top of page

Tại sao bạn nên chọn giao dịch bất động sản qua hệ thống Rever?

Tại Rever, thông tin bất động sản được kiểm chứng và cập nhật liên tục theo biến động thị trường nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa Rever và chủ nhà. Các chỉ số và trạng thái bất động sản được hiển thị rõ ràng cho cả chủ nhà và khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, công nghệ phân tích dữ liệu sẽ cung cấp những thông tin tham khảo hữu ích khác dựa trên số liệu thống kê từ thị trường chung.

100% bất động sản xác thực

Nắm bắt được nhu cầu thị trường về thông tin bất động sản minh bạch, nền tảng Rever cung cấp bất động sản xác thực với 4 giá trị:

  1. Tồn tại thực sự

  2. Hình ảnh thực tế

  3. Đúng giá thị trường

  4. Sẵn sàng giao dịch.

Từ đây, bạn có thể đặt trọn niềm tin. Việc của bạn là tìm kiếm những căn nhà theo ý mình, trải nghiệm dịch vụ tư vấn của Rever. Thời gian tìm kiếm ngôi nhà phù hợp của bạn hoàn toàn được rút ngắn.

Tại sao bạn nên chọn giao dịch bất động sản qua hệ thống Rever?

Số một

Với hệ thống sàng lọc dữ liệu tự động, nền tảng Rever đã có gần 60.000 Căn hộ & Dự án uy tín tại TP. HCM & khu vực lân cận, từ phân khúc trung cấp đến cao cấp. Các dự án trọng điểm, căn hộ giá tốt được cập nhật liên tục thông tin & hình ảnh thực tế từ chủ đầu tư uy tín. Bạn có thể yên tâm với những lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất.

Hỗ trợ đầy đủ, chi phí thấp

Là chuyên viên tư vấn bất động sản luôn đồng hành cùng bạn, Rever được đào tạo bài bản & am hiểu, luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua bán (giấy tờ, pháp lý, vay vốn ngân hàng …) giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.

Các văn phòng của Rever có mặt tại các điểm nóng

Rever hiện có các văn phòng giao dịch tại các điểm nóng như Quận 2, Quận 7, Quận 4, Quận Bình Thạnh… và không ngừng mở rộng sự hiện diện tại các khu vực khác để hỗ trợ tốt nhất. cho nhu cầu bất động sản của bạn.

  1. Xem danh sách bất động sản được rao bán trên Rever.

  2. Xem danh sách các bất động sản hiện đang được liệt kê cho thuê trên Rever.

  3. Xem danh sách các căn hộ đang bán trên Rever.

  4. Xem danh sách căn hộ đang cho thuê trên Rever.

  5. Xem danh sách nhà phố đang bán trên Rever.

  6. Xem danh sách các căn nhà phố đang được rao cho thuê trên Rever.

1 view0 comments

コメント


bottom of page