top of page

Kinh nghiệm làm giàu nhờ kinh doanh nhà trọ siêu lợi nhuận?

Hiện nay, cách kiếm lời ổn định nhất là kinh doanh nhà trọ. Tuy bỏ vốn lớn nhưng lại thu lợi nhuận khá hời. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết bên dưới sẽ giới thiệu cách làm giàu nhờ kinh doanh nhà trọ khá hữu ích. Hãy tham khảo ngay!


Kinh doanh nhà trọ thu lợi nhuận cao và ổn định


1. Siêu lợi nhuận với cách làm giàu nhờ kinh doanh nhà trọ hiện nay?


Sau đây là cách làm giàu nhờ kinh doanh nhà trọ lợi nhuận cao, hấp dẫn mà lại không tốn quá nhiều chi phí bạn cần biết:


1.1 Kinh nghiệm kinh doanh trọ lợi nhuận hiệu quả cao


Nắm bắt được xu hướng thuê nhà trọ, bên cạnh đó còn thai thác vị trí hiệu quả là lợi thế. Nên cân nhắc nhất là xác định nhóm thuê chính xác đối tượng mang đến lợi nhuận hấp dẫn sẽ giúp bạn định dạng được phân khúc xây dựng phù hợp từ đó đưa ra phương hướng thi công cụ thể.


Xác định nhóm thuê nhà trọ để lên phương pháp thi công


1.2 Chọn địa điểm và mức giá thuê trọ


Xây dựng nhà trọ cho cá nhân hoặc gia đình có thu nhập cao thì nên chọn vị trí đắc địa để xây như gần nơi đông dân cư, chợ, siêu thị, trường học và gần trung tâm. Và nhà trọ cần được đầu tư nội thất hiện đại, trang thiết bị tinh tế. Ngoài ra, phần diện tích sẽ được mở rộng từ 20 đến 30m2. Sẽ có giá thuê từ 3 triệu đến 5 triệu/ tháng ở mức trung bình.


Chọn địa điểm nhà trọ xây dựng gần trung tâm trang thiết bị hiện đại


1.3 Đối với khách thuê sinh viên công nhân

Đối tượng khách thuê là công nhân, sinh viên thì diện tích của nhà trọ xác định có nhỏ hơn rơi vào khoảng từ 15 đến 20m2. Hơn nữa, Phòng trọ này có mức giá thấp từ 1 đến 2 triệu đồng/tháng không cần phải quá tiện nghi.


Nhà trọ dành cho sinh viên, công nhân có mức giá thuê từ 1 đến 2 triệu


1.4 Điều kiện cần khi xây dựng nhà trọ về số vốn đầu tư


Bạn phải lên kế hoạch trước để hoàn thiện công trình thì cần nguồn đầu tư lớn. Vì vậy, bạn phải dự trù chi tiết và có kế hoạch cụ thể để có thể đảm bảo trong suốt quá trình thi công nhà trọ.

  • Ngoài ra, trường hợp thiếu vốn xây dựng thì không nên vay quá 30% giá trị vốn đầu tư xây dựng. Bởi trong thời gian ngắn ko thể chi trả được và thời gian hoàn lại vốn xây dựng sẽ lâu.

  • Kinh doanh nhà trọ cao cấp thì phù hợp với những người có kinh tế vững vàng về tài chính và có thời gian quản lý. Ngoài ra, làm giấy tờ xây nhà trọ cũng rất quan trọng giấy phép kinh doanh phải được cấp phép xây dựng, thuế và các khoản chi phí khác.

  • Lên kế hoạch các khoản chi phí hợp lý như mang, nước, điện. Đồng thời, phải đảm bảo tiện nghi và phù hợp với mặt bằng nên lắp đặt đầy đủ các thiết bị như nước để người thuê yên tâm và đồng hồ điện cảm thấy thoải mái hơn.

  • Đặc biệt, nhà trọ còn đảm bảo khu vệ sinh tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ. Nếu có điều kiện hơn nên đầu tư thêm các thiết bị chống trộm để đảm bảo an toàn cho khách thuê, nhất là ở những nơi đông người, phức tạp và nhiều thành phần sinh sống.

1.5 Cách thu hút khách nhanh để doanh thu nhiều

Sử dụng phần mềm Amorstay 4.0 để quản lý thông minh khách thuê trọ, nhờ những ứng dụng tiện lợi, nhanh chóng, có thể thay chủ trọ quản lý được danh sách thuê, điện, nước.


Ngoài ra, muốn tiếp cận nhanh với khách hàng thì nên đầu tư quảng cáo ở các trang web tiếp cận khách nhanh giới thiệu thông tin chi tiết kèm hình ảnh, số điện thoại và địa chỉ khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thông gian thích hợp từ đó tăng doanh thu nhanh chóng và nhanh làm giàu từ việc kinh doanh nhà trọ.


2. Những lưu ý nên tránh khi xây dựng nhà trọ

  • Nhà đầu tư nên cân đối được số vốn trong quá trình cải tạo nhà cho thuê. Nên tính toán các loại chi phí thật kỹ không sẽ bị lỗ

  • Nên lưu ý vấn đề sửa chữa nhà phải khi khách thuê sửa chữa nên bàn bạc thật kỹ với chủ nhà trọ để sửa chữa suôn sẻ và được cải tạo chấp nhận tránh những phát sinh không mong muốn.

  • Nên chọn địa điểm thích hợp với giá tiền cho thuê không nên đầu tư quá nhiều ở những địa điểm quá đắt đỏ và chi phí cao.

  • Ngoài ra, nên sử dụng những phần mềm thông minh như Amorstay 4.0 để quản lý khu nhà trọ. Bởi rất tiện lợi mà còn nhanh chóng mà không cần phải thuê người trông coi.

Bài viết trên, đã nêu rõ ràng, chi tiết về các cách làm giàu nhờ kinh doanh nhà trọ và kinh nghiệm xây dựng nhà trọ mang lại hiệu quả cao và chi phí hợp lý. Hy vọng rằng, bạn có thể áp dụng thành công với những kinh nghiệm trên. Nếu như bạn vẫn đang còn thắc mắc có thể truy cập https://www.amorstay.com.vn/ để được tư vấn và giải đáp thật kỹ các thắc mắc.


3 views0 comments

Comentarios


bottom of page