top of page

3 cách xóa ký tự tiếng Việt trong Excel nhanh và đơn giản

Bạn đang gặp khó khăn khi xóa dấu văn bản trong Excel và không biết cách thực hiện. Đừng lo, Thế Giới Di Động sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ dấu chữ Việt trong Excel đơn giản bằng phần mềm bỏ dấu và phím.

I. Sử dụng phần mềm Unikey

1. Hướng dẫn nhanh

Mở tài liệu Excel, chọn vị trí các ô chứa văn bản muốn xóa dấu> Nhấn Ctrl + C để sao chép> Nhấn chuột phải chọn biểu tượng Unikey> Chọn Công cụ, …[CS+F6] > Tích vào ô Xóa dấu> Nhấn Chuyển mã> Nhấn Ctrl + V để dán đoạn văn bản đã xóa khỏi dấu vào vị trí bạn muốn.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở tài liệu Excel, chọn vị trí các ô chứa văn bản muốn bỏ dấu> Nhấn Ctrl + C để sao chép> Nhấn chuột phải chọn biểu tượng Unikey> Chọn Công cụ …[CS+F6].

Chọn Công cụ ...[CS+F6]

Chọn Công cụ …[CS+F6]

Đánh dấu vị trí của các ô bạn muốn xóa dấu

Bước 3: Tích vào ô Xóa dấu> Bấm Chuyển mã.

Nhấp vào Chuyển mã

Nhấp vào Chuyển mã

Chọn mục Xóa dấu trong hộp thoại

Bước 4: Nhấn Ctrl + V để dán đoạn văn bản đã khử ký vào vị trí bạn muốn.

Nhấn Ctrl + DRAW

Nhấn Ctrl + DRAW

Kết quả sau khi xóa dấu bằng Unikey

Bài viết này giúp bạn nắm bắt được thông tin về các thủ thuật khi sử dụng các ứng dụng văn phòng. Để từ đó có thể sử dụng trực tiếp những thủ thuật này để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Việc hiểu biết các thông tin trên sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy truy cập website: https://www.amorstay.com.vn/ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé.

1 view0 comments
bottom of page