top of page

Sửa lỗi không bôi đen được văn bản trong Word thành công 100%

Trong quá trình sử dụng Word để soạn thảo văn bản, sẽ có lúc bạn gặp phải những lỗi cứng đầu mà sửa mãi không được, chẳng hạn như lỗi không bôi đen được văn bản trong Word. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không bôi đen được văn bản trong Word thành công 100%. Bắt đầu nào!

I. Nguyên nhân gây ra lỗi không đánh dấu được trong Word

Nguyên nhân gây ra lỗi không bôi đen được văn bản trong Word rất có thể là do bạn đã bật Unikey ở chế độ Administrator hoặc Run as Administrator.

Việc chạy Unikey như vậy sẽ khiến bạn không thể dùng chuột để chọn văn bản mà chỉ có thể nháy đúp chuột trái để chọn văn bản hoặc chọn các lề của văn bản.

II. Cách khắc phục lỗi không thể tô sáng trong văn bản

1. Hướng dẫn nhanh

Thoát Unikey dưới thanh hệ thống> Bấm chuột phải vào Unikey.exe> ​​Chọn Thuộc tính> Tương thích> Bỏ chọn Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên> Bấm OK để sửa lỗi không đánh dấu được trong Word.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Thoát Unikey dưới thanh hệ thống.

Bạn thoát Unikey bằng cách click chuột phải vào biểu tượng của Unikey dưới thanh hệ thống> Chọn Finish để thoát Unikey.

Thoát Unikey dưới thanh hệ thống

Thoát Unikey dưới thanh hệ thống

Bước 2: Nhấp chuột phải vào Unikey.exe> ​​Chọn Thuộc tính.


Nhấp chuột phải vào Unikey.exe> ​​Chọn Thuộc tính

Bước 3: Trong hộp thoại hiện ra> Chọn tab Tương thích.


Trong hộp thoại xuất hiện> Chọn tab Tương thích

Bước 4: Bỏ chọn Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên> Bấm OK để sửa lỗi không đánh dấu được trong Word.


Bỏ chọn Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên> Bấm OK để sửa lỗi không đánh dấu được trong Word

Và đó là cách có thể giúp bạn khắc phục lỗi không bôi đen được văn bản trong Word rất đơn giản thành công 100%. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách thực hiện, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúc may mắn!!

Bài viết này giúp bạn nắm bắt được thông tin về các thủ thuật khi sử dụng các ứng dụng văn phòng. Để từ đó có thể sử dụng trực tiếp những thủ thuật này để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Việc hiểu biết các thông tin trên sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy truy cập website: https://www.amorstay.com.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé.

2 views0 comments

Comentários


bottom of page