top of page

Cách chèn biểu tượng, biểu tượng vào Word đơn giản và nhanh chóng

Một trang Word sẽ trở nên đa dạng, dễ hình dung và phong phú hơn khi có nhiều biểu tượng, biểu tượng để mô tả nội dung trên trang. Chính vì vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chèn icon, biểu tượng vào Word đơn giản và nhanh chóng để có thể tự thiết kế cho mình những bìa word đẹp hay những trang văn bản bắt mắt nhé!

Bài viết này được thực hiện trên Laptop Lenovo hệ điều hành Windows 10 phiên bản Microsoft Word 2019, bạn có thể thực hiện các bước tương tự trên Microsoft Word 2013, 2016, 2019, 2020, các máy tính có hệ điều hành khác. Windows, MacOS.

I. Cách chèn biểu tượng vào Word

1. Hướng dẫn nhanh

Đặt con trỏ chuột vào nơi bạn muốn chèn biểu tượng> Chèn Tab> Chọn Biểu tượng> Chèn> Tùy chọn bố cục> Phóng to, thu nhỏ, di chuyển vị trí biểu tượng.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đặt con trỏ chuột vào nơi bạn muốn chèn biểu tượng, nhấp vào tab Chèn và chọn Biểu tượng.

Nhập và chèn icoin

Nhập và chèn icoin

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ có các biểu tượng được sắp xếp theo các danh mục khác nhau.

Tìm kiếm và chọn icoin

Tìm kiếm và chọn icoin

Bước 3: Chọn biểu tượng bạn muốn chèn vào tài liệu và nhấn Chèn khi hoàn tất. Bạn có thể chọn nhiều biểu tượng cùng một lúc.

Chèn icoin

Chèn icoin

Bước 4: Biểu tượng sẽ ngay lập tức hiển thị vị trí của con trỏ chuột. Nhấn vào biểu tượng Tùy chọn bố cục bên cạnh để tùy chỉnh cách hiển thị của biểu tượng. Đồng thời bạn có thể phóng to, thu nhỏ, di chuyển vị trí biểu tượng nếu muốn.

Thiết lập icoin

Thiết lập icoin

Bước 5: Bạn có thể thay đổi màu sắc của biểu tượng bằng cách chọn biểu tượng muốn đổi màu, nhấp vào tab Định dạng sau đó nhấp vào Tô đồ họa và chọn màu bạn muốn sử dụng.

Điều chỉnh màu cho biểu tượng

Điều chỉnh màu cho biểu tượng

Bước 6: Để thay đổi kiểu biểu tượng, bấm vào biểu tượng và chọn kiểu biểu tượng bạn muốn sử dụng trong phần Graphics Styles.

Điều chỉnh vị trí của icoin

Điều chỉnh vị trí của icoin

Bài viết này giúp bạn nắm bắt được thông tin về các thủ thuật khi sử dụng các ứng dụng văn phòng. Để từ đó có thể sử dụng trực tiếp những thủ thuật này để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Việc hiểu biết các thông tin trên sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy truy cập website: https://www.amorstay.com.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé.

3 views0 comments

Comentários


bottom of page