top of page

Bí quyết đầu tư căn hộ cho thuê ổn định sinh lời cao?

Đầu tư các căn hộ cho thuê hiện đang rất phổ biến. Bởi, việc đầu tư căn hộ mang lại cho nhà đầu tư nhiều lợi nhuận hấp dẫn, ổn định về kinh tế. Bài viết bên dưới sẽ giới thiệu về bí quyết đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời cao. Hãy theo dõi ngay!
Đầu tư cho thuê căn hộ rất phổ biến mang lại nhiều lợi nhuận cao


1. Kinh nghiệm và bí quyết đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời cao ổn định kinh tế?


Sau đây là bí quyết đầu tư căn hộ cho thuê hiệu quả mang lại lợi nhuận cao bạn cần biết:

1.1 Đầu tư cho thuê căn hộ cần xác định rõ mục đích


Cần xác định việc kinh doanh cho thuê căn hộ với nguồn vốn bỏ ra là bao nhiêu, khu vực vị trí sẽ đầu tư căn hộ, tỷ suất lợi nhuận mà bạn mong muốn, mô hình kinh doanh mà bạn muốn gắn bó. Và đây là những câu hỏi bạn nên đặt ra trước khi muốn đầu tư kinh doanh.


Sau đó, bạn đã có câu trả lời, tiếp theo kiếm và gửi các thông tin đầy đủ về căn hộ của mình lên báo, mạng xã hội và văn phòng môi giới những điều này sẽ mang lại cho bạn một kết quả bất ngờ và nhanh nhất.


1.2 Áp dụng đòn bẩy tài chính và cân nhắc nguồn vốn đầu tư


Việc đầu tư căn hộ phải có nguồn vốn ổn định hoặc là vay vốn ngân hàng được hỗ trợ lãi suất trong thời gian quy định nhờ sự liên kết giữa chủ đầu tư và ngân hàng. Vì vậy, tiến độ trả góp cũng giúp các nhà đầu tư có nhiều thời gian để cân đối và thu xếp tiền.


Ngoài ra, có thể áp dụng bố trí không gian và chia nhỏ 1 căn hộ lớn thành nhiều phòng nhỏ để dễ dàng cho nhiều khách hàng thuê.Đầu tư căn hộ chia làm nhiều phòng nhỏ để dễ dàng cho khách thuê


1.3 Đầu tư chọn lựa vị trí căn hộ cho thuê

Bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi đầu tư căn hộ cho thuê và là yếu tố quan trọng nhất. Nên chọn vị trí đắc địa như hệ thống giao thông thuận lợi, những căn hộ nằm ở gần khu vực dân cư đông đúc cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ mang lại khả năng cho thuê hiệu quả dễ dàng và mức lợi nhuận tốt.Đầu tư cho thuê căn hộ chọn vị trí đắc địa sẽ mang lại hiệu quả cao


1.4 Sửa sang ngoại nội thất nâng cao giá trị của căn hộ cho thuê.


Nội thất là điểm khiến khách hàng chú ý và luôn bị hấp dẫn bởi không gian sinh hoạt thoáng đãng, hình thức đẹp mắt và gọn gàng. Đồng thời, lau dọn sạch sẽ đồ da dụng, sơn sửa những vết nứt tường và trang trí căn hộ bằng những nội thất thu hút. Để nâng cao mức giá căn hộ và tân trang cẩn thận sẽ được giá căn hộ hơn.

Ngoài ra, phải đảm bảo căn căn hộ không có những đồ vật thừa thãi, đảm bảo các thiết bị có sẵn vận hành tốt. Và cuối cùng, nhà đầu tư cần chú ý chi tiết quan trọng là phải trang bị cho căn hộ chống cháy nổ và chập điện, chìa khoá phòng đảm bảo an toàn trước khi cho thuê.


Cho thuê căn hộ đảm bảo nội thất tinh tế các thiết bị vận hành tốt

1.5 Định mức giá hợp lý căn hộ cho thuê

Căn hộ nên cân nhắc diện tích 3 phòng ngủ và vị trí nằm ở nội ngoài thành, chỗ để xe, tình trạng căn hộ, ưu thế của căn hộ từ đó định mức giá hợp lý cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần khảo sát giá thuê ở lân cận và giá trên thị trường và trước khi quyết định giá thuê hàng tháng thì giá thuê sẽ được điều chỉnh hàng năm.

1.6 Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Đừng tốn quá nhiều thời gian cho những vị khách không có nhu cầu. Thay vào đó chủ đầu tư cần xác định đúng đối tượng khách hàng và lên kế hoạch tiếp thị đúng mục tiêu.

Và bí quyết để tiếp thị cho thuê nhà căn hộ nhanh tiết kiệm thời gian tiết kiệm thời gian đó là phối hợp với các trang web mạng điện tử, để đăng bài cho thuê căn hộ cả cả hợp lý kèm theo là thông tin, địa chỉ, hình ảnh group tập trung đông đối tượng khách hàng có nhu cầu.

2. Một số lưu ý khi đầu tư cho thuê căn hộ

  • Nên lưu ý thật kỹ về vấn đề vay vốn. Vì khi đã muốn đầu tư kinh doanh thì nên có đủ tiền đầu tư.

  • Nên trang bị đầy đủ các loại thiết bị cho căn hộ đảm bảo căn hộ nằm ở vị trí đắc địa dễ cho thuê.

  • Nên tiếp cận khách hàng cho nhu cầu thuê nhà căn hộ đăng lên những trang web đông người xem để dễ dàng có khách hàng hàng tháng.

3. Ứng dụng phần mềm của Amorstay 4.0

Các nhà đầu tư hiện đang sử dụng phần mềm Amorstay 4.0 rất phổ biến. Bởi, lợi ích mà nó đem lại là vô cùng hiệu quả, lúc các nhà đầu tư căn hộ quản lý được mọi việc thông qua ứng dụng.

Bài viết trên, đã chia sẻ bí quyết đầu tư căn hộ cho thuê siêu lợi nhuận mang lại hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc có thể vào https://www.amorstay.com.vn để tư vấn kỹ hơn.


146 views0 comments

Comments


bottom of page