top of page

Cách tải phần mềm xóa tận gốc Your Uninstaller mới nhất 2022?

Ngày nay trong quá trình sử dụng Laptop/ máy tính đôi lúc cài ứng ứng dụng không cần thiết. Chính vì vậy, bạn muốn gỡ những ứng dụng rác này nhưng lại gặp phải những ứng dụng vô cùng cứng đầu? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cách tải phần mềm xóa tận gốc Your Uninstaller cứng đầu nhất. Hãy theo dõi ngay nhé!
Phần mềm Your Uninstaller giúp xóa tận gốc những ứng dụng cứng đầu nhất


1. Phần mềm Your Uninstaller là gì?


Phần mềm ứng dụng Your Uninstaller là một trong những phần mềm được thiết kế để gỡ cài đặt các ứng dụng, phần mềm, hệ thống máy tính, dọn dẹp ổ đĩa một cách an toàn và nhanh chóng trên máy tính hệ điều hành windows. Hơn thế, phần mềm còn giúp người dùng có thể gỡ bỏ những ứng dụng không sử dụng khỏi máy tính giúp máy tăng tốc độ làm việc, tăng hiệu suất.


Đặc biệt, phần mềm còn giúp người dùng cập nhật kiểm tra độ tin cậy, chương trình mới của phần mềm cài đặt. Thực hiện dọn dẹp các khóa registry, file rác sau khi gỡ cài đặt thông thường, quản lý những chương trình khởi động, dọn dẹp Menu Context của Internet Explorer cùng những tính năng ưu việt khác.


Hiện nay, có thể xem Your Uninstaller là phần mềm giúp loại bỏ các ứng dụng cài đặt trên Windows tốt nhất. Ngoài ra, còn giúp kiểm soát chặt chẽ các danh sách gỡ cài đặt lên máy tính.Your Uninstaller là ứng dụng giúp người dùng kiểm tra được độ tin cậy


2. Những tính năng đặc biệt nổi bật của Your Uninstaller xóa tận gốc


Có giao diện dễ sử dụng và đơn giản


Your Uninstaller là giao diện trực quan dễ hiểu, dễ nhìn có biểu tượng, tính năng được thể hiện hiện với bố cục rõ ràng. Hơn nữa, các bước được hướng dẫn đi kèm dễ dàng sử dụng giúp bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện được việc gỡ cài đặt.


Gỡ bỏ cài đặt sạch sẽ hoàn toàn


Đối với các ứng dụng cứng đầu không thể loại bỏ xóa tận gốc bằng cách thông thường như công cụ Add/Remove programs hay tiện ích Uninstaller a program có sẵn trên máy tính thì phần mềm Your Uninstaller sẽ giúp người dùng loại bỏ những phần mềm cứng đầu nhất.


Và phần mềm thực hiện trong quá trình dọn dẹp thông thường có thể liệt kê các chương trình ẩn. Cùng với đó Your Uninstaller gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn kể cả khi tệp không sử dụng được trên đĩa cứng, khóa registry bị hỏng.


Có nhiều chế độ gỡ bỏ cung cấp khác nhau


Quick Uninstall: Giúp tự động loại bỏ các phần mềm cụ thể, có chế độ gỡ bỏ nhanh.


Advanced Uninstall: Có các chế độ gỡ bỏ nâng cao. Hơn thế, phần mềm còn thông báo đến người dùng các vấn đề có thể gặp phải để xác nhận và để kịp thời khắc phục.

Uninstall: Gồm có 4 chế độ gỡ cài đặt thông thường:

  • Built-in Mode: Giúp tích hợp chạy trình gỡ cài đặt mà không cần thực hiện thêm hành động nào.

  • Safe Mode: là chế độ xoá nhanh nhất giúp tìm thấy ở mức độ đơn giản, các chế độ xóa an toàn các mục, tệp tìm thấy ở mức độ đơn giản.

  • Normal Mode: Giúp thực hiện quét mở rộng trên tệp, có các chế độ an toàn sổ đăng ký.

  • Super Mode: Thực hiện quét hoàn chỉnh trên toàn bộ hệ thống Windows, có các chế độ bình thường và có thể xóa tất cả các dấu tích liên quan đến phần mềm.Your Uninstaller gồm có 4 chế độ gỡ cài đặt thông dụng


3. Cách tải mới nhất 2022 về phần mềm xóa tận gốc Your Uninstaller hiện nay?


Sau đây là cách tải phần mềm xóa tận gốc Your Uninstaller tốt mới nhất 2022 gồm các bước bạn cần biết:


Bước 1: Mở tệp tải Your Uninstaller


Đầu tiên, bạn tải file cài đặt Your Uninstaller. Sau đó, bạn mở tập tin vừa tải phần mềm xóa tận gốc Your Uninstaller về và nhấn Next để bắt đầu cài đặt về máy.
Mở tệp nhấn chọn Next để bắt đầu cài đặt


Bước 2: Chọn ổ đĩa mặc định ổ C


Ở bước này bạn thực hiện chọn ổ đĩa để cài đặt Your Uninstaller và sẽ mặc định sẽ là ổ C. Nếu như bạn muốn chọn sang vị trí khác muốn thay đổi nhấn browse. Tiếp, sau đó bạn nhấn chọn Next để cài đặt.Chọn ổ C mặc định và ấn chọn Next để cài đặt


Bước 3: Tự động cài đặt


Đến bước này, tiếp theo hệ thống sẽ tự động cài đặt. Sau đó, bạn nhấn Finish để cài đặt phần mềm xóa tận gốc Your Uninstaller được hoàn tất


Chọn Finnish để hệ thống cài đặt được hoàn tất


Bước 4: Sử dụng ngay phần mềm xóa tận gốc Your Uninstaller


Sau khi cài đặt xong ở bước 3 thì phần mềm sẽ thông báo rằng bạn có thể sử dụng thử trong vòng 21 ngày miễn phí. Tiếp đến, bạn bắt đầu sử dụng ngay bằng cách nhấn vào mục Continue.Nhấn vào chọn Continue để hoàn tất và sử dụng miễn phí trong 21 ngày đầu


Bài viết trên, đã giới thiệu hướng dẫn chi tiết tải phần mềm xóa tận gốc Your Uninstaller tốt nhất mới 2022 với các tính năng và ưu điểm vượt trội, sử dụng tiện ích và dễ dàng tải cài đặt về máy. Hy vọng rằng, bạn sẽ thực hiện tải thành công về máy. Nếu như bạn vẫn đang còn thắc mắc nhiều thì bạn có thể truy cập ngay vào trang web: https://www.amorstay.com.vn/ để được tư vấn giải đáp thắc mắc kỹ hơn.6 views0 comments

Comments


bottom of page