top of page

Cách thêm trang tính mới trong Excel bằng phím tắt nhanh cho tất cả các phiên bản

Khi sử dụng Excel, việc thêm sheet để thực hiện các thao tác là rất cần thiết. Vậy làm cách nào để có thể thêm một trang tính mới một cách nhanh chóng? Hãy cùng theo dõi bài viết cách thêm sheet mới trong Excel bằng phím tắt nhanh cho mọi phiên bản dưới đây để biết cách thực hiện nhé!

I. Phân biệt Trang tính và Sổ làm việc trong Excel

Đầu tiên, trước khi đi vào thêm trang tính trong Excel, bạn phải phân biệt được hai khái niệm trang tính và sổ làm việc.

  1. Workbook: Đây là một tệp Excel bao gồm một tập hợp các trang tính, còn được gọi là trang tính (số lượng trang tính tối đa của một sổ làm việc phụ thuộc vào phiên bản Excel).

  2. Trang tính hay trang tính: Là một trang tính có tên mặc định là sheet1, sheet2, …. Có n cột và m hàng tạo nên n * m ô trong Excel (số hàng và cột cũng phụ thuộc vào phiên bản excel).

II. Cách thêm một trang tính mới trong Excel

1. Thêm trang tính mới bằng phím tắt

Để thêm một trang tính mới trong Excel bằng phím tắt, hãy nhấn Shift + F11.

Nhấn Shift + F11 để thêm một trang tính mới trong Excel

Nhấn Shift + F11 để thêm một trang tính mới trong Excel

Bài viết này giúp bạn nắm bắt được thông tin về các thủ thuật khi sử dụng các ứng dụng văn phòng. Để từ đó có thể sử dụng trực tiếp những thủ thuật này để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Việc hiểu biết các thông tin trên sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy truy cập website: https://www.amorstay.com.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé.

2 views0 comments

Comments


bottom of page