top of page

Khởi nghiệp chỉ với một chiếc kẹp tóc, cô gái 30 tuổi có thể đổi nhà sau 18 tháng

Demi Skipper bắt đầu hành trình khởi nghiệp chỉ với một chiếc kẹp tóc. Theo đó, cô đã lấy nó để đổi lấy những món đồ chất lượng hơn, trong đó có nhiều món đồ rất giá trị như kim cương hay xe hơi.

Cô gái này tên Demi Skipper (30 tuổi) sống tại San Francisco. Vào ngày 26 tháng 5 năm 2020, cô ấy bắt đầu một dự án tưởng chừng như bất khả thi có tên Trade Me Tik Tok và Instagram.

Đúng như tên gọi, cô gái này đã sử dụng một chiếc kẹp tóc để bắt đầu sự nghiệp đổi hàng của chính mình. Tuy nhiên, kết quả ngoài sức tưởng tượng của mọi người.

Tổng cộng, Demi Skipper đã thực hiện 28 cuộc trao đổi khác nhau, bao gồm các vật phẩm như máy chơi game, ô tô, 3 máy kéo, v.v. trước khi đạt được mục tiêu cuối cùng là sở hữu một ngôi nhà gần Nashville, Tennessee.

Chân dung Demi Skipper – người khởi nghiệp chỉ bằng một chiếc kẹp tóc


Thương vụ khởi nghiệp “hời” của Demi là chiếc kẹp tóc

Cô gái này đã đăng tải hành trình đổi hàng của mình lên mạng xã hội. Demi cũng sở hữu tài khoản Tik Tok với 5 triệu lượt theo dõi và trang Instagram với gần 300.000 lượt theo dõi.

Bằng cách tận dụng tối đa các nền tảng trực tuyến như Craigslist, eBay và Facebook, cô gái này đã khởi nghiệp với một chiếc kẹp tóc và sau đó đổi lấy những món đồ chất lượng hơn.

Thương vụ đầu tiên của Demi là đổi một chiếc kẹp tóc lấy một đôi bông tai. Từ con số “0,01 đến 10 đô la” mà cô ấy đã đăng trên tài khoản Instagram của mình. Sau đó, cô ấy đổi đôi bông tai màu hồng lấy một bộ bốn bánh margarita trị giá 24 đô la. Tiếp đến là kính đeo mắt và máy hút bụi.

Khởi nghiệp chỉ với một chiếc kẹp tóc, cô gái 30 tuổi có thể đổi nhà sau 18 tháng

Demi khởi nghiệp với một chiếc kẹp tóc


Từ chiếc kẹp tóc đã thay đổi Honda CRV

Thời gian trôi qua, các giao dịch của Demi ngày càng tốt hơn. Họ đã mang cho cô những đồ vật có giá trị như: Apple TV, máy chơi game Xbox, giày thể thao hàng hiệu, một chiếc MacBook Pro, một chiếc vòng cổ kim cương, một chiếc xe đạp tập thể dục Peloton và một số chiếc ô tô.

Trong số những món đồ đắt giá mà Demi đổi được có một chiếc Honda CRV, 3 chiếc máy kéo, thẻ quà tặng Chipotle, một chiếc máy kéo trị giá 40.000 USD, một chiếc Tesla Powerwall 2. Lần mua bán cuối cùng mà Demi thực hiện. hiện đã được chính quyền Quận Montgomery chia sẻ trên Facebook. Theo đó, Demi đã đổi chiếc xe kéo chạy bằng năng lượng mặt trời của mình cho những người ở Tennessee để nhận nhà.

Chiếc xe mà Demi có được


Quá trình khởi nghiệp bằng nghề thay áo cũng không suôn sẻ

Demi cho biết, quá trình thay đồ đôi khi không suôn sẻ. Đôi khi bản thân cô có cả ngàn sự lựa chọn, nhưng những lần khác cô lại không có sự lựa chọn nào khác. Và thậm chí không ít lần cô bị vặn khi sản phẩm trả lại có giá trị thấp hơn ban đầu, đó là một chiếc xe bị hỏng. Đôi khi cô gái này cũng dành 40 tiếng mỗi tuần để tìm người mua, trao đổi hoặc chuyển hàng dù Demi vẫn đang làm việc toàn thời gian tại Cash App.

