top of page

Quản lý phòng trọ nhà trọ bằng phần mềm siêu tiện ích nào?

Ngày nay, số người thuê trọ tại các thành phố lớn hay các tỉnh cũng đang tăng dần. Để việc quản lý phòng trọ nhà trọ được tiện lợi nhất, thì nhiều người đã áp dụng các phần mềm để dễ quản lý hơn. Vậy khi quản lý nhà trọ, bạn nên dùng những phần mềm nào? Nếu thắc mắc hãy xem ngay bài viết dưới đây ngay nhé!

1. Tại sao nên dùng các phần mềm quản lý phòng trọ nhà trọ?


Chắc có lẽ các bạn chưa biết rằng việc sử dụng phần mềm quản lý phòng trọ nhà trọ qua các app trên các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, ipad, laptop,… Việc này có thể mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng. Đặc biệt, khi bạn có quy mô kinh doanh nhiều phòng trọ thì việc sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.


1.1 Phần mềm giúp hỗ trợ tính tiền, quản lý tự động chính xác


Phần mềm quản lý phòng trọ nhà trọ được thực hiện tự động, mà bạn không cần phải thực hiện các thao tác liên tục. Và khi vừa mới bắt đầu sử dụng, bạn có thể chỉ cần cài đặt công cụ tính toán, nhập dữ liệu (điện, nước, thời gian thuê, dịch vụ internet, ...) của từng nhà, từng hộ cho thuê và thông tin khách đến thuê.


Phần mềm quản lý này, có chức năng quản lý các chỉ số điện nước, tính các khoản chi tiêu giúp người quản lý nhanh chóng. Mọi thao tác khi sử dụng phần mềm quản lý đều tự động, bạn và người thuê không cần gặp mặt giao dịch trực tiếp như trước, nhất là trong thời kỳ Covid đang hoành hành như bây giờ. Với việc tích hợp công cụ thanh toán qua thẻ ngân hàng, bạn sẽ dễ dàng thu tiền rất nhanh chóng và chính xác.


1.2 Chủ động sử dụng bất cứ khi nào cần


Phần mềm quản lý phòng trọ nhà trọ, được đánh giá rất cao nhờ những tính năng hiện đại và tiện lợi. Với một phần mềm dùng trên thiết bị điện thoại thông minh, ipad hay laptop có kết nối có thể kết nối internet, bạn có thể quản lý nhà trọ của mình bất cứ khi nào và áp dụng mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ không còn phải chờ đợi ngày điện, nước hay nhắc nhở thanh toán nữa.1.3 Hỗ trợ thông báo giá thuê cho người thuê


Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý phòng trọ, việc kiểm soát số tiền phải thu của từng phòng mỗi tháng chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Bạn sẽ không còn phải đến phòng trọ thường xuyên đo điện và nhắc nhở trả tiền thuê từng phòng nữa. Vì có những phần mềm này, có thể giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề trên.


2. Phần mềm AMORSTAY 4.0 quản lý phòng trọ nhà trọ, tại sao được nhiều sử dụng?


Ngày nay, phần mềm quản lý được rất nhiều người sử dụng, nhằm để quản lý, theo dõi và kiểm soát được tình hình một cách nhanh chóng và chính xác. Trong đó, phần mềm AMORSTAY 4.0 cũng được rất nhiều nhà quản lý áp dụng. Việc sử dụng phần mềm AMORSTAY 4.0 có thể giúp bạn quản lý đa nền tảng, mọi lúc mọi nơi và tạo điều kiện giúp giải quyết nhanh chóng hơn.


Nếu bạn là chủ nhà trọ, thì phần mềm này có thể giúp bạn quản lý hàng loạt nhà nghỉ ngay tức khắc, với phần mềm Amortay 4.0 bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng được trên mọi nền tảng Android, IOS và cả trên Website.

Phần mềm được các chuyên gia thiết kế giao diện đơn giản, dễ điều khiển và dễ sử dụng


Giao diện của phần mềm AMORSTAY 4.0 được thiết kế đơn giản giúp chủ trọ nhanh chóng và dễ dàng quản lý tất cả các ứng dụng một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ cảm thấy thích thú và ấn tượng cao.

Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để có thể ghi chép cũng như lo mất dữ liệu, thông tin lưu trữ trên ứng dụng AMORSTAY 4.0 để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


Ứng dụng quản lý phòng trọ nhà trọ Amorstay là ứng dụng được xem là phù hợp với mọi mô hình cho thuê nhà trọ, chung cư mini, căn hộ dịch vụ, phòng trọ nhà trọ. Và đặc biệt là có thể cài đặt tùy chỉnh theo máy chủ, dễ dàng quản lý và sử dụng.


Có khả năng hỗ trợ, quản lý toàn diện tất cả các vấn đề về quản lý phòng trọ nhà trọ cho thuê. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, vui vẻ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, đồng hành cùng chủ trọ trong việc quản lý phòng trọ nhanh chóng.

Các tính năng của phần mềm được cập nhật liên tục để giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.


Qua các thông tin được chia sẻ trên, thì chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về quản lý phòng trọ nhà trọ bằng phần mềm siêu tiện ích nào rồi phải không nào! Nếu trong quá trình sử dụng phần mềm AMORSTAY 4.0 có thắc mắc thì có thể truy cập nhanh vào trang web: https://www.amorstay.com.vn/ để được giải đáp nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé!


2 views0 comments

Comentarios


bottom of page