top of page

Những cách đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí đơn giản nhất

Với tình hình số lượng nhà trọ phát triển không ngừng như ngày nay, nhu cầu đăng tin cho thuê trọ của các chủ nhà đang ngày một tăng mạnh hơn. Tuy nhiên, giữa hàng chục kênh đăng tin cho thuê nhà trọ thì sẽ có kênh thu phí và kênh miễn phí.

Vậy việc đăng tin lên các kênh đó có khó như mọi người vẫn thường lo lắng? Hãy cùng CAS Apartment tìm hiểu qua bài viết sau đây!


Vì sao các kênh đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí xuất hiện tràn lan?


Số lượng dãy trọ ngày càng nhiều nhưng chưa có điểm giao nhau giữa cung và cầuHiện nay, nhu cầu tìm kiếm nhà ở trên khắp các tỉnh thành đang bùng nổ mạnh mẽ, nên số lượng nhà trọ cũng ngày càng tăng nhanh chóng. Theo kịp xu hướng ấy, trong vài năm trở lại đây, lượng phòng trọ cho thuê trên cả nước đã tăng lên đáng kể, có thể nói là với một tốc độ chóng mặt. Và thế là vấn đề mới lại xuất hiện từ đây. Các chủ trọ muốn thông tin về phòng trọ của mình được lan truyền rộng rãi một cách nhanh chóng nhưng lại chưa tìm được giải pháp ổn thỏa. Khách thuê trọ thì ngày càng nhiều nhưng đôi khi chẳng thể tìm được phòng. Vì sao vậy?


Lý do chỉ có thể tóm gọn lại bằng một lời giải thích rằng điểm giao giữa cung và cầu khi thuê nhà trọ chưa được tạo ra một cách rõ ràng.


Chủ trọ và khách trọ chưa tìm được điểm giao nhau giữa cung và cầu là một vấn đề cực kỳ bất tiện cho cả hai bên. Vì lẽ đó, việc các chủ nhà trọ tìm đến các kênh đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí đã không còn là điều xa lạ trên các trang mạng hiện nay. Đó có thể xem là một phương án chữa cháy tạm thời trong tình hình hiện tại.


CAS APARTMENT hỗ trợ chủ nhà/chủ đầu tư kinh doanh mô hình phòng trọ lắp full phòng nhanh chóng nhất trong mùa dịch Covid, đạt tối ưu về lợi nhuận cho thuê. Đồng thời hỗ trợ quý anh chị chủ nhà mới bắt đầu kinh doanh hoặc đang mong muốn mở rộng phát triển đối với mô hình kinh doanh bởi các dịch vụ ĐẶC QUYỀN dưới đây:

  1. Tìm kiếm lượng khách lớn thuê phòng

  2. Thẩm định giá cho thuê

  3. Tư vấn thi công thiết kế nội thất

  4. Tư vấn đầu tư kinh doanh phát triển mô hình cho thuê

  5. Hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn

  6. Tiếp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng

Từ miễn phí trở thành thu phí


Các kênh đăng tin hiện nay bao gồm cả thu phí và miễn phí. Tại một số nền tảng thì ban đầu bạn sẽ được phép đăng tin miễn phí, nhưng về sau bạn sẽ phải đóng phí nếu muốn dễ dàng tiếp cận khách thuê. Và mục đích chính của các diễn đàn là thu phí người dùng nên số lượng diễn đàn ngày càng xuất hiện tràn lan.


Các dịch vụ đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí mặc dù vẫn có hiệu quả lan truyền nhưng hiệu quả đem lại không mạnh mẽ và hiệu quả bằng các kênh thu phí. Vậy nếu bạn là một chủ trọ quy mô nhỏ hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì lựa chọn mà bạn đưa ra là gì?


Dịch vụ win to win.


Win to win là một dạng dịch vụ đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí mới được ra mắt cách đây vài năm. Theo đó, dịch vụ win to win có 2 cơ chế hoạt động bao gồm: Chủ nhà trọ – web môi giới và chủ nhà trọ – phần mềm quản lý nhà trọ.


Trường hợp các chủ nhà trọ và website hợp tác với nhau và cùng chia lợi nhuận. Các website có trách nhiệm đăng tin cho thuê nhà trọ và tìm kiếm khách hàng, khi khách hàng tìm đến thuê phòng thì chủ nhà trọ sẽ chia lại hoa hồng cho bên giới thiệu.


