top of page

Cách dễ nhất và nhanh nhất để xóa các trang, hàng và ô thừa trong Word

Trong quá trình sử dụng soạn thảo văn bản, bạn thường gặp phải trường hợp có trang trống, trang thừa, dòng, ô thừa trong bảng,… trong Word làm ảnh hưởng đến công việc trong quá trình soạn thảo, in ấn, photo. Bạn không biết cách xóa và mất nhiều thời gian để xử lý vấn đề này. Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách thực hiện nhé.

I. Cách xóa trang thừa trong word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007

1. Loại bỏ các trang trống do tạo thừa gây ra với Đoạn văn

Bước 1: Kéo xuống cuối trang trắng click vào tab Home> Click vào biểu tượng Paragraph hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + * để hiển thị các ký tự ngắt đoạn.

Hiển thị các ký tự ngắt trong Word

Hiển thị các ký tự ngắt trong Word

Bước 2: Sau đó, bạn bôi đen các ký tự ngắt đoạn rồi nhấn phím Delete hoặc Backspace trên bàn phím để xóa trang trắng cuối văn bản.

Xóa trang văn bản màu trắng

Xóa trang văn bản màu trắng

Bài viết này giúp bạn nắm bắt được thông tin về các thủ thuật khi sử dụng các ứng dụng văn phòng. Để từ đó có thể sử dụng trực tiếp những thủ thuật này để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Việc hiểu biết các thông tin trên sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy truy cập website: https://www.amorstay.com.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé.

2 views0 comments

Comments


bottom of page