top of page

Cách tải phần mềm mã vạch kiểm tra hàng giả thật hiện nay?


Ngày nay, người tiêu dùng hiện có nỗi lo hàng đầu đó chính là nạn hàng giả. Bởi, hàng giả xuất hiện càng nhiều lên tầm cao mới có độ tinh vi cao khiến người tiêu dùng khó phát hiện. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tải phần mềm mã vạch nhanh chóng. Hãy tham khảo ngay!Phần mềm quét mã vạch nhanh chóng không lo về nạn hàng giả


1. Phần mềm quét mã vạch thế nào? Có hoạt động ra sao?


Mã vạch có mã số là công nghệ nhận dạng có thể thu nhập dữ liệu tự động từ dịch vụ, các sản phẩm, địa điểm và tổ chức hoặc địa điểm dựa trên việc ấn định một chữ số hoặc là một mã số cho mỗi đối tượng. Ngoài ra, các mã vạch đó được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định có dạng các vạch khoảng trống song song xen kẽ để thiết bị máy quét có thể đọc được.


Đặc biệt, quét mã vạch là phần mềm ứng dụng di động giúp hiển thị sản phẩm hiển thị đầy đủ thông tin khi bạn tra cứu mã vạch hàng hóa và mã số cùng những thông tin trên sản phẩm luôn được cập nhật sớm nhất.
Phần mềm mã vạch có ứng dụng công nghệ nhận dạng về sản phẩm


Phần mềm mã vạch hoạt động


Hoạt động của mã vạch ứng dụng khá đơn giản bạn cần điện thoại sử dụng camera dùng để quét mã vạch và mã QR Code đã được trang bị trên nhãn dán sản phẩm hoặc là bao bì.

Vì thế, nên khi người tiêu dùng thực hiện thao tác quét mã sản phẩm thì ứng dụng mã vạch của doanh nghiệp sẽ hiển thị toàn bộ thông tin mà doanh nghiệp đã cung cấp, như:


Loại sản phẩm có mã màu, màu sắc, mã số sản phẩm, tên sản phẩm đầy đủ, tên thương hiệu hoặc công ty, địa chỉ công ty sản xuất, nơi sản xuất và quốc gia, các trang thương mại điện tử đang có Link và bán sản phẩm.


Hơn thế, hoạt động của mã vạch còn giúp mô tả sản phẩm, hình ảnh demo của sản phẩm, hạn sử dụng, ngày sản xuất và thành phần sản phẩm.

2. Chi tiết cách tải phần mềm mã vạch nhanh chóng đơn giản kiểm tra hàng giả thật ngày nay?

Sau đây là cách tải phần mềm mã vạch kiểm tra nhanh chóng về chất lượng sản phẩm hàng thật giả gồm các bước bạn cần biết:

Bước 1: Đăng nhập vào App Store để tải phần mềm mã vạch

Đầu tiên, bạn thực hiện đăng nhập vào App Store. Tiếp đến, sẽ xuất hiện cửa sổ bạn sẽ thấy biểu tượng của xác thực.Đăng nhập điện thoại App Store xuất hiện biểu tượng xác thực


Bước 2: Click nhấn chọn cài đặt để tải phần mềm mã vạch


Bạn kích nhấn vào ô cài đặt trên cửa sổ. Sau đó, phần mềm sẽ cho phép tải nhanh chóng thông qua điện thoại kết nối máy tính.

Nếu như máy tính có liên kết với điện thoại thì bạn chỉ cần kích cài đặt và đăng nhập bên trong giao diện trên máy tính thì nó sẽ tự động được cài đặt vào điện thoại cho bạn. Hiện tại, thì chức năng này khá mới và hấp dẫn nên có rất ít phần mềm chống hàng giả có thể làm được điều này.


Bước 3: Hoàn tất cài đặt


Bạn kích hoạt vào ô mở của điện thoại iphone của mình để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm chống hàng giả.


3. Cách sử dụng phần mềm ứng dụng quét mã vạch

Bước 1: Mở ứng dụng mã vạch

Sau khi bạn đã hoàn thành bước cài đặt ở phần trên thì tiếp đến, bạn mở ứng dụng quét mã vạch từ màn hình làm việc của điện thoại. Sau đó, sẽ yêu cầu bạn gửi thông báo và cho phép truy cập vị trí của camera trên điện thoại. Tiếp đến, bạn nhấn chọn cho phép để ứng dụng hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất.Nhấn click vào cho phép để ứng dụng hoạt động một cách tốt nhất


Bước 2: Hiện giao diện cửa sổ quét mã


Ngay lúc này thì màn hình điện thoại sẽ chuyển ngay sang cửa sổ quét mã vạch. Sau đó, bạn sẽ vị trí của mã QR Code cần đọc thông tin và di chuyển Camera điện thoại. Ngay lập tức quét mã vạch sẽ tiến hành gửi kết quả và quét mã vạch trên thiết bị của bạn.


Bên cạnh đó, thì người dùng có thể tạo mã vạch bằng cách sử dụng ứng dụng quét mã vạch để tự tạo mã vạch để mã hóa và gửi các thông tin như: liên kết tới website, truy cập Wifi và vị trí.


Bước 3: Chọn tạo mới


Ở bước này, bạn chọn biểu tượng tạo mới tại cửa sổ quét mã vạch có dấu cộng ở bên dưới và hình mã vạch và chọn URL.


Bước 4: Ô thông tin nhập địa chỉ của web


Bạn sẽ nhập địa chỉ web vào ô thông tin. Sau đó, để lưu lại thiết lập thì bạn chọn dấu tích ở góc trên bên phải của màn hình để hoàn thành và có thể lưu thiết bị để ghi nhớ hay là chọn chia sẻ để gửi ngay cho những người dùng khác.


Bài viết trên, đã giới thiệu hướng dẫn chi tiết nhất cách tải phần mềm mã vạch nhanh chóng hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ thành công với cách tải phần mềm này. Nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc thì có thể truy cập vào trang web: https://www.amorstay.com.vn/ để được tư vấn kỹ hơn.
3 views0 comments

Comments


bottom of page