top of page

Cách tải phần mềm CH Play dễ làm đơn giản trên máy tính?

Ch play là kho ứng dụng khổng lồ cực kỳ an toàn và hữu ích giúp tải phần mềm và trò chơi về điện thoại. Thế nhưng, liệu bạn đã biết cách tải phần mềm CH Play và cài đặt về máy tính chưa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải nhanh chóng, đơn giản nhé!


1. Phần mềm CH Play là gì? có gì đặc biệt?


Google play hay còn gọi là CH Play rất phổ biến là một trong những ứng dụng rất được lựa chọn cho thiết bị di động, máy tính được cài đặt sẵn rất thông minh và bảng sử dụng hệ điều hành là Android.

Hơn thế, phần mềm còn có ứng dụng cho phép truy cập vào hàng ngàn ứng dụng như bài hát, phim ảnh, game, sách và thậm chí là các chương trình TV hỗ trợ cài đặt và tải về tablet, smartphone để sử dụng.Phần mềm CH Play là kho ứng dụng khổng lồ và rất phổ biến


Ngoài ra, CH Play có tên gọi là Android Market được ra mắt vào đầu năm 2008. CH Play là phần mềm trước khi đưa lên cửa hàng ứng dụng được kiểm định khá nghiêm ngặt. Chính vì vậy, Bạn không cần phải quá lo lắng về thiết bị có bị virus hay vấn đề bản quyền và CH Play giúp bạn cài đặt và tải phần mềm CH Play về máy tính đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

2. Hướng dẫn đơn giản, dễ làm cách tải phần mềm CH Play nhanh chóng?


Cách tối ưu nhất để tải phần mềm CH Play về máy tính điện thoại chính là sử dụng phần mềm giả lập Android. Đặc biệt, phần mềm giả lập của Android rất nhiều người sử dụng và tốt nhất cho phép các ứng dụng cho chơi khởi động vô cùng mượt. Chính vì vậy, để cài đặt và tải phần mềm cần sử dụng giả lập BlueStacks. Sau đây là chi tiết cách cài đặt và tải phần mềm CH Play win 10, win 7 về máy với các bước dễ làm, nhanh chóng và cực kỳ đơn giản bạn cần phải biết:


Bước 1: Truy cập web tải file


Vào website bluestacks.com để truy cập. Tiếp đến, tải file và cài đặt BlueStacks về máy tính của bạn.Vào web bluestacks.com để truy cập cài đặt


Bước 2: Mở file cài đặt


Bạn vừa tải về mở file cài đặt và chọn Install Now tiến hành vào BlueStacks cài đặt.Mở file vừa tải và chọn Install Now cài đặt


Bước 3: Chọn Complete sau cài đặt


Sau khi đã cài đặt BlueStacks hoàn tất ở bước 2 thì bạn click và chọn Complete.
Cài đặt xong và click chọn vào Complete


Bước 4: Cài đặt CH Play đăng nhập


Tiếp theo bạn vào phần mềm của BlueStacks xong để có thể đăng nhập vào bạn tiến hành cài đặt CH Play.
Vào phần mềm BlueStacks để đăng nhập cài đặt CH Play


Bước 5: Hiển thị giao diện chọn ngôn ngữ


Cài đặt CH Play xong thì bạn sẽ thấy hiện ra giao diện phía bên dưới. Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ là tiếng việt. Tiếp đến, bạn vào chọn chữ hãy bắt đầu.


Bước 6: Đăng nhập tài khoản google


Ở bước này bạn trực tiếp tiến hành đăng nhập vào tài khoản google của mình để đăng nhập vào CH Play


Bước 7: Click chọn bắt đầu để sử dụng


Sau khi bạn đã đăng nhập vào sẽ thấy thông báo You have successfully logged in. Tiếp đến, để bắt đầu sử dụng bạn click vào Start using BlueStacks để chọn.


Bước 8: Chọn biểu tượng giao diện


Phần mềm CH Play bạn muốn truy cập vào thì nhấn vào biểu tượng trong giao diện của CH Play.


3. Những tính năng nổi bật đặc biệt của phần mềm CH Play


Sau đây là những tính năng đặc biệt bạn có thể thấy được, khi bạn thực hiện tải phần mềm CH Play:

  • Ở cửa hàng CH Play bạn sẽ nhìn thấy 3 mục được hiển thị ở trang chủ gồm phim, sách và trò chơi sẽ tương ứng với phiên bản tiếng anh là MOVIES, GAMES and BOOKS.

  • Trong CH Play sẽ có kho ứng dụng đỉnh cao là Play Apps, kho nhạc chất lượng là Play Music, sách nói và sách điện tử là Play Books, các kênh truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới là Play Movies & TV, cho phép thuê tạp chí ở Mỹ, Anh là Play Newsstand.

  • Ngoài ra, CH Play được phát hành 2 phiên bản là web và ứng dụng và phiên bản cài đặt thì bắt buộc bạn phải cài đặt và download về máy, còn web thì có thể truy cập trực tiếp trên các thiết bị cập nhật những trò chơi, game mới.

  • Game có những trò chơi miễn phí nằm trong các chủ đề và danh mục mà các chuyên gia của CH Play theo xu hướng khởi tạo để người dùng sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, khi tiếp cận phần mềm nhanh nhất.

  • Đặc biệt hơn, trong năm 2022 CH Play có nhiều thay đổi mạnh mẽ dễ nhận thấy là giao diện chính như nhạc, sách, phim đều được thiết kế màu nền hấp dẫn cuốn hút và dễ dàng sử dụng.

4. Lưu ý khi cài đặt tải CH Play

Sau khi khởi động cài đặt CH Play vào máy thì cứ xuất hiện thông báo dịch vụ của Google play dừng lại thì đây là lỗi lớn và khá phổ biến trên điện thoại

Android khiến người sử dụng gặp nhiều khó khăn.

Bài viết trên, đã hướng dẫn chi tiết cách cài đặt tải phần mềm CH Play dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng rằng, với cách hướng dẫn tải trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc có thể truy cập ngay vào trang web: https://www.amorstay.com.vn để được tư vấn.73 views0 comments

Comments


bottom of page