top of page

Cách khoanh tròn, trả lời trắc nghiệm trong Word, Powerpoint, Excel

Chỉ bằng cách sử dụng Symbol hoặc Shapes, nó sẽ giúp bạn tạo vòng tròn, trả lời trắc nghiệm trong Word, Powerpoint, Excel một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé!

Bài viết được thực hiện trên các phiên bản Microsoft Word 16, Powerpoint 16, Excel 16… bạn có thể thực hiện các bước tương tự trên các phiên bản Word, Powerpoint, Excel 2007, 2010, 2013, 2019, 2020.

I. Cách trả lời trắc nghiệm trong Word

1. Sử dụng biểu tượng

Hướng dẫn nhanh

Chèn> Biểu tượng> Biểu tượng> Biểu tượng khác> Phông chữ chọn Arial Unicode MS, Tập hợp con chọn Chữ và số kèm theo> Chèn.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đặt con trỏ chuột vào vị trí muốn tạo vòng tròn kiểm tra, tại thanh công cụ, nhấn vào tab Chèn.

Đặt con trỏ chuột và nhập chèn

Đặt con trỏ chuột và nhập chèn

Bước 2: Chọn Symbols, nhấp vào Symbol và chọn More Symbols.

Biểu tượng

Biểu tượng

Bước 3: Trong phần Font, chọn Arial Unicode MS, trong phần Subset, chọn kèm theo chữ và số. Tiếp theo, chọn loại vòng tròn số mà bạn muốn sử dụng rồi nhấn Chèn để sử dụng.

Chọn loại ký hiệu

Chọn loại ký hiệu

Vậy là bạn đã tạo thành công câu trả lời cho vòng kết nối.

Chèn thành công

Chèn thành công

Bài viết này giúp bạn nắm bắt được thông tin về các thủ thuật khi sử dụng các ứng dụng văn phòng. Để từ đó có thể sử dụng trực tiếp những thủ thuật này để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Việc hiểu biết các thông tin trên sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy truy cập website: https://www.amorstay.com.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé.

2 views0 comments

Comments


bottom of page