Được biết, mặt hàng có giá trị càng cao thì càng khó tìm được đại lý. Demi cho biết: ‘Một khi tôi đã có một chiếc kẹp tóc, tôi sẵn sàng thay đổi bất cứ thứ gì. Nhưng khi món đồ đó trị giá 10.000 USD, rất khó tìm được thứ gì đó phù hợp. “

Đối với Demi, đây là thời điểm mọi thứ cần phải chậm lại, dù nhiều người hoài nghi nhưng đó chính là động lực giúp cô tiếp tục.

Những món đồ mà Demi đã đổi được trong hành trình kinh doanh của mình


Các cột mốc quan trọng trong quá trình khởi nghiệp đổi hàng của Demi

Dưới đây là những dấu mốc quan trọng liên quan đến hành trình khởi nghiệp của chàng trai 30 tuổi. Theo đó, chỉ từ 1 chiếc kẹp tóc với giá 0,01 USD, cô gái này đã có một ngôi nhà cho riêng mình.

1. Kẹp tóc

2. Bông tai Marysol

3. Bốn cốc bơ thực vật

4. Bissell. máy hút bụi

5. Tầm nhìn. Ván trượt tuyết

6. Apple TV 4K

7. Tai nghe chống ồn Bose

8. Xbox One Dual Games & Kinect Touchpad

9. Macbook Pro 2011

10. Bộ máy ảnh Canon

11. Áo khoác trắng x Nike

12. Off-White x Nike Hyperdunk 13

13. Tựa lưng Nike Jordan 1

14. iPhone 11 Pro Max

15. Dodge Caravan 2008

16. Mainboard V3 Plus

17. Macbook Pro 15-inch 201718.

18. Xe đạp điện

19. Mini Cooper Convertible 2006

20. Vòng cổ kim cương và ngọc bích

21. Peloton V3. Máy đạp xe

22. Ford Mustang GT Deluxe 2006

23. Jeep Patriot 2011

24. Xe nâng điện

25. Honda CR-CORE

26. Ba máy kéo

27. Thẻ quà tặng Chipotle

28. Xe đầu kéo và Tesla Powerwall 2

29. Ngôi nhà ở Nashville, Tennessee

Hiện tại, bà Demi đang ăn mừng thành quả kinh doanh siêu hời khi trở thành chủ nhân của một ngôi nhà. Cô gái này thốt lên: “Trời ơi, không thể tin được. Một năm rưỡi khởi nghiệp từ chiếc kẹp tóc, cuối cùng tôi đã làm được điều mình mơ ước. Đây là bằng chứng cho thấy bạn có thể làm được!”.

Cô ấy thậm chí còn có một chiếc vòng cổ kim cương


Sẽ “khởi động lại” dự án của tôi bằng cách bắt đầu một công việc kinh doanh mới từ đầu

Theo đó, khi đổi nhà ở riêng, Demi và chồng dự định chuyển từ California đến Tennessee sinh sống. Cô gái này cho biết cô được truyền cảm hứng từ doanh nhân Kyle MacDonald. Người này vào năm 2006 đã giao dịch thành công một chiếc kẹp giấy đỏ cho một ngôi nhà hai tầng và một trang trại chỉ trong 14 bước.

Demi cho biết: “Tôi và chồng dự định bắt đầu mùa thứ hai của ‘Trade Me’ vào tháng 1 năm 2022 bằng cách chuyển đến một ngôi nhà mới ở Tennessee. Tôi cũng sẽ tặng căn nhà này cho những người thực sự cần nó. Họ sẽ tặng tôi. một chiếc kẹp tóc và sau đó tôi sẽ bắt đầu lại từ đầu. “

“Không ai đủ điên để làm điều đó hai lần, nhưng tôi sẽ làm,” cô nói.

Cô gái này cho biết sẽ tái khởi động dự án “hời” của mình


Khi được hỏi tại sao lại chọn làm lại, Demi nói rằng cô đã học được rất nhiều điều trên hành trình khởi nghiệp của mình. Với cô, đây không chỉ là những giao dịch mà còn là sự dám nghĩ dám làm. Trong những ngày đầu, Demi coi việc buôn bán của mình là may mắn. Nhưng bây giờ cô nhận ra rằng chính sự kiên trì đã giúp cô đi đến thành công.

1 view0 comments

Комментарии


bottom of page