top of page

Cài đặt và tải phần mềm Misa 2020 phiên bản mới nhất?

Ngày nay, các bạn kế toán thì không còn quá xa lạ với phần mềm kế toán misa mà trở nên khá thân thuộc. Đối với những bạn chưa biết cách tải phần mềm Misa 2020 về máy sử dụng thì. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cài đặt và tải đơn giản, nhanh chóng. Hãy theo dõi ngay!


Phần mềm Misa phiên bản 2020 khá thân thuộc với các bạn kế toán


1. Hướng dẫn phiên bản mới nhất cài đặt và tải phần mềm Misa 2020?

Sau đây là các bước chi tiết cách tải phần mềm Misa 2020 đơn giản, dễ thực hiện và nhanh bạn cần biết:

Bước 1: Vào file tải phần mềm

Đầu tiên, bạn vào thư mục file để tải phần mềm Misa 2020 về máy.
Vào thư mục tải phần mềm Misa về


Bước 2: Hiển thị hộp thoại


Hộp thoại hiển thị lên màn hình bạn bấm vào chữ đồng ý và tiếp tục.Phần mềm Misa hiển thị hộp thoại bấm vào chữ tiếp tục


Bước 3: Lưu cài đặt và chọn mặc định


Khi hộp thoại đã hiện ra thì bạn chọn nơi để cài đặt lưu và mặc định tại ổ C. Tiếp đến, bạn nhấn vào nút thay đổi để chọn đường dẫn đi vào cho ổ C. Sau đó, lưu file trực tiếp vào ở C. Và nhấn vào chữ tiếp tục.Vào ổ C lưu file và nhấn vào chữ tiếp tục


Bước 4: Chọn loại cài đặt cho máy

Lựa chọn cài đặt khi hộp thoại hiện ra. Nếu như công ty bạn đã có máy chủ đóng vai trò là máy trạm thì máy của bạn tích vào máy trạm. Và nếu máy bạn vừa là máy trạm máy chủ thì bạn tích vào máy trạm máy chủ. Tiếp theo thì bạn nhấn vào chữ tiếp tục.


Bước 5: Cài đặt chạy


Khi hộp thoại mới hiện ra bạn nhấn vào cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt cho máy.


Hộp thoại hiện ra nhấn vào chữ cài đặt


Thời gian sẽ nhanh hay chậm tuỳ vào cấu hình của máy. Nếu nhanh thì mất thời gian sẽ tầm 10 phút và chậm sẽ mất thời gian là tầm 1 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, trong quá trình bạn dùng file để cài đặt chạy và bật một số chương trình và máy sẽ trực tiếp yêu cầu đóng các chương trình khác lại. Sau đó, bạn có thể click vào không tự động đóng chương trình hoặc là tự động đóng chương trình. Tiếp theo, bạn nhấn vào đồng ý để có thể tiếp tục cài đặt chạy file.


Bước 6: Hoàn thành cài đặt


Quá trình cài đặt hoàn tất sẽ hiển thị thông báo mặc định của chương trình bạn sẽ click vào chạy Misa SME.NET 2020. Và nếu như bạn không muốn mở phần mềm của Misa thì bỏ click vào mục tiếp tục ấn vào hoàn thành để kết thúc quá trình cài đặt và tải phần mềm Misa 2020.


2. Một số lưu ý khi chạy phần mềm Misa 2020


Để phần tải phần mềm Misa 2020 về máy đảm bảo an toàn và nhanh chóng bạn cần đảm bảo rằng là các yếu tố như:


Ram của bạn phải có 1GB trở lên và CPU có bộ vi xử lý Intel Doul core CPU cao hơn hoặc là 1.0 GHz.

HDD có tối thiểu là 5GB đĩa trống hoặc nhiều hơn thế và VGA là 1024 x 768 hoặc sẽ cao hơn.

Có hệ điều hành là windows XP SP3 trở lên và Net Framework 3.5 trở lên.


3. Ưu điểm và tính năng nổi bật của phần mềm Misa 2020

  • Có thể qua mobile nắm bắt được tình hình tài chính giúp kế toán , tổng giám đốc và giám đốc dễ dàng nắm bắt tình hình kế toán về doanh thu, tài chính, chi phí, tiền mặt, lãi lỗ, tiền gửi mọi lúc mọi nơi của doanh nghiệp.

  • Về tài chính có thể tự động lập báo cáo bổ sung tính năng báo cáo hướng dẫn quyết toán tài chính giúp tiết kiệm nhiều công sức và thời gian. Hơn nữa, còn giúp tự động phát hiện sai lệch trên sổ sách, chứng từ, báo cáo và hướng dẫn cách thức xử lý theo đúng quy định.

  • Gợi ý khắc phục, tự động kiểm tra sai sót thường gặp trên báo cáo tài chính cho kế toán và theo quy định tại thông tư 200/2014/TT-BTC cung cấp báo cáo đầy đủ tài chính tại thông tư 133/2016/TT-BTC tự động tổng hợp số liệu tài chính.

  • Ngoài ra, còn tự động kiểm tra báo các về các chỉ tiêu tài chính phát hiện kịp thời sai lệch.

  • Có thể tự động nhận hoá đơn hạch toán và điện tử vào phần mềm kế toán giúp chứng từ giảm thiểu đến 80% thời gian nhập dữ liệu.

  • Theo nghị định 119/2018/NĐ-CP đáp ứng nghiệp vụ hoá đơn điện tử chứng từ hàng hoá, lập tờ khai dữ liệu hóa đơn và dịch vụ bán ra để nộp cùng tờ khai thuế GTGT.

  • Hoá đơn giấy được chuyển đổi thành hoá đơn điện tử và lập thông báo hủy hóa đơn điện tử để nộp cho các cơ quan thuế.

  • Giao dịch ngân hàng trực tiếp giúp tiết kiệm đến 80% thời gian đối chiếu sổ phụ. Tích hợp sổ phụ của ngân hàng và tự động hạch toán nghiệp vụ thu chi gửi tiền.

Bài viết trên, đã hướng dẫn chi tiết toàn bộ cách tải phần mềm Misa 2020 dễ làm, nhanh chóng mà còn tiết kiệm được thời gian. Hy vọng rằng, bạn có thể áp dụng thành công với cách tải này. Nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc có thể truy cập vào trang web: https://www.amorstay.com.vn/ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.146 views0 comments

コメント


bottom of page