top of page

Cách cài đặt tải phần mềm logo lớp 4 mới nhất 2022?


Phần mềm logo lớp 4 là nền tảng logo được lập trình dành cho trẻ em thiết kế đồ họa 3D. Đặc biệt, trong chương trình học lớp 4 phần mềm là công cụ rất hữu ích giúp trẻ em phát triển tư duy. Nếu bạn đang muốn tải phần mềm logo lớp 4 thì đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới do Amorstay 4.0 biên soạn nhé!Phần mềm logo lớp 4 là công cụ dành cho trẻ em phát triển tư duy


1. Phần mềm logo lớp 4 có gì đặc biệt?


Logo lớp 4 là công cụ tin học ngôn ngữ lập trình trên nền tảng logo mã nguồn mở sử dụng cho các bé ở lớp 4 tiểu học tốt nhất. Chính vì vậy, phần mềm này sử dụng rất đơn giản trên nền tảng Windows giúp cho trẻ em lớp 4 tiếp cận nhanh với cách thiết kế trò chơi lập trình.

Hơn thế, còn giúp trẻ em có khả năng lập trình và phát triển tư duy dễ hiểu và cơ bản. Phần mềm này, giúp bé điều khiển 1 hoặc nhiều con rùa chuyển động thông qua lệnh xử lý tính toán phức tạp, khó.


Ngoài ra, phần mềm được thiết kế riêng cho ngành giáo dục phục vụ cho các bé lớp 4 dễ tiếp cận, dễ học cung cấp để tính toán, lệnh để tạo ra biểu đồ, mẫu thống kê, đồ thị và ảnh động.


2. Phần mềm logo lớp 4 với những tính năng nổi bật?


2.1 Nhiều loại ảnh có thể vẽ được


Có nhiều định dạng ảnh phổ biến như PNG, JPG và tạo ảnh động GIF. Hơn thế, trong không gian 3 chiều vẽ hình 3D giúp người dùng thoải mái sáng tạo tác phẩm.


2.2 Công cụ đa dạng hỗ trợ nhiều


Có nhiều kích thước khác nhau, hỗ trợ nhiều loại font các công cụ tiện ích như dán, cắt, kéo dài, Clipboard văn bản và Bitmap. Ngoài ra, có độ phân giải nhiều mã màu hỗ trợ gồm 8, 4, 1, 16, 24.


Phần mềm windows logo tiểu học lớp 4 hỗ trợ hơn 1024 mẫu rùa bitmaps và mẫu đồ hoạ rùa độc lập, giúp khôi phục và lưu hình ảnh trong tệp định dạng BMP.Phần mềm logo nhiều công cụ và kích thước tiện ích


2.3 Kết nối và lập trình đa dạng


Windows xây dựng cảnh báo và hộp thoại thông báo khi tắc ứng dụng bất kỳ từ windows và lập trình theo đối tượng, hướng sự kiện bàn phím, chuột và bộ đếm thời gian. Ngoài ra, còn đa phương tiện về thiết bị như điều khiển CD-ROM, tập tin âm thanh WAV.


Đặc biệt, nhiều cổng dữ liệu gắn kết LPT và COM, I/O trực tiếp kiểm soát phần cứng bên ngoài, song song với thiết bị MIDI giao kết cổng nối tiếp.

3. Cài đặt mới nhất 2022 về cách tải phần mềm logo lớp 4 hiện nay?


Sau đây là cách tải phần mềm logo lớp 4 gồm 4 bước và cách sử dụng logo đơn giản và siêu tiện ích bạn cần biết:


Bước 1: Nhấn mở file cài đặt Run as administrator


Đầu tiên bạn vào phần mềm nhấn mở file cài đặt logo. Sau đó, tải phần mềm logo lớp 4 về bằng cách nhấn vào chuột phải và chọn Run as administrator.Vào file cài đặt click chuột chọn Run as administrator


Bước 2: Bỏ giới thiệu


Bạn nhấn vào next để bỏ bước giới thiệu.Vào phần mềm nhấn next bỏ giới thiệu


Bước 3: Cài đặt logo mặc định ổ đĩa


Cài đặt logo chọn ổ đĩa mặc định ổ C và có thể thay đổi địa chỉ là bằng cách nhấn vào Browse chọn vị trí. Sau đó, tiếp tục nhấn Next.
Chọn ổ đĩa C chọn vị trí và nhấn next


Bước 4: Bắt đầu cài đặt


Để bắt đầu cài đặt chọn thư mục của chương trình và nhấn next.Chọn thư mục và tiếp tục nhấn next


Sử dụng thư mục phần mềm logo lớp 4


Giao diện logo rất dễ sử dụng, đơn giản gồm có 3 phần chính là màn hình vẽ đối tượng, menu và màn hình nhập câu lệnh.

  • Trong file có New giúp vẽ hình ảnh mới và thêm mới file làm việc.

  • Load giúp tải và tình file ảnh được vẽ trên ứng dụng của logo lưu trên máy tính.

  • Save as là phím tắt Ctrl + S lưu hình ảnh sau khi thực hiện xong.

  • Edit giúp chỉnh sửa hình ảnh, file khi cần thiết và Erase giúp Xóa hình ảnh.

  • Exit: Tắt và thoát các chương trình.

  • Bitmap có định dạng và tính năng tương tự như menu file.

Trong set có Pensize giúp tùy chỉnh hình ảnh, độ dày, vị trí đường vẽ phần mềm mà có thể chọn độ dày đường vẽ thích hợp.

  • Label Font: Cài đặt kích thước và font chữ và commander font giúp thiết lập commander trong font chữ màn hình.

  • Pen color giúp thiết lập màu sắc bút vẽ và screen color làm màu sắc màn hình khi vẽ.

Và Zoom có 3 chế độ giúp phóng to và thu nhỏ màn hình sân chơi.

  • In là làm phóng to, Out làm thu nhỏ màn hình và Normal là bình thường.

Phần mềm logo lớp 4 có các lệnh cơ bản như: Lệnh di chuyển, lệnh về đường tròn cung tròn và ellipse, lệnh về bút vẽ màu sắc, lệnh thông báo in kết quả và cuối cùng là lệnh về vị trí rùa.


Bài viết trên, đã giới thiệu chi tiết cách tải phần mềm logo lớp 4 và sử dụng đơn giản, tiện lợi, miễn phí, mới và tốt nhất. Hy vọng rằng, phần mềm trên sẽ hỗ trợ cho bạn có tư duy và lập trình học tập tốt hơn. Nếu như bạn còn đang thắc mắc thì có thể truy cập ngay vào trang web: https://www.amorstay.com.vn để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc kỹ hơn.
35 views0 comments

Comments


bottom of page