top of page

Tải phần mềm download hỗ trợ miễn phí mới nhất 2022?


Vì là phần mềm download miễn phí nên hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Bởi, công cụ này không chỉ mang tốc độ nhanh, an toàn mà còn miễn phí cho phép bạn tiếp tục hoặc tạm dừng khi cần thiết. Vậy nếu bạn có nhu cầu tải phần mềm download thì bài viết dưới đây do Amorstay 4.0 biên soạn sẽ giải quyết nhu cầu của bạn nhé!Phần mềm download miễn phí an toàn và nhanh chóng

1. Top công cụ hỗ trợ miễn phí tải phần mềm download mới tốt nhất 2022 hiện nay?


Sau đây là top tải phần mềm download miễn phí, nhanh và an toàn bạn cần biết:


1.1 Tải phần mềm JDownloader download miễn phí

Download JDownloader là phần phềm công dụng hot và tốt nhất năm 2022 tải xuống được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho PC Windows mã mở nguồn quản lý tải xuống.


Hơn thế, tải phần mềm download này còn sở hữu nhiều tính năng đặc biệt nổi bật cho người dùng lựa chọn như dừng và tạm dừng tải xuống, bắt đầu, lưu trữ tự động giải nén, đặt giới hạn băng thông. Ngoài ra, còn hỗ trợ các trang có nội dung phổ biến như youtube giúp người dùng tải xuống được nhiều tệp.


Ưu điểm nổi bật của download JDownloader

  • Cho phép nhiều tệp tải xuống cùng lúc và là công cụ download không có quảng cáo miễn phí.

  • Phần mềm có thư viện plugin khổng lồ và hỗ trợ lưu trữ các trang web, video phổ biến.Phần mềm download JDownloader là công cụ hot có nhiều tính năng đặc biệt


1.2 Internet Download Manager dùng miễn phí


Phần mềm download của Internet Download Manager là công cụ miễn phí và là một trong những phần mềm quản lý phổ biến tải xuống của Windows hiện nay.

Đặc biệt, Internet Download Manager có tính năng lớn có khả năng dễ dàng tích hợp với tất cả các trình duyệt chính hiện có. Hơn thế, download miễn phí IDM hỗ trợ tải xuống nhiều tệp song song, tiếp tục hoặc tạm dừng tải xuống, tốc độ tải xuống rất nhanh.

Và khi kết hợp với IDM tải xuống thông minh tăng tính logic và công nghệ tải xuống an toàn ngay cả khi PC của bạn gặp sự cố khi tải xuống.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Internet Download Manager

Cho phép nhiều tệp song song tải xuống với tốc độ tải xuống nhanh

Giúp hỗ trợ giao thức FTP, chủ proxy và HTTP, hỗ trợ cho các trang web lưu trữ video phổ biến.Internet Download Manager công cụ tải với tốc độ nhanh chóng

1.3 Ninja Download Manager download dùng miễn phí

Ninja Download Manager là công cụ phần mềm sử dụng miễn phí có tốc độ tải xuống nhanh theo cấp số nhân với nhiều tính năng nổi bật như tiếp tục tải xuống, tạm dừng, hẹn lịch tải xuống, đợi tải xuống và nhiều tính năng khác và tải xuống nhiều lần.

Đặc biệt, với phần mềm này là đảm bảo các tệp được tải từ đầu đến cuối, tính năng tải xuống tuần tự. Chính vì vậy, bạn có thể tải bản xuống xem trước khi hoàn thành.

Ưu điểm đặc biệt của Ninja Download Manager

Có khả năng lên lịch tải xuống và phần mềm có UI trông bắt mắt, gọn gàng và khá đẹp. Ngoài ra, còn cho phép các tệp song song tải xuống, hỗ trợ tải xuống tuần tự.Ninja Download Manager có thêm UI tải nhanh và khá đẹp

1.4 Phần mềm Free Download Manager (FDM) download miễn phí

Download Manager (FDM) là công cụ mang tốc độ tải xuống nhanh còn hỗ trợ tiếp tục hay tạm dừng khi tải xuống trong quá trình gián đoạn đột ngột.

Hơn nữa, 1 trong những tính năng độc đáo của Download Manager (FDM) là tệp torrent hỗ trợ rất tiện ích và ứng dụng khi tải xuống về tốc độ lướt web giúp không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Free Download Manager quản lý tệp có hệ thống tạo lịch rất thông minh. Và có thể sắp xếp dễ dàng các tệp khi tải xuống tất cả trò chơi, video và tải nhạc được gửi đến các thư mục tương ứng.

Ưu điểm của Free Download Manager

Giúp hỗ trợ tải torrent, sử dụng miễn phí, tự động sắp xếp các tệp tin tải về và có giao diện người dùng hiện đại.Free Download Manager có hệ thống tạo lịch rất thông minh, tốc độ tải xuống nhanh

1.5 EagleGet phần mềm download

EagleGet là công cụ có thể tích hợp với IE, Opera, Chrome và Firefox cung cấp hỗ trợ cho giao thức FTP, HTTPS, HTTP và RTSP có thể bắt các liên kết mà không gặp sự cố.

Ngoài ra, EagleGet còn sử dụng công nghệ tiên tiến kết nối tăng tốc hỗ trợ các tính năng cho phép nhiều lượt tải xuống, phân bổ băng thông. Đặc biệt, còn kiểm tra được trình xác minh tính toàn vẹn tệp dữ liệu và kiểm tra phần mềm độc hại.

Và tính năng này đảm bảo tệp tải xuống đúng bản quyền và giúp bảo vệ người dùng khỏi virus.

Ưu điểm của EagleGet

Giúp hỗ trợ tải xuống tuần tự, tải nhanh hơn và kiểm tra phần mềm độc hại tích hợp.

2. Lưu ý khi sử tải phần mềm download

Khi cài đặt ứng dụng nên tắt cài đặt phần mềm chống virus.


Bài viết trên, đã giới thiệu danh sách tải phần mềm download an toàn, nhanh chóng, với tốc độ nhanh chóng tải xuống và sử dụng ngay. Nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc chưa biết tải vào ngay trang web https://www.amorstay.com.vn để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn kỹ hơn.22 views0 comments

Comments


bottom of page