top of page

Mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới được nhiều người áp dụng

Ngày nay, việc cho thuê phòng trọ trở nên phổ biến hơn ở các thành phố lớn. Và việc các chủ kinh doanh thiết kế mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới cũng góp phần giúp cho việc kinh doanh được tốt hơn. Vậy nếu bạn đang kinh doanh nhưng chưa biết mô hình nào phù hợp? hãy xem ngay bài viết dưới đây!


1. Mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới mang lại những lợi ích đặc biệt nào?


Với nhu cầu cao tại các thành phố lớn về việc thuê phòng trọ, nhà trọ như hiện nay thì việc kinh doanh mô hình phòng trọ cho thuê này, cũng là cách có nhiều lợi thế đặc biệt. Cụ thể như sau:

1.1 Giúp sinh lời nhanh


Khi bạn là chủ kinh doanh của phòng trọ, thì sau khi đã xây dựng xong và đi vào hoạt động, thì mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới này sẽ bắt đầu giúp bạn thu lợi nhuận cao và việc sinh lời chắc chắn sẽ xảy ra. Đặc biệt là với khi tốc độ về đô thị hóa và nhu cầu cao thì nhu cầu thuê trọ cũng trở nên lớn dần hơn. Và việc cho thuê phòng trọ sẽ có giá thuê phòng mỗi tháng dao động từ khoảng vài triệu đồng đến cả trăm triệu đồng.
Mô hình kinh doanh kiểu mới giúp nhanh sinh lời


1.2 Đa dạng theo nhu cầu đầu tư


Có thể nói, tùy vào mỗi thị trường khu vực mà bạn muốn đầu tư theo mô hình kinh doanh nào. Bởi, do nhu cầu thuê trọ ngày nay phổ biến và khá đa dạng, từ sinh viên đến các hộ gia đình, từ bình dân đến cao cấp. Và bạn có thể thấy được rằng dựa vào mức thu nhập trung bình thì điều kiện sinh hoạt để đầu tư.


1.3 Giúp bạn có nguồn thu ổn định


Chúng ta có thể nhìn nhận và nhận biết được một điều rằng, việc kinh doanh mô hình thuê phòng trọ hay nhà trọ có thể sẽ giúp chủ kinh doanh có nguồn thu nhập đều đặn mỗi tháng. Nếu bạn có sự nghiên cứu về thị trường như: đầu tư đúng hướng, cho thuê tốt, mức thu nhập có thể về sau sẽ ngày càng tăng cao. Và việc kinh doanh phòng trọ, nhà trọ sẽ luôn thu hút được nhiều khách hàng và tạo thu nhập liên tục, đều đặn mỗi tháng.
Kinh doanh mô hình nhà trọ giúp bạn có thu nhập ổn định


2. Top 4 loại mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới được áp dụng nhiều


Dưới đây là 4 mô hình kinh doanh được nhiều người tham khảo và áp dụng hiện nay:


2.1. Mô hình kinh doanh nhà trọ kiểu mới bình dân cho người thu nhập thấp, công nhân


Việc kinh doanh phòng trọ, nhà trọ giá rẻ có thể xem là một mô hình khá phổ biến và được phục vụ cho các đối tượng như: sinh viên, công nhân,... Phân khúc bình dân theo mô hình này sẽ giúp bạn có thể hạn chế được về cơ sở hạ tầng, an ninh, chưa đầy đủ tiện ích nhưng vẫn có khả năng một lượng lớn khách hàng.


2.2. Mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới giá trung bình cho người có thu nhập ổn định


Đối với hình thức kinh doanh phòng trọ có mức giá trung bình, thì thông thường sẽ rất phù hợp với người đang đi làm, nhân viên văn phòng, hộ gia đình,... đã mức thu nhập trung bình khá ổn định. Hoặc các nhóm sinh viên có điều kiện kinh tế tốt hơn, khá giả hơn thì sẽ mong muốn có một môi trường sống tiện nghi, đầy đủ và môi trường tốt.
Kinh doanh mô hình nhà trọ cho người có thu nhập ổn định


2.3. Mô hình kinh doanh theo kiểu cách phòng trọ cao cấp, chung cư mini


Việc sử dụng hình thức kinh doanh căn hộ cao cấp, căn hộ nhỏ hay phòng trọ đều khá phổ biến. Mô hình kinh doanh này phù hợp tại các trung tâm thành phố. Cho những đối tượng thích cống trong môi trường yên tĩnh, văn minh và đầy đủ sự tiện lợi.


2.4. Kinh doanh mô hình theo phong cách homestay, chung phòng, tập thể


Ngày nay, hình thức kinh doanh phòng trọ kiểu mới được áp dụng theo hình thức ký túc xá, homestay,... đã và đang rất hội nhập và được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Đối tượng phù hợp là người đi làm còn độc thân,người có thu nhập sống thấp, sinh viên,... cần một nơi an cư lạc nghiệp.


3. Phần mềm Amorstay 4.0 giúp xây dựng hệ sinh thái tiện ích cho người dùng


Khi sử dụng phần mềm Amorstay 4.0, thì nó sẽ giúp bạn kết nối với một số đơn vị đối tác, nhằm cung cấp các dịch vụ cho khách thuê như dọn dẹp, giặt là, phục vụ ăn uống, sửa chữa,… nhằm gia tăng giá trị sử dụng cho khách thuê phòng trọ.


Phần mềm quản lý nhà trọ Amostay 4.0 có thể nói là phần mềm có khả năng giúp quản lý phòng trọ một cách tốt nhất, vừa mang lại giá trị sử dụng và được sử miễn phí nhiều chủ nhà trọ sử dụng. Với giao diện đẹp,đơn giản, dễ sử dụng, thông minh cùng với các tính năng tiện lợi có thể sẽ giúp bạn rất nhiều cho việc quản lý phòng trọ trở dễ dàng nhất.
Phần mềm quản lý nhà trọ Amorstay 4.0 được nhiều người tin dùng


Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới được nhiều người áp dụng và phần mềm quản lý phòng trọ Amostay 4.0 được nhiều người áp dụng. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy truy cập vào trang web: https://www.amorstay.com.vn/ để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!


7 views0 comments

Comments


bottom of page