Trường hợp chủ nhà trọ sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ thì công ty phần mềm sẽ bán cho các chủ nhà trọ phần mềm quản lý. Theo đó, phần mềm quản lý này sẽ tích hợp nhiều tính năng về quản lý, kế toán, kiểm tra và cả đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí giúp chủ nhà.


Việc hợp tác này được đánh giá là có tính khả thi hơn, bởi công ty phần mềm có thể thu lợi nhuận từ việc bán phần mềm của họ, và chủ nhà trọ thì vừa có thể đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí lại vừa có công cụ quản lý hoàn hảo.


Những cách đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí mà ai cũng làm được


Các trang web/diễn đàn bất động sản

Hiên nay có rất nhiều các trang web, diễn đàn bất động sản cho đăng tin thuê nhà trọ miễn phí, tiêu biểu có thể kể đến như: Muabannhadat.vn; Batdongsan.com.vn; Homedy.com… Tuy nhiên, do số lượng đăng tin nhiều và tràn lan, điiều này khiến việc đăng tin cho thuê nhà trọ trên những website này không thu lại quá nhiều hiệu quả cho bạn. Và nếu muốn cải thiện mức độ hiệu quả cho thì bắt buộc bạn phải tốn phí vào các nền tảng có thu phí.

Chủ trọ hiện này thường đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí trên các diễn đàn.


Các trang mạng xã hội


Việt Nam là nước xếp thứ 4 trong danh sách các nước sử dụng Facebook nhiều nhất trên thế giới. Ngoài ra, theo thống kê thì mỗi ngày trung bình 1 người Việt dành ra ít nhất 30 phút để lên mạng xã hội. Vì vậy, việc đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí trên các trang mạng xã hội cũng được các chủ nhà trọ chọn thực hiện khá nhiều.


Tuy nhiên, cũng giống các trang web và diễn đàn, lượng tin đăng trên các không gian mạng xã hội cũng nhiều vô số kể, chính vì vậy mà các tin đăng của bạn rất dễ gặp tình trạng trôi bài, thậm chí tin còn chưa có người đọc đã bị trôi do các tin mới khác hiển thị và đẩy bài viết của bạn xuống phía cuối bảng tin. Vì vậy, đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí trên mạng xã hội xem ra cũng chưa thực sự là một lựa chọn tốt.


Các ứng dụng/phần mềm miễn phí

Đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí bằng các ứng dụng và phần mềm miễn phí được cho là bước cải tiến mới trong việc đăng tin cho thuê nhà trọ dành cho các chủ đầu tư. Nhưng đa số các phần mềm này là dạng trôi nổi và không ai có thể đảm bảo rằng các thông tin người dùng sẽ được bảo mật tốt, không xảy ra tình trạng bị đánh cắp, hoặc các hậu quả có thể xảy ra khi phần mềm bị lỗi. Đây là điều bạn nên cân nhắc!


Phần mềm Khu Trọ – Sự tích hợp những tiện ích tối ưu nhất cho chủ trọ


Thấu hiểu nỗi lo lắng của các chủ nhà trọ về việc đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí sao cho hiệu quả, CAS Apartment đã nghiên cứu và tạo ra phần mềm Khu Trọ với những tinh năng ưu việt nhất.


Bên cạnh những tính năng như : quản lý phòng/thiết bị, điện nước ; Quản lý hóa đơn, phiếu chi... thì hiện nay phần mềm được bổ sung thêm chức năng đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí.


Theo đó, mọi thông tin về nhà trọ của bạn sẽ được phần mềm quản lý nhà trọ cập nhật liên tục. Khi dãy nhà trọ có phòng trống, chức năng đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí sẽ tự động được bật. Tin tức sẽ được đăng lên hàng loạt các diễn đàn, website, mạng xã hội và liên tục cập nhật thông tin cho đến khi tìm kiếm được người thuê trọ thích hợp mà không cần chủ nhà phải lo lắng.


Với chức năng đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí, giờ đây việc quản lý và tìm kiếm khách hàng đối với những chủ trọ đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là những cách đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Chúng tôi tin rằng những thông tin này sẽ giúp các chủ nhà có cho mình lựa chọn phù hợp để tìm kiếm khách hàng đơn giản và dễ dàng hơn.


Chúc các bạn thành công!


YÊU CẦU HỖ TRỢ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY !


Văn phòng làm việc CAS Apartment:

CN1: 178/43 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM

CN2: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

CN3: 19 Giải Phòng, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM


Văn phòng đại diện: 529/93 Huỳnh Văn Bánh, P.13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Số điện thoại: 0907873958

12 views0 comments

Kommentare


bottom of page