top of page

3 lợi thế giúp các dự án của chủ đầu tư Nam Long hút khách và nhà đầu tư

Chủ đầu tư Nam Long: Hướng tới phát triển khu đô thị tổng hợp

Chiến lược của chủ đầu tư Nam Long là theo đuổi định hướng “trở thành tập đoàn bất động sản tổng hợp đổi mới và sáng tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực”.

Theo đó, nhiều dự án của Nam Long được phát triển theo mô hình khu đô thị tổng hợp, quy hoạch chiến lược và khoa học, hội tụ đa dạng chức năng như nhà ở, bán lẻ, giáo dục, vui chơi giải trí …

3 lợi thế giúp các dự án của chủ đầu tư Nam Long hút khách và nhà đầu tư

Một góc dự án Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long.

Nhiều dự án của chủ đầu tư Nam Long đáp ứng được nhu cầu của đại bộ phận người dân Việt Nam với mức sống trung lưu và mong muốn một cuộc sống chất lượng, như:


Các khu đô thị hiện hữu của chủ đầu tư Nam Long: Nam Long Tân Thuận Đông (28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B (34ha, Quận 9), Khu đô thị Kikyo – Nam Long Phú Hữu (17,5ha, Quận 9), Nam Long Bắc Sài Gòn (12,5ha, Bình Dương) và Nam Long Cần Thơ (80ha, TP Cần Thơ).


Phát triển các khu đô thị của chủ đầu tư Nam Long: Mizuki – Nguyễn Sơn (37ha, Bình Chánh), Akari City (8,5ha, quận Bình Tân), Waterpoint (355ha tại Long An, giai đoạn 1 khoảng 165ha) và Izumi City (170ha tại Đồng Nai) ).

Chủ đầu tư Nam Long: Hợp tác với nhiều đối tác lớn

Tập đoàn Nam Long không ngừng rót vốn đầu tư từ trong và ngoài nước, với các đối tác lớn như Gamuda, Indochina Capital,… Trong đó, chủ đầu tư Nam Long đã 9 lần hợp tác với các nhà đầu tư Nhật Bản. Trong đó, Hankyu Hanshin Property Corp và Nishi Nippon Railroad là hai đơn vị có hơn 100 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Hợp tác với các đối tác danh tiếng có thể giúp chủ đầu tư Nam Long gia tăng nội lực, học hỏi kinh nghiệm, rút ​​ngắn thời gian phát triển dự án, đồng thời tăng cường giới thiệu sản phẩm bất động sản. Bất động sản của Nam Long đến với khách hàng.

Akari City do Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon Railroad đồng đầu tư.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Nam Long còn phát triển quan hệ hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm quản lý vận hành, phát triển dự án và quản lý tài chính với Công ty TNHH Nam Việt (thuộc Goldman Sachs), IFC (thành viên của Ngân hàng Thế giới), Ibeworth (thuộc Keppel Land), Mekong Capital, v.v.

Trong 3 tháng trở lại đây, ngay trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, chủ đầu tư Nam Long và đại gia Nhật Bản đã không ngừng phát triển các khu đô thị tại tỉnh lân cận TP.HCM. HCM.

Chủ đầu tư Nam Long: Tư duy chiến lược, pháp lý minh bạch

Ngay từ khi bắt tay vào phát triển khu đô thị tổng hợp, Nam Long đã xác định đây là chặng đường dài hạn, tầm nhìn lên đến 20 – 30 năm. Nhưng đây cũng là một trong những lý do thu hút khách hàng đầu tư vào bất động sản của Nam Long.

Mô hình khu đô thị tích hợp đề cao giá trị và chất lượng cuộc sống cũng như đa dạng các dòng sản phẩm “vừa túi tiền”, phù hợp với sức mua từ đó thị trường thứ cấp lớn, nhu cầu người mua luôn ở mức cao. .

Sản phẩm của chủ đầu tư Nam Long có tính thanh khoản và giá trị sản phẩm gia tăng theo thời gian.

Ngay từ khi cư dân bắt đầu dọn về ở, dự án đã nhanh chóng được lấp đầy bởi các tiện ích thương mại và dịch vụ như siêu thị, nhà hàng, quán ăn, nhà thuốc, trung tâm thương mại dịch vụ, trường học. học hỏi,…

Nhờ đó, với sự phát triển bền vững, các sản phẩm của chủ đầu tư Nam Long đều có tính thanh khoản và giá trị sản phẩm gia tăng theo thời gian.

Điều này đã được chứng minh qua nhiều dự án thành công của chủ đầu tư Nam Long. Đơn cử, tại thời điểm chào bán căn hộ biệt lập Flora Mizuki năm 2017, Nam Long đưa ra mức giá khởi điểm 27 triệu / m2, dòng nhà phố / biệt thự Valora là 40 triệu / m2. Tính đến thời điểm hiện tại, mức giá trung bình của căn hộ Flora đã tăng lên đáng kể, quanh ngưỡng 45 triệu / m2, biệt thự Valora lên đến 80-90 triệu / m2.

Bên cạnh đó, điểm chung của các dự án đang được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Long như Waterpoint, Mizuki Park, Akari City,… là pháp lý minh bạch, đảm bảo tiến độ xây dựng và đúng kế hoạch. chiến lược thành một khu đô thị tổng hợp.

Nguyễn Phương (TH)

1 view0 comments

Comments


bottom of page