top of page

Thiết kế nhà trọ trọn gói giá rẻ – khả thi hay không?Trong vài năm trở lại đây thiết kế nhà trọ trọn gói được nhiều chủ đầu tư lựa chọn khi quyết định xây nhà trọ cho thuê. Vậy ưu điểm và nhược điểm của loại hình thiết kế nhà trọ trọn gói là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.


Tìm hiểu về quy trình thiết kế nhà trọ trọn gói

Thiết kế nhà trọ trọn gói là một dạng hình thức bao thầu công trình giống như xây nhà trọn gói. Theo đó, chủ nhà trọ chỉ cần đưa ra ý tưởng thiết kế, các phần còn lại sẽ do bên nhà thầu thực hiện toàn bộ và bàn giao sau khi hoàn thành.


Dưới đây là các bước thực hiện của một Công ty thiết kế nhà trọ trọn gói khi bắt đầu nhận dự án:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng ( ở đây là các chủ đầu tư và chủ nhà trọ).

Bước 2: Nhà thầu sẽ tư vấn, bàn bạc với chủ nhà trọ để đi đến ý tưởng thiết kế xây dựng.

Bước 3: Sau khi đã có sự thống nhất về ý tưởng, nhà thầu sẽ gửi tới khách hàng bản vẽ thiết kế, bảng khối lượng công việc thi công, chủng loại vật tư cũng như thông tin về thiết bị thi công cụ thể.

Bước 4: Hai bên cùng thảo luận thống nhất bản thiết kế hoàn chỉnh, phương án thi công, đơn giá thi công và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Công ty thiết kế nhà trọ trọn gói triển khai thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ, đúng chất lượng đã thống nhất và thanh lý trong hợp đồng.


Dịch vụ thiết kế nhà trọ trọn gói hiện đang rất phổ biến hiện nay.


CAS APARTMENT hỗ trợ chủ nhà/chủ đầu tư kinh doanh mô hình phòng trọ lắp full phòng nhanh chóng nhất trong mùa dịch Covid, đạt tối ưu về lợi nhuận cho thuê. Đồng thời hỗ trợ quý anh chị chủ nhà mới bắt đầu kinh doanh hoặc đang mong muốn mở rộng phát triển đối với mô hình kinh doanh bởi các dịch vụ ĐẶC QUYỀN dưới đây:

  1. Tìm kiếm lượng khách lớn thuê phòng

  2. Thẩm định giá cho thuê

  3. Tư vấn thi công thiết kế nội thất

  4. Tư vấn đầu tư kinh doanh phát triển mô hình cho thuê

  5. Hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn

  6. Tiếp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng


Đánh giá dịch vụ thiết kế nhà trọ trọn gói


Ưu điểm của dịch vụ thiết kế nhà trọ trọn gói

Thiết kế nhà trọ trọn gói giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức cho tất cả các khâu làm việc, cũng như tiết kiêm chi phí xây dựng và các khoản phí phát sinh. Mọi nguồn lực được sử dụng một cách hiệu quả và tiến độ thi công được đảm bảo như hợp đồng đã ký.

Thiết kế nhà trọ trọn gói đều do cùng một đơn vị thực hiện, nên chủ trọ chỉ cần làm việc với một bên. Do đó, rất nhiều thủ tục và giai đoạn rườm rà sẽ được lược bỏ; điển hình nhất là bước tìm mua vật liệu xây dựng.

Các công trình thiết kế nhà trọ trọn gói được đánh giá cao về chất lượng

Ngoài ra, các nhà thầu còn giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng trong khâu lựa chọn thiết kế, nội thất phù hợp với công trình cũng như trong quản lý nhà trọ cho thuê.

Theo đó, nếu trường hợp chủ nhà trọ là những người bận rộn hoặc yêu thích sự tiện lợi, thông minh thì các công ty thiết kế trọn gói sẽ giúp họ lắp đặt và đồng bộ hóa các thiết bị theo phần mềm quản lý nhà trọ cho thuê để chủ nhà trọ có thể quản lý một cách dễ dàng.

Hiện nay, các công ty thiết kế nhà trọ trọn gói lựa chọn phần mềm quản lý nhà trọ cho thuê của CAS Apartment. Đây là phần mềm quản lý nhà trọ được đánh giá cao nhất hiện nay trên thị trường bởi tính năng ưu việt, dễ sử dụng và giá thành vô cùng hấp dẫn chỉ từ 3.300đ/ngày.Nhược điểm thiết kế nhà trọ trọn gói

Bên cạnh những ưu điểm thì dịch vụ thiết kế nhà trọ trọn gói cũng còn tồn tại những nhược điểm chưa được khắc phục mà nhà đầu tư cần chú ý:

  • Chất lượng các Công ty thiết kế rất khó kiểm soát. Chính vì vậy chủ nhà trọ phải cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đối tác chất lượng, đáng tin cậy để hợp tác tránh các vấn đề về chất lượng, thiết kế xây dựng cũng như các vấn đề về thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,..


  • Chất lượng công trình vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Theo đó, để đẩy nhanh tiến độ và thanh lý công trình sớm, nhiều công ty thiết kế nhà trọ trọn gói đã có hành động làm qua loa, cẩu thả khi thực hiện xây dựng công trình, điều này khiến cho công trình có dấu hiệu xuống cấp chỉ trong một thời gian ngắn, kéo theo đó là các hư hỏng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính và uy tín của chủ nhà trọ.

Kết luận


Thiết kế nhà trọ trọn gói là một loại hình dịch vụ tuy mới mẻ nhưng đã sớm nhận được sự ưu ái của các nhà đầu tư, đặc biệt là với các chủ nhà trọ. Mặc dù vẫn còn những hạn chế nhất định, nhưng thiết kế nhà trọ trọn gói cũng đã phần nào giúp các chủ đầu tư giải quyết các bài toán về thiết kế, vật tư, nhân công và đặc biệt là quản lý một cách hiệu quả nhất về thời gian và chi phí thi công. Và trong đó cũng không thể bỏ qua phần mềm quản lý nhà trọ, điểm cải tiến mới và hiện đại nhất của các dãy trọ hiện nay.


YÊU CẦU HỖ TRỢ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY !


Văn phòng làm việc CAS Apartment:

CN1: 178/43 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM

CN2: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

CN3: 19 Giải Phòng, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM


Văn phòng đại diện: 529/93 Huỳnh Văn Bánh, P.13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Số điện thoại: 0907873958


7 views0 comments

Commentaires


bottom of page