top of page

Tải phần mềm PDF miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay?

Phần mềm PDF hiện nay là định dạng khá quen thuộc với hầu hết người dùng máy tính. Hơn thế, hiện tại thì có rất nhiều phần mềm đọc PDF này miễn phí có trên internet. Bài viết bên dưới sẽ tổng hợp tải phần mềm PDF miễn phí trên internet tốt nhất. Hãy tham khảo ngay nhé!Phần mềm PDF khá quen thuộc với nhiều người và dùng miễn phí trên internet


1. Phần mềm PDF có định dạng như thế nào?


PDF hay còn gọi cách khách là định dạng tài liệu di động được viết tắc trong tiếng anh là Portable Document Format và là định dạng văn bản tập tin khá phổ biến. Ngoài ra, PDF còn hỗ trợ phông chữ, văn bản thô, âm thanh, hình ảnh đồ hoạ và nhiều hiệu ứng khác.


Đặc biệt, để xem được các file có định dạng PDF thì bạn cần phần mềm cài đặt thứ 3 vào Windows để chỉnh sửa và xem các định dạng của PDF.
PDF phần mềm độc được định dạng tài liệu di động khá phổ biến và tốt nhất


2. Hướng dẫn tải phần mềm PDF miễn phí tốt nhất hiện nay trên internet?


Sau đây là chi tiết tải phần mềm PDF miễn phí trên internet khá đơn giản, an toàn, tốt nhất bạn cần biết:


2.1 Phần mềm Sumatra PDF miễn phí


SumatraPDF được mệnh danh là phần mềm đọc file pdf nhẹ nhất và miễn phí có kích thước nhỏ nhất là 5MB so với các phần mềm tương tự khác. Với phần mềm Sumatra PDF có thể giúp bạn tuỳ chỉnh những thao tác dễ dàng trên pdf. Ngoài ra, pdf còn hỗ trợ thêm định dạng CHM, MOBI, CBZ, DJVU, XPS và CBR, Sumatra PDF là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi chọn phần mềm đọc.SumatraPDF phần mềm miễn phí có kích thước nhỏ và nhẹ nhất


2.2 Foxit Reader phần mềm PDF miễn phí


Người sử dụng ngày nay rất thích dùng phần mềm PDF Foxit Reader hơn. Ngoài ra, Foxit Reader có đặc điểm đọc file PDF bởi nhiều tính năng hữu ích sử dụng nhẹ nhàng. Đặc biệt, phần mềm được thiết kế với giao diện mang phong cách Ribbon mang lại cảm giác hiện đại và tinh tế.


Phần mềm đọc PDF là có lựa chọn Foxit Reader khá hoàn hảo khá nhỏ gọn 35MB, hoạt động ổn định, nhanh và cho phép tạo ra file PDF miễn phí có thể đánh dấu, xem, mở và in bất kỳ tập tin PDF.Foxit Reader có nhiều tính năng hữu ích sử dụng nhẹ nhàng


2.3 Nitro PDF Reader phần mềm miễn phí


Nitro PDF Reader là phần mềm đọc PDF cung cấp nhiều tính năng miễn phí xem và tạo các file định dạng PDF. Đặc biệt Nitro PDF Reader còn có ưu điểm như giao diện khá đẹp, nhẹ và có thể dễ dàng tùy chỉnh tao ra file PDF cùng nhiều tính năng.


2.4 Phần mềm PDF-XChange Viewer miễn phí


PDF-XChange Viewer là tập tin của PDF có thể thêm các ghi chú, thêm chữ, lưu chúng vào tập tin chuẩn Adobe PDF

Có thể xem thay thế cho các tập tin PDF khi bạn xem và chú thích các tập tin PDF. Bạn có thể thêm chữ, các ghi chú dán, và các ghi chú khác và lưu chúng vào tập tin, mà sẽ được tương thích với các đầu đọc chuẩn Adobe PDF.


Tính năng đặc biệt và nổi bật của PDF-XChange Viewer


Có thể đọc tài liệu dạng thẻ, đọc file PDF, thêm ghi chú bình luận trên bất kỳ tập tin của PDF sẽ tùy thuộc vào thiết lập bảo mật. Ngoài ra, còn đánh dấu trang các đối tượng và văn bản.

Đặc biệt, toàn bộ các tập tin xuất các trang PDF trong các định dạng ảnh được hỗ trợ gồm TIFF, BMP, JPEG và PNG. Có thể xem nhiều văn bản trên các tab khác nhau, trích xuất văn bản từ một trang tập tin PDF.PDF-XChange Viewer giúp bạn xem và chu thích các tệp tin của PDF

2.5 Expert PDF Reader miễn phí


Expert PDF Reader rất thích hợp đọc file PDF đơn giản 1 phần mềm, hơn nữa còn giúp hỗ trợ người dùng xem, đọc, in ấn hay ghi chú vào tài liệu của PDF rất chi tiết và dễ dàng. Ngoài ra, giao diện của phần mềm có phong cách thiết kế của Microsoft Word.

Đặc biệt, mỗi tab có thể mở tài liệu PDF cùng một lúc rất hữu ích khi cần nghiên cứu tài liệu và phần mềm gồm có nhiều chế độ đọc, xem 1 hoặc 2 trang song song, muốn tập trung có thể chọn toàn màn hình. Chế độ Hightlight cho phép bạn ở bất kỳ đoạn văn nào đều có thể làm nổi bật văn bản và chế độ Cross Out trong đoạn văn có thể sai hay thừa đều gạch bỏ bất kỳ chữ hay đoạn văn.

2.6 Phần mềm Adobe Reader miễn phí


Phần mềm miễn phí Adobe là phiên bản sản phẩm chất lượng nhất có các tính năng đọc file PDF. Ngoài ra, Adobe Reader còn hỗ trợ viết lời bình vào tài liệu và thêm ghi chú rất dễ dàng. Hơn thế, phần mềm này còn bổ sung nhiều tính năng cho phép giúp bạn tìm kiếm thông tin cần trong tài liệu. Thêm vào đó, phần mềm cũng bảo vệ bản quyền hỗ trợ bạn tạo chữ ký trong tài liệu.


Bài viết trên, đã hướng dẫn tổng hợp chi tiết tải phần mềm PDF miễn phí đơn giản, nhanh chóng, tiện ích. Hy vọng rằng, bài viết sẽ hữu ích hỗ trợ bạn tải phần mềm miễn phí tốt nhất. Nếu như bạn đang còn thắc mắc thì có thể truy cập nhanh vào trang web: https://www.amorstay.com.vn/ để được tư vấn kỹ hơn.83 views0 comments

Comments


bottom of page