5 cách đơn giản và nhanh chóng để hợp nhất các ô trong excel mà không làm mất dữ liệu

Bạn gặp sự cố khi hợp nhất các ô thành một trong Excel? Cùng theo dõi bài viết để biết 5 cách gộp ô trong excel đơn giản và nhanh nhất mà không bị mất dữ liệu nhé!

I. Hợp nhất các ô trong một cột

1. Hướng dẫn nhanh

Chọn Tất cả các ô bạn muốn hợp nhất> Chọn Trang chủ> Chọn Chỉnh sửa> Chọn Tô màu> Nhấp vào Merge and Center (hợp nhất và căn giữa các ô) hoặc Merge Cells (hợp nhất các ô).

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Chọn tất cả các ô (cùng một cột) bạn muốn gộp, điều chỉnh độ rộng của cột sao cho có thể chứa thông tin của tất cả các ô.

Chọn tất cả các ô (cùng một cột) bạn muốn hợp nhất

Chọn tất cả các ô (cùng một cột) bạn muốn hợp nhất

Bước 2: Trên tab Trang đầu, phần Chỉnh sửa> Chọn Tô.


Trên tab Trang đầu, Chỉnh sửa> Chọn Điền”></p>
<p style=

Chọn Điền.

Chọn Điền

Chọn Điền

Bước 3: Chọn Căn.

Chọn Căn đều

Chọn Căn đều

Bước 4: Nhấp vào Merge and Center (hợp nhất và căn giữa các ô) hoặc Merge Cells (hợp nhất các ô), tùy thuộc vào việc bạn có muốn thông tin trong ô đã hợp nhất được căn giữa hay không.

Nhấp vào Hợp nhất và Căn giữa hoặc Hợp nhất các ô

Nhấp vào Hợp nhất và Căn giữa hoặc Hợp nhất các ô

Bài viết này giúp bạn nắm bắt được thông tin về các thủ thuật khi sử dụng các ứng dụng văn phòng. Để từ đó có thể sử dụng trực tiếp những thủ thuật này để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Việc hiểu biết các thông tin trên sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy truy cập website: https://www.amorstay.com.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé.

0 views0 comments