top of page

Cách tải phần mềm camera CMS Client Yoosee cho máy tính

Ngày nay, việc tải phần mềm camera ngày càng phổ biến hơn. Bởi, những phần mềm này có thể giúp bạn xem lại được hình ảnh của camera qua máy tính, điện thoại,..đơn giản và vô cùng tiện lợi. Nếu bạn chưa biết nên tải phần mềm nào và cách thức tải phần mềm thì hãy xem ngay bài viết dưới đây ngay nhé!


1. Phần mềm camera là gì?


Đối với phần mềm xem camera trên máy tính, có thể nói đây là một trong những phương thức giúp cho việc hỗ trợ và kết nối trực tiếp với camera an ninh. Ngoài ra, việc sử dụng camera sẽ giúp bạn ghi lại tất cả những gì xảy ra, sau đó sẽ truyền trực tiếp hình ảnh hay video đã được thu lại được trong khu vực và sau đó sẽ gửi về phần mềm trên máy tính.


Khi bạn tải và cài đặt phần mềm xem camera cho điện thoại, laptop hay thậm chí là PC sẽ giúp bạn dễ dàng xem được những hình ảnh camera 24/24 vô cùng tiện lợi. Đồng thời, khi sử dụng phần mềm camera thì người dùng cũng cần phải lưu ý, để xem được những phần mềm camera thì các thiết bị máy tính, laptop, PC cũng cần phải được chuẩn bị và đã kết nối với internet / wifi ổn định.Phần mềm camera giúp quan sát thuận tiện hơn


2. Tại sao nên tải phần mềm camera?


Nếu các bạn chưa từng sử dụng phần mềm thì sẽ không có gì. Nhưng, nếu đã và đang sử dụng thì sẽ cảm thấy phần mềm này vô cùng cần thiết. Và dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng:


  • Phần mềm camera là công cụ sẽ giúp bạn hỗ trợ xem được tất cả hình ảnh trong khu vực trực tiếp khi bạn ở mọi lúc mọi nơi

  • Tải phần mềm camera về máy tính, điện thoại hay PC tạo sự tiện lợi trong việc làm và theo dõi được tất cả hoạt động của khu vực một cách dễ dàng.

  • Khi dùng phần mềm này đối với điện thoại thì sẽ có màn hình khá nhỏ, còn màn hình máy tính hay PC sẽ rộng hơn thông thường nên rất tiện lợi khi quan sát chi tiết.

  • Phần mềm camera đã được trang bị cho bạn đầy đủ các chức năng và tiện ích như App trên điện thoại vô cùng tiện lợi như: lưu trữ video, điều khiển xoay đa chiều, tua video... cho người dùng.

  • Việc tải phần mềm camera cho máy tính của bạn sẽ làm được nhà sản xuất miễn phí trọn đời máy, đảm bảo bạn không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào.


3. Cách tải phần mềm camera CMS Client Yoosee cho máy tính đơn giản, hiệu quả

Sau khi đã tải phần mềm camera về cho máy tính, thực hiện nhấn đúp chuột vào file.


Nhấn đúp chuột vào file để tải phần mềm


Sau đó, nhấn chọn chuột vào “CMSS-yoosee-cameraipgiasi-com.exe”.


Chọn yes để tiếp tục quá trình


Sau đó thực hiện bấm chọn nút “Yes’ để tiếp tục quá trình rồi bấm “Next”
Chọn next để tiếp tục quá trình


Lựa chọn Install
Cài đặt phần mềm cho máy tính


Chờ đến khi phần mềm CMS Client đã được tải xong, sau đó nhấn vào nút “Finish” để có thể kết thúc quá trình và sau đó thực hiện cài đặt xem camera giám sát.Lựa chọn lệnh finish để hoàn thành quá trình


4. Những tính năng nổi bật của phần mềm YooSee


Dưới đây là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm Yoosee, bạn nên biết:


4.1. Tốc độ truyền tải hình ảnh nhanh chóng


Việc sử dụng phần mềm camera trên nền tảng đám mây Cloudlink 3.0, Yoosee có thể sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốc độ truyền tải hình ảnh theo thời gian thực. Hình ảnh từ phần mềm Yoosee được truyền từ Camera Yoosee đến điện thoại, máy tính laptop hay PC của bạn vô cùng rõ ràng. Bên cạnh đó, còn giúp bạn cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.


4.2. Thêm thiết bị nhanh bằng mã QR


Hiện nay, nhu cầu sử dụng và tải phần mềm camera ngày càng trở nên phổ biến để có thể giám sát lại ngôi nhà ngay cả khi bạn không có tại nhà. Và Yoosee là phần mềm ngày nay cũng có xu hướng phát triển với nhiều tính năng mới, lạ thêm các thiết bị có thể quét mã QR.


Với tính năng hiện đại này, bạn chỉ cần mở mã quét QR sua đó thực hiện quét bấm xác nhận là có thể giám sát ngôi nhà của mình tiện lợi và nhanh chóng.


4.3. Dễ dàng theo dõi, kiểm soát nhà cửa từ xa


Khi sử dụng phần mềm Yoosee, bạn có thể chỉ cần giám sát ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải ở tại nhà. Chính vì thế, việc sử dụng phần mềm không chỉ mang lại sự tiện lợi mà nó còn giúp bảo vệ an toàn cho gia đình, giúp bạn giảm bớt nhiều lo lắng khi không có nhà.


4.4. Quản lý tất cả các thiết bị trong một ứng dụng


Với phần mềm camera Yoosee, bạn có thể nhanh chóng quản lý tất cả các thiết bị camera giám sát đã được lắp đặt trong nhà mình trên cùng một ứng dụng. Việc thiết kế hay quản lý có thể giúp tối giản cho việc vận hành trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.


Qua bài viết được chia sẻ trên, hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách tải phần mềm camera cho máy tính đơn giản, dễ thực hiện. Nếu trong quá trình thực hiện tải phần mềm, nhưng xảy ra sự cố hay có nhiều điều thắc mắc thì có thể truy cập vào trang web: https://www.amorstay.com.vn/ để giải đáp nhanh chóng nhất nhé!


149 views0 comments

Kommentare


bottom of page