top of page

Hỗ trợ tải phần mềm kê khai thuế mới nhất 2022 miễn phí?


Kê khai thuế là phần mềm của tổng cục thuế do bộ tài chính phát hành giúp hỗ trợ kê khai thuế online cho doanh nghiệp và cá nhân. Đặc biệt, phần mềm còn đảm bảo minh bạch, chính xác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tải phần mềm kê khai thuế mới nhất. Hãy theo dõi ngay!Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế chính xác đảm bảo minh bạch


1. Phần mềm kê khai thuế có những tính năng chính là gì?


Phần mềm hỗ trợ cho cá nhân và doanh nghiệp kê khai thuế trực tuyến, nhập nhập xuất dữ liệu dễ dàng, tiết kiệm công sức cũng như thời gian cho người nộp thuế, hỗ trợ in ấn theo mã vạch bảo mật dữ liệu và khả năng tương thích cao.


Đặc biệt, phần mềm kê khai thuế thu nhập cho phép kê khai khấu trừ thuế áp dụng cho nhiều mô hình kinh doanh như công ty bảo hiểm, xổ số kiến thiết và bán hàng đa cấp. Ngoài ra, phần mềm kê khai thuế theo doanh mục để phân loại dữ liệu in ấn, trích xuất và tìm kiếm nhanh chóng hơn.


Bên cạnh đó, hỗ trợ kê khai thuế còn có các loại thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và thuế tiêu thụ đặc biệt. Mỗi tổ chức hoặc cá nhân quyết toán thuế thu nhập cá nhân thuận tiện, nhanh chóng.


3. Ưu điểm đặc biệt của phần mềm kê khai thuế HTKK


  • Kê khai thuế HTKK có tính linh hoạt cao, giúp đơn giản mọi thủ tục và giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

  • Giúp tiết kiệm được thời gian và giúp cho doanh nghiệp tiếp cận và nắm bắt thời đại công nghệ số chỉ với vài thao tác của phần mềm thì giúp cho khối lượng công việc được giảm tải.

  • Đồng thời, các cập nhật được cải thiện liên tục để phục vụ và kịp thời hỗ trợ cho doanh nghiệp trong công việc có tính chính xác.

2. Hướng dẫn cách miễn phí tải phần mềm kê khai thuế mới nhất 2022 hiện nay?


Sau đây là cách tải phần mềm kê khai thuế mới nhất thực hiện đơn giản tốt nhất 2022 gồm có các bước bạn cần biết:


Bước 1: Truy cập phần mềm kê khai thuế


Đầu tiên, bạn truy cập và tải phần mềm kê khai thuế mới nhất miễn phí của tổng cục thuế.
Tải phần mềm khai thuế của tổng cục thuế về máy


Bước 2: Tải bộ cài đặt


Việc tải phần mềm kê khai thuế mới nhất giúp hỗ trợ kê khai bạn bắt đầu kéo xuống. Sau đó, phiên bản phần mềm mới nhất bạn chọn mục tải bộ cài đặt. Tiếp đến, nhấn ↓ZIP để về máy.Phần mềm kê khai chọn bộ cài đặt mới nhất nhấn ↓ZIP để tải


Bước 3: Thư mục mở ra chọn tải


Hiện ra một cửa sổ mới bạn ấn click chọn tải chậm hoặc tải nhanh để tiến hành tải phần mềm về máy.


Với chế độ tải chậm thì phần mềm sẽ tự tải về thiết bị của bạn và đợi trong khoảng 60 giây. Còn với tải nhanh thì bạn liên kết với tài khoản Facebook hoặc là nhập thông tin tài khoản Fshare, gửi Gmail. Tiếp theo, khi nhập các thông tin hoàn tất thì tệp của bạn sẽ được tải xuống sau 15 giây.Hiện giao diện cửa sổ mới bạn ấn chọn tải nhanh hoặc tải chậm về máy


Bước 4: Tải hoàn tất


Sau khi quá trình tải hoàn tất. Tiếp đến, bạn nhấn vào file vừa được tải về và để mở được file này thì máy tính của bạn cần được tải phần mềm giải nén file.


Bước 5: Mở thư mục


Bạn bắt đầu mở thư mục kê khai thuế HTKK v4.5.6.


Ấn chọn mục HTKK v4.5.6 để mở


Bước 6: Cài đặt chương trình


Ở bước này bạn vào file click đúp vào setup.exe để tiến hành cài đặt chương trình.Ấn chọn mục file setup.exe để cài đặt


Bước 7: Cửa sổ mở ra


Bước này cửa sổ mở ra. Sau đó, bạn nhấn vào mục và chọn tiếp tục.


Bước 8: Chọn vị trí cài đặt


Để cài đặt phần mềm bạn ấn chọn vị trí. Tiếp đến, bạn nhấn tiếp tục.


Bước 9: Cài đặt


Bạn chọn vào mục cài đặt.


Bước 10: Hoàn thành cài đặt


Đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó, bạn ấn chọn hoàn thành.


3. Cách sử dụng phần mềm kê khai thuế mới nhất 2022

Bước 1: Mở phần mềm nhập mã


Bạn bắt đầu mở phần mềm HTKK. Sau đó, thì nhập mã số thuế của doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức muốn tra cứu. Tiếp đến, nhấn đồng ý.


Bước 2: Điền thông tin


Ở bước này màn hình sẽ hiển thị hệ thống để bạn khai báo thông tin về doanh nghiệp. Sau đó, bạn điền các thông tin bắt buộc có dấu (*). Tiếp đến, bạn nhấn mục Ghi để hệ thống được lưu lại.


Bước 3: Đến giao diện chính


Đến giao diện chính của phần mềm ở cột bên trái với các chức năng. Sau đó, bạn thực hiện tra cứu tờ khai, hồ sơ đã lập một cách chính xác, dễ dàng.


Bài viết trên, đã hướng dẫn cách tải phần mềm kê khai thuế mới nhất tải nhanh chóng với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật. Hy vọng rằng, bạn sẽ áp dụng thành công cách tải phần mềm này. Nếu bạn còn thắc mắc thì vào trang web: https://www.amorstay.com.vn/ để được giải đáp.

2 views0 comments

Comments


bottom of page