top of page

Thống kê tất cả doanh thu, chi phí của hàng loạt khu trọ dễ dàng trên ứng dụng Amostay 4.0

Updated: Sep 27, 2021Việc thống kê chi phí, doanh thu của hàng loạt khu trọ, dãy trọ cho thuê chưa bao giờ là điều dễ dàng. Những sai xót trong quá trình thống kê thủ công là điều mà các chủ nhà thường xuyên gặp phải. Có hàng trăm thứ phải chi hằng tháng và bạn không thể nào kiểm soát hết, gây trở ngại cho việc vận hành mô hình hình kinh doanh của bạn? Đã đến lúc bạn cần tìm ra một giải pháp hữu nào nào đó giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Và ứng dụng Amorstay 4.0 sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!!


1. Tính năng thống kê doanh thu, chi phí của hàng loạt căn hộ, địa điểmi. Thống kê và báo cáo doanh thu/chi phí của cả khu trọ, dãy trọ

Đây là một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng quản lý phòng trọ Amorstay 4.0. Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng thống kê và báo cáo chi tiết tất cả doanh thu, chi phí của cả toà nhà, hệ thống. Dù bạn có bao nhiêu địa điểm, khu trọ cho thuê khác nhau thì ứng dụng vẫn sẽ hỗ trợ bạn thống kê và báo cáo một cách nhanh nhất, chi tiết nhất nhất.

Thống kê doanh thu, chi phí biểu thị dạng biểu đồ trực quan, dễ hiểu. Bạn không cần phải tự mình ghi chép các khoản chi, khoản thu ra giấy một cách khó nhọc, mà lại dễ thất lạc. Tất cả đã được tích hợp trong Amosrtay 4.0. Giờ đây bạn có thể tối ưu hoá quy trình vận hành cho thuê của mình, thậm chí là mở rộng quy trình cho kinh doanh.


ii. Dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch

Bạn có thể tra cứu hàng loạt các lịch sử giao dịch dễ dàng chỉ cần vài “cú chạm” trên ứng dụng Amorstay 4.0. Thông tin lịch sử giao dịch lưu trữ lâu dài, an toàn và bảo mật trên ứng dụng. Tiết kiệm tối đa thời gian khi thống kê các chi phí, doanh thu.iii. Giảm thiểu rủi ro thất thoát tiền bạc

Dễ dàng kiểm soát dòng tiền thu/chi, từ đó giảm thiểu tối đa các vấn đề rủi ro thất thoát tiền bạc. Giúp bạn nắm rõ tình trạng kinh doanh lời hay lỗ của toà nhà, nhằm đưa ra các giải pháp tài chính kịp thời, hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.


Ngoài ra, khi bạn nắm rõ dòng tiền cho thuê của mình, bạn có thể tính toán xoay vòng vốn một cách tốt nhất, giúp bạn giải quyết được bài toán trả lải ngân hàng nếu đi vay.


2. Lợi khi quản lý phòng trọ bằng ứng dụng Amorstay 4.0 so với cách quản lý truyền thốngAmosrat 4.0 ra đời với mục tiêu giúp các chủ nhà và khách hàng dễ dàng kết nối với nhau hơn. Thay thế cho cách quản lý truyền thống. Đặc biệt, ứng dụng Amorstay 4.0 không thu bất kỳ một chi phí nào của chủ nhà, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận hành. Tự động hoá trong việc quản lý khu trọ,…


Sử dụng Amorstay 4.0 - ứng dụng quản lý phòng trọ trên di động mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Giúp bạn có thể quản lý phòng trọ của mình mọi lúc, mọi nơi. Nhờ đó, dữ liệu phòng trọ được quản lý tập trung, bảo mật cũng như an toàn tuyệt đối.


Thiết kế với tính năng và giao diện tương đối đơn giản, dễ sử dụng. Thích hợp với rất nhiều mô hình kinh doanh phòng trọ, nhà trọ, kí túc xá.


Ứng dụng Amorstay 4.0 sẽ giúp quản lý nhà trọ dễ dàng hơn khi thành phần thuê đa dạng, đủ mọi đối tượng từ sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng đến các hộ gia đình…Giúp chủ nhà quản lý phòng trọ và người thuê phòng dễ dàng hơn, nghiêm ngặt hơn. Không để xảy ra vấn đề đáng tiếc nào.


Ngoài ra, Amorstay 4.0 còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ trọ. Bạn có thể thống kê, tính toán mọi thứ từ tiền điện nước, tiền thuê phòng…một cách nhanh chóng so với cách làm thủ công. Giúp tính toán thu chi hàng tháng hiệu quả để xác định lợi nhuận cho cho dãy trọ.
-----------------------------------------------

Amorstay 4.0 - Ứng dụng quản lý phòng trọ, căn hộ cho thuê

Hotline: 0934043476 Email: support@amorstay.com.vn1,769 views0 comments

Comments


bottom of page