top of page

4 cách quản lý căn hộ dễ dàng chất uy tín và thành công?

Trên thị trường hiện nay hình thức quản lý các căn hộ mang lại thành công khá cao. Vì thế để nâng cao chất lượng quản lý của căn hộ đóng vai trò hết sức quan trọng. Vậy cách quản lý căn hộ thực hiện thế nào? Hãy tham khảo bên dưới ngay nhé!


1. Công việc quản lý căn hộ được thực hiện như thế nào?


Việc quản lý căn hộ là quản lý các thông tin liên quan đến khách thuê như địa chỉ, thông tin, quản lý hồ sơ và giao dịch với khách hàng. Ngoài ra, còn quản lý an toàn, vệ sinh và an ninh để bảo bảo việc vận hành căn hộ diễn ra hiệu quả.

Đặc biệt, còn kiểm tra tài sản liên quan đến căn hộ và bảo trì phát sinh khi có sự cố, theo dõi tình trạng thu chi và tính toán để tối ưu chi phí.2. Thành công với 4 cách quản lý căn hộ dễ dàng uy tín nhất?

Sau đây là các cách quản lý căn hộ dễ dàng và nhanh chóng khi thực hiện bạn cần biết:


2.1 Quản lý bằng hợp đồng cho căn hộ


Cách quản lý căn hộ khá phổ biến được nhiều nhà đầu tư áp dụng bằng phương thức quản lý bằng hợp đồng. Vì thế, hợp đồng này sẽ được thực hiện giữa 2 bên đi thuê và cho thuê căn hộ.

Cụ thể thì, người cho thuê căn hộ sẽ soạn thảo và tiến hành hợp đồng với những điều khoản yêu cầu của người thuê căn hộ phải chấp thuận. Nếu thỏa thuận này diễn ra thành công thì người đi thuê sẽ tiến hành ký vào hợp đồng và cam kết thực hiện theo hợp đồng đó.


Ưu điểm:


Việc ký hợp đồng và tự quản lý sẽ giúp bạn kiểm soát được toàn bộ tình trạng vận hành và xây dựng mật thiết với căn hộ.


Siêu tiết kiệm chi phí khi bạn tự làm tất cả các hợp đồng, tiết kiệm được các khoản chi phí thuê nhân sự cùng các dịch vụ ngoài.


Nhược điểm của việc ký hợp đồng quản lý


  • Bạn sẽ thiếu kinh nghiệm và kiến thức khi ký hợp đồng tự quản lý căn hộ. Bởi lẽ, không có kinh nghiệm sẽ dẫn đến quá tải, gây nên sai sót và và thiếu chính xã trong quá trình tự quản lý.

  • Dễ mất uy tín khi không kịp triệt để các phát sinh không mong muốn của chủ đầu tư và người thuê về lâu dài sẽ giảm hiệu quả kinh doanh.

  • Phải chịu thiệt hại mặc dù cách này làm giảm chi phí nhân sự nhưng xử lý thiếu hiệu quả rất dễ bị lỗ mà còn phải chịu nhiều thiệt hại về mặt tài chính.

Chính vì vậy bạn nên tham gia các khóa học về cách quản lý căn hộ hoặc tìm hiểu và lựa chọn chính xác cách quản lý để đạt hiệu quả tối ưu nhất.


2.2 Lựa cho quản lý căn hộ trung gian


Đầu tiên, bạn tìm kiếm khách hàng đang có nhu cầu thuê căn hộ thông qua hình thức quảng cáo và tiếp thị phù hợp.Thanh toán các chi phí hàng tháng và thu tiền cho thuê căn hộ, đặc biệt kiểm tra căn hộ theo định kỳ và lập báo cáo thu chi hàng tháng. Hơn thế, còn thực hiện bảo trì, sửa chữa căn hộ khi có yêu cầu hoặc sự cố xảy ra. Đồng thời đầu tư tư vấn về cơ sở vật chất để tăng lợi nhuận cho thuê của căn hộ.


2.3 Hợp tác quản lý của căn hộ


Trong trường hợp này thì cách quản lý căn hộ mang tính chất hợp tác giữa các bên theo hợp đồng dựa trên thỏa thuận có sẵn. Đặc biệt, về chi phí và vấn đề lợi nhuận nên được thực hiện rõ ràng và chi tiết nhằm tránh những rủi ro hay tranh chấp không đáng có.


Ưu điểm

  • Bạn sẽ giảm được thời gian vận hành và giám sát của đội ngũ nhân sự được trang bị kiến thức chuyên môn dày dặn. Nên từ đó nâng cao kiến thức kinh doanh của căn hộ.

  • Hợp tác quản lý tiết kiệm công sức và thời gian tối đa. Đồng thời họ còn làm việc chính xác, bài bảng giảm thiểu sai sót trong quá trình quản lý. Siêu tiết kiệm chi phí cho các nhà đầu tư.

  • Đặc biệt khi hợp tác với đơn vị uy tín sẽ luôn có phần mềm theo dõi hỗ trợ vận hành thông qua ứng dụng,tình hình tài chính và kiểm soát toàn bộ căn hộ cùng với hiện trạng khách thuê. Còn đảm bảo được chế độ bảo mật cao.

2.4 Quản lý căn hộ bằng phần mềm quản lý căn hộ Amorstay


Ngày nay, nhờ sự phát triển mạnh của công nghệ mà nhiều nhà đầu tư đã áp dụng hình thức quản lý căn hộ thông qua các phần mềm Amorslay. Ứng dụng này đã được các nhà đầu tư áp dụng và đều mang lại hiệu quả cao đáng như mong muốn.


Ngoài ra, thông qua phần mềm ứng dụng Amorslay mà các nhà đầu tư đã tự động quản lý mọi vấn đề từ chi phí cần trả cho đến tiền thuê căn hộ hàng tháng nhanh chóng và tiện lợi.


Hy vọng rằng, bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn về cách quản lý căn hộ theo nhiều cách thực hiện mang hiệu quả cao, uy tín và chất lượng. Chúc bạn thành công. Nếu bạn còn đang thắc mắc hoặc chưa biết cách quản lý có thể truy cập nhanh vào trang web https://www.amorstay.com.vn/ để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình quản lý.


4 views0 comments

Comments


bottom of page