top of page

Tư vấn phong thủy phòng ngủ giúp mang lại may mắn

Vị trí của không gian phòng ngủ không chỉ giúp bố cục ngôi nhà hài hòa hơn mà việc bố trí phòng ngủ theo đúng phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Chuyên gia tư vấn phong thủy phòng ngủ sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi bố trí phòng ngủ.

Những điều nên làm hoặc không nên trong lời khuyên phong thủy phòng ngủ

Nên

– Dùng làm nơi trú ẩn

– Dễ dàng nhìn thấy cửa từ phòng ngủ

Không nên

– Sử dụng nơi này làm nơi làm việc

– Có dầm mái che phía trên giường.

– Dầm trên trần ngay giường ngủ.

Có thể bạn quan tâm: Cách Chọn Tranh Treo Phòng Ngủ Phong Thủy Theo Mệnh Đại Cát

Tư vấn phong thủy phòng ngủ giúp mang lại may mắn

Ảnh 1: Tư vấn phong thủy phòng ngủ mới nhất 2020. (Nguồn Internet)


KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ (EXTRA)

Mọi người luôn cảm thấy thoải mái hơn khi có một nơi riêng biệt: một nơi dành cho công việc và một nơi khác để giải trí.

Nơi làm việc chính (chẳng hạn như bàn viết, phòng thí nghiệm hoặc phòng tập thể dục) cũng nên được thiết kế theo hướng dẫn về giường ngủ. Tuy nhiên, nó cũng cần thêm một số tiêu chí.

Ảnh 2: Những điều Nên và Không nên trong phong thủy phòng ngủ. (Nguồn Internet)


Các tác phẩm nghệ thuật gợi cảm, dễ thương hoặc các tác phẩm nghệ thuật cũng có thể rất phù hợp trong khung cảnh này. Trên bàn viết của bạn, hãy bày một bức ảnh của một người thân yêu, chẳng hạn như ảnh ông bà nội, ông bà ngoại của bạn, những hình ảnh này luôn nhắc nhở chúng ta rằng giá trị của mỗi chúng ta trong cuộc sống được đo bằng từng cá nhân. lặng lẽ và chuyển đổi tác động của chúng tôi đối với các thế hệ tương lai cũng như tôn kính tưởng nhớ chúng tôi trong các thế hệ tương lai.

Chúng tôi cũng có thể trưng bày những bức tranh do bàn tay khéo léo của phụ nữ thể hiện dưới chân núi của dãy Himalaya;

họ luôn nhắc nhở chúng ta về dòng sáng tạo ngọt ngào chảy qua phụ nữ trên khắp thế giới. Những bức tranh này đã đóng một vai trò quan trọng trong các quyết định sống còn trong việc thúc đẩy sự sáng tạo của họ.

Không gian riêng phụ thuộc phải thỏa mãn hai yêu cầu lớn, vừa cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để hoạt động, vừa có tác dụng xoa dịu tinh thần của bạn.

Năng lượng dương (dương) và năng lượng âm (âm) phải tương đối hài hòa. Trong văn phòng của chúng ta, chúng ta cũng cần phải có một bộ trống, một cây đàn guitar hoặc một nhạc cụ.

Ảnh 3: Tạo không gian của riêng bạn. (Nguồn Internet)


Sau nhiều giờ liên tục phải suy nghĩ, tập trung, phân tích vô số vấn đề phức tạp, sẽ thấy thoải mái khi đánh chiêng, đánh trống để giải phóng năng lượng dồn nén trong cơ thể.

Một món đồ chơi phổ biến khác là một sợi dây nhỏ bằng vàng được treo từng sợi một. Bộ đồ ăn này được phát minh với mục đích truyền lực dương.

Cố gắng tìm cách đi tới lui sau chiếc ghế của bạn trong văn phòng. Việc quay đi quay lại khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và đôi khi có thể bóp nghẹt cảm hứng làm việc.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn phong thủy không gian riêng tư trong phòng ngủ

Nếu không thể tránh được điều đó, hãy tìm một vị trí đặt gương trên bức tường trước mặt để có thể nhìn rõ những gì đang diễn ra phía sau.

Trên đây là những tư vấn phong thủy phòng ngủ cho bạn, từ đó giúp bạn bố trí, sắp xếp không chỉ phòng ngủ mà các khu vực khác hợp lý. Mong bạn đọc tiếp tục ủng hộ nhiều bài viết của chúng tôi trong chuyên mục phong thủy phòng ngủ!

3 views0 comments

Comentarios


bottom of page