top of page

Hé lộ phối cảnh thiết kế dự án của Tập đoàn Hasco tại Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức TP.

Dự án bất động sản đầu tiên tại Thạnh Mỹ Lợi

Theo Rever tìm hiểu, sắp tới, Thạnh Mỹ Lợi sẽ có sự xuất hiện lần đầu tiên của phân khúc bất động sản hạng sang (tên tiếng Anh là: Branded Residences) với dự án đầu tiên do Tập đoàn Hasco phát triển.

Được biết, dự án này (chưa công bố tên chính thức) sở hữu vị trí mặt tiền lớn trên đường Đồng Văn Cống và tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn vĩnh viễn. Chắc chắn sự ra mắt của dự án mang thương hiệu này trong thời gian sắp tới sẽ thu hút sự quan tâm lớn của thị trường.

Đại diện Tập đoàn Hasco: “Trong tầm nhìn dài hạn về tiềm năng phát triển của Thạnh Mỹ Lợi, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch để nắm bắt cơ hội tại mảnh đất“ vàng ”này, đặt dấu ấn thương hiệu trong phân khúc. bất động sản cao cấp để xứng tầm với vị thế của khu vực ”.

Phối cảnh thiết kế dự án sắp ra mắt của Hasco tại Thạnh Mỹ Lợi

Được thành lập và hoạt động theo mô hình tập đoàn từ năm 2009, Hasco hiện sở hữu hệ sinh thái gồm nhiều công ty con, kinh doanh và phát triển trên nhiều lĩnh vực, trong đó bất động sản, đầu tư tài chính, mua bán và sáp nhập là 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Thạnh Mỹ Lợi và những thông tin cần biết

Hình ảnh dự án tại Thạnh Mỹ Lợi

  1. Đây là phường có diện tích lớn nhất (12,83km2) trong số 11 phường của quận 2 cũ, gấp khoảng 2 lần diện tích phường Cát Lái và hơn 3 lần diện tích các phường Thảo Điền, Thủ Thiêm.

  2. Riêng tại thành phố Thủ Đức, địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi lớn, nằm trong tốp 34 phường, tương đương với các phường Phú Hữu, Long Trường, Long Thạnh Mỹ và chỉ kém diện tích 2 phường Long Bình. và Long Phước. .

  3. Thạnh Mỹ Lợi đang được coi là khu vực an ninh bậc nhất TP Thủ Đức với sự hiện diện của các cơ quan hành chính như: UBND TP Thủ Đức, TAND TP Thủ Đức, Chi cục thuế Quận 2, Kho vận. Bạc nhà nước quận 2, bảo hiểm xã hội quận 2.

  4. Phường Thạnh Mỹ Lợi nằm ở phía Nam thành phố Thủ Đức, có vị trí địa lý: phía Đông giáp phường Cát Lái, phía Tây giáp Quận 7 giáp sông Sài Gòn, phía Nam giáp Đồng Nai. tỉnh với ranh giới là sông Đồng Nai, phía Bắc giáp phường Bình Trưng Tây.

  5. Phân khúc bất động sản nóng nhất tại Thạnh Mỹ Lợi là phân khúc căn hộ và đất nền.

  6. Thị trường căn hộ Thạnh Mỹ Lợi hiện có khoảng 11 dự án, hầu hết đã bàn giao, một số dự án sắp mở bán như dự án của Define, Hasco.

Phối cảnh của dự án Xác định

  1. Các dự án căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi hầu hết có quy mô vừa và nhỏ, trong đó dự án lớn nhất được ghi nhận là Vista Verde với khoảng 1.200 căn, dự án nhỏ nhất là Define với khoảng 88 căn.

  2. Giá bán căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi trung bình nằm trong khoảng 50-90 triệu / m2, một số dự án có giá dưới ngưỡng này là Thủ Thiêm Dragon, CBD Premium, Căn hộ Thạnh Mỹ Lợi. Các dự án có giá cao hơn ngưỡng này là dự án của Define và Hasco.

  3. Hầu hết các dự án tại Thạnh Mỹ Lợi đều có view sông vô cùng thoáng mát.

Thế An (Tổng hợp)

2 views0 comments

Comments


bottom of page