top of page

Cùng chuyên gia Rever chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tòa tháp bàn giao đầu tiên tại The Metropole

Cùng chuyên gia Rever chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tòa tháp bàn giao đầu tiên tại The Metropole

Mặt dựng, nhôm kính các tòa nhà do BM Windows triển khai – Đây là đơn vị cực kỳ uy tín trên thị trường. Theo chia sẻ của BM Windows: “Trong suốt 10 tháng, đơn vị này đã nỗ lực triển khai các giải pháp mặt dựng, nhôm kính khó kỹ thuật, gấp rút đúng tiến độ và sự kiểm duyệt khắt khe của một công ty. Dự án tiêu chuẩn 5 sao ”.

Sảnh thang máy rộng rãi

Tầng hầm được thiết kế cao kịch trần, khu để xe được bố trí rất khoa học và thông minh.

Khu tầng hầm dẫn lên các tầng căn hộ

Tiện ích xứng tầm

Khu hồ bơi dự án view trực diện trung tâm quận 1. Nhìn hình có thể thấy dự án được hưởng lợi rất nhiều từ dự án cầu Thủ Thiêm 2 sắp ra mắt.

Phòng tập với trang thiết bị hiện đại, đa dạng

Tráng lệ vào ban đêm

Theo Rever tìm hiểu, The Galleria Residence – Giai đoạn 1 của dự án The Metropole trước đó đã giành giải thưởng cao quý “Căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương” (International Property Awards 2019 tại London).

Trong khi đó, The Opera Residence – giai đoạn 3 của dự án The Metropole Thủ Thiêm của SonKim Land cũng đã lập hat-trick với 3 giải thưởng 5 sao danh giá gồm: Công trình kiến ​​trúc nhà cao tầng tiêu biểu Việt Nam, Dự án chung cư tiêu biểu Việt Nam, Khu phức hợp tiêu biểu dự án tại Việt Nam ”tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm 2021.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm dự án The Metropole Thủ Thiêm có thể liên hệ Hotline Rever: 1800 234 546 để các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất và nhanh nhất.

12 views0 comments

Comentarios


bottom of page