top of page

Cách tải phần mềm Teamviewer miễn phí nhanh chóng, đơn giản

bạn gặp một số sự cố hay không biết về việc điều chỉnh máy tính. Thì bạn có thể sử dụng phần mềm Teamviewer để có thể điều khiển từ xa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Để biết cách tải phần mềm Teamviewer miễn phí nhanh chóng, đơn giản thì cùng Amorstay 4.0   xem bài viết dưới đây ngay nhé.


1. Teamviewer là gì?


TeamViewer được các chuyên gia cho rằng đây là một phần mềm có thể giúp kết nối giữa hai máy tính trở lên với nhau. Tạo điều kiện để bạn điều khiển máy tính khác từ một nơi xa để trao đổi dữ liệu với nhau một cách nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm TeamViewer còn thể hiện một hành động điều khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm.Teamviewer là phần mềm giúp điều khiển từ xa


2. Nguyên lý hoạt động của Teamviewer


Để sử dụng được thành thạo các ứng dụng TeamViewer thì bạn cần phải đảm bảo được rằng hai thiết bị máy tính cần kết nối với nhau, đã được cài đặt phần mềm trong hệ thống và đang mở TeamViewer sử dụng.


Sau khi đã cài đặt thành công, nếu bạn muốn thực hiện điều khiển từ xa thì bạn hãy cung cấp ID và mật khẩu TeamViewer cho nhau. Sau khi các thiết bị kết nối thành công, người dùng ở phía bên kia sẽ có thể dễ dàng điều khiển máy tính của bạn.


3. Cách tải phần mềm Teamviewer miễn phí đơn giản


Dưới đây là một số bước thực hiện tải phần mềm Teamviewer miễn phí nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.


3.1 Tải phần mềm Teamviewer miễn phí đơn giản cho mac


Bước 1: Tải phần mềm Teamviewer miễn phíChấp nhận tải phần mềm teamviewer


Bước 2: Sau khi thực hiện tải thành công, bạn có thể mở tệp ra.


Mở tệp vừa tải xuống


Bước 3: Nhấp vào biểu tượng hình ảnh để có thể tiến hành cài đặt phần mềm.


Click chuột vào biểu tượng


Bước 4: Tại ngay mục Introduction, bạn nên thực hiện nhấn chọn phím Continue.Chọn continue để tiếp tục quá trình


Bước 5: Sau đó nhấn chọn nút Continue => Chọn Agree.
Chọn đồng ý và chọn tiếp theo


Bước 6: Sau đó thực hiện nhấn Install => Nhập mật khẩu của máy tính của bạn vào => Chọn Install Software.

Sau cùng, nhấn chọn Install để kết thúc quá trình.


Vậy là bạn đã tải phần mềm TeamViewer thành công.


3.2 Cách tải phần mềm Teamviewer miễn phí đơn giản cho windows

Dưới đây là một số bước thực hiện tải phần mềm Teamviewer miễn phí nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi cho windows


Bước 1: Tải phần mềm Teamviewer miễn phí cho Windows


Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn lệnh Basic Installation => sau đó chọn Personal/ Non-commercial use => và cuối cùng là Chọn Accept - finish.


Sau tất cả các bước thực hiện, thì bạn chỉ cần đợi cho đến khi tải phần mềm teamviewer được cài đặt vào máy là có thể sử dụng được.


4. Những lưu ý bạn cần nên biết rõ khi tải phần mềm Teamviewer

Khi bạn muốn việc sử dụng Teamviewer dễ dàng, tiện lợi và an toàn để điều khiển những thiết bị từ xa mang lại nhiều lợi ích, thì bạn cần phải ghi nhớ rõ hãy những lưu ý đặc biệt sau đây:


  • Đối với Teamviewer nó thật sự cũng rất nguy hiểm và mang lại nhiều rủi ro. Bởi, cho dù bạn có tin tưởng người điều hành máy tính bạn đến đâu, thì hãy nên nhớ rằng bạn vẫn luôn ngồi trước máy trong quá trình chạy phần mềm. Vì điều này là việc làm vô cùng cần thiết, giúp bạn có thể tránh được những hành động xâm nhập và xem xét các nội dung riêng tư và bạn có thể nhanh chóng tắt chương trình Teamviewer.

  • Cần phải cẩn thận và thực sự an toàn khi sử dụng công cụ Teamviewer và nên đảm bảo rằng thông tin bí mật của bạn không bị phát tán ra bên ngoài.

  • Thực hiện tắt các chương trình không liên quan, không cần thiết hay các chuyên mục về cá nhân khi không hoạt động. Bởi, nếu bạn không tập trung hay không may đi ra ngoài hoặc quên tắt bên trong khi bên kia cố tình bật Teamviewer và nhanh chóng truy cập vào máy tính của bạn. Bạn sẽ không nhận biết được những thay đổi đó.

  • Hãy thật sự cẩn thận khi chia sẻ hay sử dụng ID. Bởi, về nguyên tắc, ID của Teamviewer sẽ không bao giờ thay đổi, nhưng cũng có một số trường hợp người dùng sẽ phản hồi rằng dãy số của họ sẽ bị thay đổi bất ngờ. Chính vì vậy, khi định sử dụng Teamviewer để điều khiển máy tính từ xa, bạn cần nên cài đặt một ứng dụng tương tự, để có thể đề phòng những sự cố không mong muốn thật sự xảy ra và nó có xu hướng ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn người dùng có thể hiểu rõ ràng về cách tải phần mềm Teamviewer miễn phí nhanh chóng, đơn giản. Bởi, khi bạn tìm việc hiểu rõ về phần mềm, thì việc sử dụng thành thạo phần mềm của nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai. Tuy nhiên, nếu trong quá trình cài đặt nhưng xảy ra sự cố thì hãy truy cập nhanh vào trang web: https://www.amorstay.com.vn/ để có thể giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất nhé!
29 views0 comments

Comentarios


bottom of page