top of page

Hướng dẫn tải phần mềm Camtasia 9 mới nhất chi tiết 2022?

Camtasia 9 là phần mềm có chức năng chụp và quay video màn hình máy tính, giúp cho bạn ghi lại tất cả các diễn biến trên màn hình với âm thanh, hình ảnh sắc nét chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải phần mềm Camtasia 9 mới nhất. Hãy theo dõi ngay!Camtasia 9 có chức năng quay và chụp màn hình máy tính


1. Camtasia 9 là gì? có gì đặc biệt hấp dẫn người dùng?


Phiên bản camtasia 9 là một trong những phần mềm chỉnh sửa và quay video chuyên nghiệp trên PC hiện nay. Đặc biệt, camtasia 9 có khả năng quay video với hình ảnh màn hình máy tính chất lượng cao.

Bên cạnh đó, việc tải phần mềm Camtasia 9 mới nhất còn giúp chỉnh sửa có tính năng phong phú như âm thanh, thay đổi góc trình chiếu, tỷ lệ khung hình tùy thích và thêm ảnh với những tính năng như vậy nên rất được ưa thích và hấp dẫn người dùng.

Camtasia 9 giúp chỉnh và chia sẻ với người dùng khác và có thể hỗ trợ webcam hiệu quả, tích hợp nhiều tùy chọn ghi hình. Sau đó, chờ xử lý và lưu lại để chỉnh sửa chi tiết hơn. Ngoài ra, hình động phong phú và có hệ thống hiệu ứng đảm bảo rằng mang đến hình ảnh đẹp.

2. Chi tiết hướng dẫn cách tải phần mềm Camtasia 9 mới nhất 2022?


Sau đây là chi tiết cách tải phần mềm Camtasia 9 mới nhất 2022 nhanh chóng gồm các bước bạn cần biết:


Bước 1: Tải phiên bản mới nhất và cài đặt


Đầu tiên Camtasia tại đây bạn download phiên bản mới nhất tải Camtasia Studio và tiến hành cài đặt bằng cách là click ấn vào file cài đặt đã tải về.
Tải phiên bản mới nhất camtasia Studio và cài đặt


Bước 2: Chọn Run

Ở bước này bạn tiếp tục chọn ấn click vào Run.


Bước 3: Mặc định ngôn ngữ


Camtasia không hỗ trợ tiếng việt nhưng lại hỗ trợ khá nhiều thứ tiếng và bạn có thể để ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh. Sau đó click vào chọn OK.
Camtasia để mặc định tiếng anh và nhấn ok


Bước 4: Click vào Install cài đặt Camtasia Studio


Ở bước này bạn lựa chọn tích vào I accept the License Terms. Tiếp đến, click Install để cài đặt cho Camtasia Studio.


Bước 5: Cài đặt Camtasia bắt đầu


Cài đặt quá trình Camtasia bắt đầu. Tiếp đến, bạn đợi trong giây lát để tiến trình được hoàn thành.


Bước 6: Click Finish để kết thúc


Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn ấn click vào Finish để kết thúc.


Bước 7: Bắt đầu dùng thử


Để bắt đầu sử dụng thì bạn click vào Continue Trial phần mềm với phiên bản dùng thử sẽ là 30 ngày.


3. Một số ưu điểm đặc biệt nổi bật của Camtasia 9

  • Quay video âm thanh sắc nét, sống động thu hình webcam hoặc là từ máy tính để thêm dấu ấn video và chèn hiệu ứng đa dạng video Camtasia 9 rất dễ dàng tùy chỉnh, cung cấp cho bạn một loạt hình ảnh động có sẵn. Ngoài ra, hiệu ứng còn đánh bóng video và thêm tính chuyên nghiệp với chức năng kéo thả đơn giản.

  • Đặc biệt, chọn từ thư viện âm thanh và âm nhạc miễn phí có sẵn. Hơn thế nữa, thì việc tải phần mềm Camtasia 9 mới nhất có thể cho phép bạn chỉnh sửa và quay các clip âm thanh để có được âm thanh hoàn hảo nhất cho video. Và thu hút sự chú ý của mọi người bằng những đặc điểm bắt mắt, ghi chú, tiêu đề và hiệu ứng.

  • Có hiệu ứng phóng to, thu nhỏ và xoay vào video quay màn hình và thêm sự thu hút chú ý bằng thêm câu đố và các hoạt động tương tác vào video để khuyến khích tìm hiểu. Ngoài ra, còn sử dụng hiệu ứng chuyển đổi giữa các slide và cảnh để nâng cao trải nghiệm nhìn.

  • Còn có tải file PowerPoint trực tiếp vào Camtasia 9 biến bài thuyết trình của bạn thành một video.

4. Những tính năng hấp dẫn người sử dụng

  • Có tính năng đặc biệt như biên tập hình ảnh và đoạn video, có thể quay phim màn hình máy tính, tích hợp tính năng chia sẻ video trực tuyến cùng với giao diện dễ sử dụng.

  • Giúp ghi hình bài thuyết trình bằng PowerPoint, hình động và hệ thống hiệu ứng phong phú, tích hợp trình biên tập video, hỗ trợ xuất video định dạng Adobe Flash, MPEG-2, WMV, AVI và MPEG-4.

  • Tự động bổ sung caption, phụ đề và tính năng Smart Focus tự động phóng to hình ảnh.

  • Cuối cùng là Phần mềm Camtasia 9 gồm có 2 chức năng chính đó là chụp ảnh màn hình và ghi lại màn hình. Hơn nữa, với tính năng chụp màn hình người dùng hỗ trợ chụp ảnh toàn cảnh ảnh chụp nhanh 1 phần hoặc toàn bộ của màn hình và tạo tập tin hình ảnh. Còn với tính năng quay video giúp xuất thành tệp video và ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính.

5. Lưu ý khi cài đặt tải Camtasia 9


Ở bước đầu tiên khi tải Camtasia Studio có yêu cầu hỗ trợ nền tảng cho máy Net Frame Work 4.0 trở lên.

Bài viết trên, đã hướng dẫn chi tiết cách cài đặt tải phần mềm Camtasia 9 mới nhất với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật. Hy vọng rằng, bài viết sẽ hữu ích cho bạn khi thực hiện tải phần mềm. Nếu như bạn còn đang thắc mắc có thể truy cập vào trang web: https://www.amorstay.com.vn/ để được tư vấn kỹ hơn.115 views0 comments

Commenti


bottom of page