông báo sửa chữa, thông báo điện tử về điện nước đến từng căn hộ.

 • Ngoài ra căn hộ có thể gửi phản ánh về chất lượng môi trường sống, vệ sinh, gửi đến thông báo cho từng hộ dân, thống kê và theo dõi những căn hộ chưa đọc thông báo hoặc đã đọc thông báo có thể trao đổi thông tin qua hệ thống phần mềm.

2. Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý căn hộ

Bạn nên lưu ý phải đăng ký nhận thông tin để được tư vấn về giá trị của phần mềm quản lý của căn hộ.

Bài viết trên, đã tổng hợp chi tiết cho bạn về top 4 phần mềm quản lý căn hộ tốt nhất, sử dụng miễn phí mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè để được trải nghiệm miễn phí. Bạn còn đang thắc mắc có thể cập nhật web: https://www.amorstay.com.vn/. Chúc bạn thành công khi sử dụng phần mềm.


6 views0 comments

Comments


bottom of page