top of page

Các dấu khác nhau trong Excel, cách viết các dấu khác nhau trong Excel

Dấu khác trong Excel được sử dụng khá nhiều trong điều kiện của công thức hàm. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần viết một hàm với các điều kiện khác nhau nhưng bạn không biết cách viết một dấu khác trong Excel? Vậy hãy cùng tham khảo cách viết dấu trong Excel khác mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Các dấu khác nhau trong Excel, cách viết các dấu khác nhau trong Excel

Một dấu hiệu khác trong toán học mà bạn biết là

Ví dụ: ab

AC

Trong Excel, nếu muốn chèn ≠ hoặc các ký tự đặc biệt khác, bạn có thể xem thêm bài viết http://thuthuatphanmem.vn/ki-hieu-phi-trong-excel-cach-nhap-ky-hieu-phi-va-cac -ky-tu-dac-biet-other-in-excel / để biết cách chèn các ký tự đặc biệt trong Excel và sử dụng phím tắt để thêm ≠ và các ký tự đặc biệt.

Các dấu hiệu khác trong công thức hàm excel

Nếu bạn muốn thực hiện một số điều kiện so sánh khác trong các hàm Excel, bạn không thể sử dụng ký hiệu khác trong toán học. Dấu khác trong Excel được viết là <>

Dấu khác <> được sử dụng trong tất cả các phiên bản Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016. Ví dụ: trong hàm IF, điều kiện so sánh a khác b được viết như sau:

Trong hàm IF, điều kiện so sánh a khác với b

Bạn có thể nhìn thấy hai biểu tượng này trên bàn phím, bạn chỉ cần nhấn giữ phím Shift và lần lượt chọn ký tự nhỏ hơn, sau đó chọn ký tự lớn hơn.

Các dấu khác trên bàn phím

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách viết các dấu hiệu khác nhau trong Excel, từ bây giờ bạn sẽ có thể viết chính xác các điều kiện khác nhau trong công thức hàm để tránh thông báo lỗi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

Bài viết này giúp bạn nắm bắt được thông tin về các thủ thuật khi sử dụng các ứng dụng văn phòng. Để từ đó có thể sử dụng trực tiếp những thủ thuật này để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Việc hiểu biết các thông tin trên sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy truy cập website: https://www.amorstay.com.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé.

1 view0 comments
bottom of page