top of page

Mẫu thiết kế nhà đẹp – Đa dụng cho những người độc thân

Updated: Oct 1, 2021
Cuộc sống độc thân là một trong những cách tốt nhất để sống, bạn phải chăm sóc chính mình và không gian riêng tư. Bạn không cần một ngôi nhà lớn và cách bạn trang trí nó thể hiện “bạn là người như thế nào”. Vấn đề với điều đó là đôi khi căn hộ quá nhỏ để bạn có thể phô diễn bản thân mình. Vì vậy, để giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải, chúng tôi đã thu thập những căn hộ tận dụng tối đa không gian nhỏ và phản ánh tính cách của chủ nhà. Một ngôi nhà không chỉ là nơi ăn và ngủ còn là một nơi để giải trí, làm việc, tập thể dục và vui chơi. Hãy xem nào!


Căn hộ một phòng ngủ không cần phải phục vụ nhu cầu của nhiều người, tuy nhiên nó cần phải phục vụ cho nhu cầu của chủ nhà. Chỉ vì bạn sống một mình, điều đó không có nghĩa là bạn không nghĩ đến nguời khác. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải chi một số tiền lớn cho những chai rượu sâm banh đắt tiền, nhưng bạn nên sẵn sàng nếu có một cuộc viếng thăm nhỏ từ ai đó.


CAS APARTMENT hỗ trợ chủ nhà/chủ đầu tư kinh doanh mô hình phòng trọ lắp full phòng nhanh chóng nhất trong mùa dịch Covid, đạt tối ưu về lợi nhuận cho thuê. Đồng thời hỗ trợ quý anh chị chủ nhà mới bắt đầu kinh doanh hoặc đang mong muốn mở rộng phát triển đối với mô hình kinh doanh bởi các dịch vụ ĐẶC QUYỀN dưới đây:

  1. Tìm kiếm lượng khách lớn thuê phòng

  2. Thẩm định giá cho thuê

  3. Tư vấn thi công thiết kế nội thất

  4. Tư vấn đầu tư kinh doanh phát triển mô hình cho thuê

  5. Hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn

  6. Tiếp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng


Căn hộ một phòng ngủ không cần phải phục vụ nhu cầu của nhiều người, tuy nhiên, nó cần phải phục vụ cho nhu cầu của chủ nhà.

Trang trí căn hộ nhỏ và nhà cho người độc thân thích tự do linh hoạt hơn bằng cách chọn thêm ý tưởng, màu sắc, họa tiết và hoa văn trang trí phản ánh một tính cách, sở thích hoặc lối sống duy nhất. Cơ hội này thực sự là một may mắn cho thiết kế và trang trí nội thất hiện đại. Những người độc thân có thể chú ý nhiều hơn đến sở thích và nhu cầu của họ, và cá nhân hóa không gian nhỏ của họ cho phù hợp.


Là nơi bạn phô bày “ấn tượng cá nhân” của riêng bạn.Các nhà thiết kế đã sử dụng màu trung tính nhẹ để làm cho không gian nhỏ trông nhẹ hơn, sáng hơn và rộng rãi hơn. Ý tưởng trang trí màu trắng pha trộn với tông màu xám nhạt và các điểm nhấn màu đen trông mềm mại và thanh lịch. Các chi tiết đầy màu sắc lấp đầy không gian nhỏ với năng lượng, cân bằng và hài hòa giữa thiết kế và trang trí nội thất hiện đại.


Nơi bạn thể hiện cái “tôi” của riêng bạn qua cách bài trí, ….

Bố trí phòng mở và thiết kế nội thất hiện đại màu trắng cho phép kéo dài không gian nhỏ và thêm sự thoáng mát cho thiết kế và trang trí nội thất. Đồ nội thất bằng nhựa trong suốt, kệ mở và đồ nội thất tiết kiệm không gian góc tối đa hóa không gian nhỏ có giá trị và tạo ra nội thất nhà đẹp.


qua những vật dụng được bạn sắp xếp.

Trang trí căn hộ nhỏ cho một người cung cấp những lợi thế tuyệt vời. Bạn có thể tận hưởng toàn bộ không gian và thả lỏng đầu óc sau một ngày làm việc mệt mỏi . Những ý tưởng này rất hiện đại để trang trí căn hộ nhỏ giúp mọi người cảm thấy thoải mái và hạnh phúc một mình, hoặc làm mới phong cách độc thân.


Vì là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống của mình.Chọn ý tưởng trang trí căn hộ nhỏ cho người độc thân cho phép lắng nghe những gì một người cần và phản ánh thị hiếu cá nhân để nuôi dưỡng những giấc mơ. Trang trí căn hộ nhỏ cho người độc thân là sự pha trộn hài hòa giữa chức năng đơn giản và giá cả phải chăng sang trọng, dịu dàng và tôn trọng cá nhân.


Nên hãy để tâm và khiến không gian nhỏ trở nên tuyệt vời hơn.

Thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho người độc thân có cái nhìn sâu sắc hơn về chủ sở hữu là ai, chọn màu sắc phòng mang lại niềm vui và sử dụng đồ trang trí thể hiện niềm đam mê. Màu sắc nhẹ nhàng và trung tính, trang trí tự do lộn xộn và các điểm nhấn đương đại tăng cường sự rung cảm hiện đại của việc trang trí căn hộ nhỏ và tạo ra những ngôi nhà lý tưởng cho những người độc thân đang phát triển và tôn vinh tính cách của họ.

Đừng quên tải ứng dụng CAS Apartment để tìm nơi thuê phù hợp nhất đối với bạn.


YÊU CẦU HỖ TRỢ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY !


Văn phòng làm việc CAS Apartment:

CN1: 178/43 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM

CN2: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, TPHCM

CN3: 19 Giải Phòng, Tân Bình


Văn phòng đại diện: 529/93 Huỳnh Văn Bánh, P.13, Phú Nhuận, TPHCM

Số điện thoại: 0907873958

30 views0 comments

コメント


bottom of page