top of page

Cách xóa chữ Trang trong Excel, xóa hình mờ Trang 1, Trang 2 trong Excel

Excel là phần mềm soạn thảo bảng tính được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Trong phần mềm Excel được trang bị rất nhiều tính năng khác nhau nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng, tuy nhiên người dùng khó có thể nhớ hết các tính năng trên Excel. Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách xóa chữ Trang trong Excel, xóa hình mờ Trang 1, Trang 2 trong Excel.

Cách xóa từ Trang trong Excel Xóa hình mờ Trang 1 Trang 2 trong Excel

1. Nguyên nhân

Thực chất từ ​​Trang trong Excel là tính năng giúp người dùng kiểm soát bảng tính cũng như các trang trong Excel khi bạn sử dụng. Nếu bạn làm việc với máy in, hoặc phải in tài liệu, tính năng Xem trước Ngắt trang sẽ giúp bạn kiểm soát thứ tự các trang tính khi in. Nhiều người lầm tưởng rằng tính năng Page Break Preview là một lỗi, một tính năng không thể tắt được. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể can thiệp để Excel hiển thị một cách tốt nhất khi chụp ảnh màn hình và gửi cho người khác.

Lỗi khi hiển thị Trang 1

2. Cách bỏ từ Trang Excel

Để bỏ chữ Page trong Excel rất đơn giản, bạn chỉ cần thay đổi chế độ hiển thị trên Excel. Hướng dẫn dưới đây có thể được sử dụng trên tất cả các phiên bản Excel khác nhau.

Bước 1: Bạn chọn tab View trên thanh công cụ. Lúc này bạn sẽ thấy chế độ hiển thị của mình là Page Break Preview (Hiển thị số trang xem trước).

Chọn Xem

Bước 2: Bạn tiến hành đổi thành Bình thường là xong. Bây giờ Excel của bạn đã trở lại chế độ xem bình thường. Lúc này, chữ Trang sẽ biến mất.

Chọn Bình thường

Đối với tính năng Xem trước Ngắt trang, bạn có thể bật tắt tùy theo nhu cầu của mình. Khi bạn cần in tài liệu với số lượng trang không thể kiểm soát, tính năng Page Break Preview sẽ phát huy tác dụng tối đa. Giúp người dùng kiểm soát các trang khi in ra.

Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm đã hướng dẫn bạn cách loại bỏ từ Trang ẩn trong Excel. Chúc may mắn!

Bài viết này giúp bạn nắm bắt được thông tin về các thủ thuật khi sử dụng các ứng dụng văn phòng. Để từ đó có thể sử dụng trực tiếp những thủ thuật này để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Việc hiểu biết các thông tin trên sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy truy cập website: https://www.amorstay.com.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé.

2 views0 comments

Comentários


bottom of page