top of page

Cách mở tệp Excel bị khóa mật khẩu

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên mật khẩu để mở tệp Excel của mình? Đừng lo lắng, hãy thử một số cách dưới đây để khôi phục mật khẩu.

Cách mở tệp Excel bị khóa mật khẩu

1. Cách mở tệp Excel khi bạn có mật khẩu

Nếu bạn đã có mật khẩu của File Excel thì công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần khởi động File Excel để vào giao diện Excel. Tiếp theo, bạn tiến hành nhập Mật khẩu và nhấn OK để hoàn tất.

Nhập mật khẩu và nhấn OK

2. Cách phá mật khẩu của tệp Excel Online

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ bẻ khóa, bẻ mật khẩu, phá mật khẩu Excel nhưng công cụ mang lại hiệu quả cao thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ Lost my pass với hiệu quả rất cao và thành công 99%!

Trang chủ: http://lostmypass.com/

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào trang chủ và chọn Hoặc Click Vào Đây để tải file Excel đã khóa mật khẩu lên hệ thống.

Tải tệp Excel đã khóa mật khẩu lên hệ thống

Bước 2: Đối với công cụ Lost My Pass, bạn nên chọn 1 file Excel cho 1 lần ngắt pass vì chúng sẽ hiệu quả hơn việc xử lý nhiều file cùng lúc.

Chọn 1 tệp Excel cho 1 lần phá mật khẩu

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần đợi khoảng 3 – 5 phút để hệ thống xử lý dữ liệu.

Bạn cần đợi khoảng 3-5 phút để hệ thống xử lý dữ liệu

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo về mật khẩu của file Excel, lúc này bạn tiến hành mở file Excel như bình thường.

Bạn sẽ nhận được thông báo về mật khẩu của tệp Excel

3. Cách phá mật khẩu file Excel bằng phần mềm

Các công cụ bẻ khóa mật khẩu file Excel hiện nay rất phổ biến, tuy nhiên hầu hết chỉ có thể bẻ khóa mật khẩu có 3 ký tự trở xuống. Tuy nhiên, phần mềm iSumsoft Excel Password Refixer hỗ trợ phá mật khẩu tối đa 20 ký tự.

Trang chủ: https://www.isumsoft.com/

Bước 1: Bạn tiến hành khởi động phần mềm và chọn Open để mở file Excel để mở Pass.

Chọn Mở để mở tệp Excel cần mở

Bước 2: Trong phần cài đặt phá mật khẩu, bạn chọn All Printable để tối đa hóa hiệu quả và chọn Start để bắt đầu.

Chọn Tất cả có thể in để tối đa hóa hiệu quả và chọn Bắt đầu để bắt đầu

Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành đợi một lúc để công cụ tìm mật khẩu cho bạn. Sau khi có mật khẩu, bạn tiến hành mở khóa tệp Excel như bình thường.

Tiến hành mở khóa tệp Excel như bình thường

Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm đã hướng dẫn bạn cách mở tệp Excel bị khóa mật khẩu và mật khẩu. Chúc may mắn!

Bài viết này giúp bạn nắm bắt được thông tin về các thủ thuật khi sử dụng các ứng dụng văn phòng. Để từ đó có thể sử dụng trực tiếp những thủ thuật này để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Việc hiểu biết các thông tin trên sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy truy cập website: https://www.amorstay.com.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé.

4 views0 comments

Comments


bottom of page