top of page

Tải phần mềm quay màn hình chất lượng cao miễn phí tốt nhất?


Hiện nay, nhu cầu quay video màn hình càng trở nên rất cần thiết và phát triển. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết tải phần mềm quay màn hình dễ dàng sử dụng, tiện lợi, nhanh chóng, chất lượng cao. Hãy cùng theo dõi nhé!


1. Những phần mềm quay màn hình tại sao lại phải cần dùng đến?


Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển thì tải phần mềm quay màn hình là rất cần thiết cho việc ghi lại thông tin dữ liệu và hình ảnh. Đặc biệt, khi quay màn hình bạn có thể quay 1 khu vực hoặc toàn bộ màn hình và nếu như bạn là một youtuber, streamer hay blogger thì đây chính là thao tác quan trọng nhất và rất cần thiết vì sẽ sử dụng để quay màn hình hướng dẫn và bình luận về game và ghi âm rất tốt.


Ngoài ra, tùy vào tính chất công việc, mục đích mà bạn sẽ lựa chọn các phần mềm có chức năng phù hợp. Chính vì vậy, đó là lý do bạn cần có tiêu chí đánh giá cũng như tìm hiểu về phần mềm. Bởi, không phải phần mềm nào cũng có những tính năng hữu ích như chế độ HD và cho phép được chia sẻ.Phần mềm quay màn hình rất phát triển tiện lợi và chất lượng


2. Một số tiêu chí đánh giá phần mềm quay màn hình trước khi tải về máy


Cần chọn tải phần mềm quay màn hình với các tiêu chí như có thiết kế đẹp, giao diện đơn giản, gần gũi với người dùng và chế độ toàn màn hình, tùy chỉnh ghi lại theo khu vực cụ thể.

Đặc biệt, có chức năng thu âm giọng nói qua micro chất lượng tốt và có tính năng chia sẻ trực tiếp, hỗ trợ xuất file video ở định dạng cao. Ngoài ra, các máy PC có cấu hình thấp dung lượng nhỏ phù hợp.


3. Top công cụ giúp tải phần mềm quay màn hình đơn giản, miễn phí tốt nhất năm 2022?


Sau đây là chi tiết tải phần mềm quay màn hình miễn phí tốt nhất dễ tải nhất năm 2022 bạn cần biết:


3.1 Phần mềm OBS Studio quay màn hình


Có dung lượng là 85.8 MB, và MacOS 10.13+, Windows 8/8.1/10. Ngoài ra, OBS Studio là phần mềm miễn phí quay màn hình có nhiều tính năng chất lượng cao, hỗ trợ phát trực tiếp, không giới hạn thời gian quay màn hình, quay màn hình có độ sắc nét cao và không hạn chế độ dài.


Đặc biệt, phiên bản có thể lưu bản ghi, phát trực tiếp trên youtube và máy tính ở định dạng FLV. Bởi lẽ, OBS Studio quay các trò chơi đang chạy ở chế độ toàn màn hình và quay trực tiếp card đồ họa, phần mềm ứng dụng có thể tùy chỉnh kiểm soát việc ghi âm, CPU cải thiện đa hiệu suất và ghi với tốc độ là 60 FPS hoặc thậm chí cao hơn thế nữa.
OBS Studio quay màn hình không giới hạn thời gian và có độ sắc nét


3.2 Phần mềm FlashBack Express quay màn hình


Có dung lượng là 24.3 MB và Windows XP/Vista/7/8/10. Phần mềm flashBack Express có nhiều tính năng lý tưởng ghi lại cảnh và các trò chơi từ webcam và là phiên bản miễn phí không giới hạn thời gian, chất lượng bản ghi rất đẹp, giao diện sử dụng khá đơn giản có công dụng và nhiều tính năng cạnh tranh so với các phần mềm khác.


Hơn thế, phần mềm FlashBack Express có thể ghi nhiều màn hình cùng lúc, webcam, ghi âm từ mic và ghi toàn bộ màn hình. Bản ghi sẽ được ghi lại lưu vào máy chỉnh sửa cho phù hợp.FlashBack Express quay màn hình là phiên bản miễn phí có nhiều tính năng cạnh tranh


3.3 Phần mềm Apowersoft Free Online Screen Recorder quay màn hình


Có dung lượng là 1.8 MB và Windows XP/Vista/7/8, Mac OS 10.8+. Và phần mềm Apowersoft là công cụ ứng dụng quay màn hình trực tuyến có thể chọn 1 phần để quay, quay toàn bộ màn hình và ghi theo độ phân giải, cung cấp các phím tắt thuận tiện cho tốc độ quay ghi, chọ đầu ra theo định dạng MOV, MP4, WMV và AVI.


Ngoài ra, khi lần đầu bạn tải phần mềm quay màn hình này về máy sử dụng thì Apowersoft sẽ nhắc bạn tải về một trình khởi chạy nhỏ. Tiếp đến, bạn sẽ cài đặt cung cấp các công cụ phổ biến để quay màn hình hoàn tất thì lưu bản ghi dưới dạng là file Vimeo hoặc gửi đến Google Drive.
Apowersoft Free Online Screen Recorder có độ phân giải cao rất thuận tiện


3.4 Debut Video Capture quay màn hình


Có dung lượng là 2.9 MB và Windows 7/8/8.1/10. Phần mềm Debut Video Capture rất được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt phần mềm ghi lại màn hình quay lại hình ảnh bằng camera an ninh, webcam và giao diện dễ sử dụng.


Ngoài ra, Debut Video Capture hỗ trợ thêm chú thích bằng hình ảnh và chữ là công cụ chỉnh sửa hậu kỳ có thể áp dụng cho các bộ lọc và sau khi quay hoàn tất có thể lưu file vào nhiều định dạng như MOV, MP4 và AVI.Phần mềm debut Video Capture có dung lượng là 2.9 MB rất được chọn lựa


Bài viết trên, đã giới thiệu chi tiết tải phần mềm quay màn hình cực đơn giản, nhanh chóng và sử dụng rất dễ dàng. Nếu như bạn đang còn thắc mắc có thể truy cập vào trang web: https://www.amorstay.com.vn/ để được giải đáp rõ hơn.47 views0 comments

Comentários


bottom of page